LMHT: TheShy rời WBG sau tin đồn mâu thuẫn cùng đội tuyển này

Bạn đang xem: LMHT: TheShy rời WBG sau tin đồn mâu thuẫn cùng đội tuyển này tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù giành được danh hiệu Á Quân CKTG 2023 cùng WBG, TheShy vẫn chia tay đội tuyển này và tạm rời xa LMHT trong mùa xuân 2024.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã có khá nhiều tin đồn về việc TheShy sẽ rời khỏi WBG vì những mâu thuẫn không thể giải quyết của hai bên.

TheShy chính thức chia tay WBG sau 2 năm gắn bó.

TheShy chính thức chia tay WBG sau 2 năm gắn bó.

Cho đến hôm nay, TheShy đã chính thức chia tay WBG sau 2 năm gắn bó cùng đội tuyển này:

“Tôi rất vui trong khoảng thời gian gắn bó với WBG trong hai năm và tôi muốn cảm ơn tất cả các nhân viên, đồng đội và huấn luyện viên. Tôi sẽ tận dụng thời gian nghỉ ngơi này để lấy lại tinh thần. Nếu tôi có cơ hội, tôi sẽ trở lại thi đấu vào mùa hè. Tôi muốn gặp lại các bạn theo một cách mới.”

Qua đó, TheShy cho biết anh sẽ nghỉ ngơi một thời gian và sẽ vắng mặt tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp trong nửa đầu năm 2024, dự kiến sẽ trở lại thi đấu trong mùa hè nếu nhận được lời mời từ các đội tuyển LMHT.

Theo chia sẻ, "TOPGOD" sẽ nghỉ ngơi trong mùa xuân năm sau và sẽ trở lại vào mùa hè nếu có cơ hội.

Theo chia sẻ, “TOPGOD” sẽ nghỉ ngơi trong mùa xuân năm sau và sẽ trở lại vào mùa hè nếu có cơ hội.

Tiếp đến, TheShy cũng cho biết anh chưa lên kế hoạch gì cho việc nghỉ ngơi trong thời gian sắp tới: “Kế hoạch cho năm 2024 vẫn chưa được xác nhận, nhưng tôi đang có sức khỏe tốt để tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tôi sẽ cân nhắc giữa việc thi đấu chuyên nghiệp và việc nghỉ ngơi.”

Về phần TheShy, anh là tuyển thủ có lượng fan hùng hậu bậc nhất LPL, việc này đã được chứng minh rõ ràng nhất qua các mùa All-Star của LPL. Vậy nên ngay cả khi trở thành một streamer, TheShy có lẽ vẫn sẽ sở hữu nguồn thu nhập “khủng” không kém gì các tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu ở khu vực này.

Xem thêm: LMHT: Riot Games sẽ áp dụng luật cấm chọn như Vương Giả Vinh Diệu cho mùa giải 2024?

Bạn thấy bài viết LMHT: TheShy rời WBG sau tin đồn mâu thuẫn cùng đội tuyển này có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: TheShy rời WBG sau tin đồn mâu thuẫn cùng đội tuyển này bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: TheShy rời WBG sau tin đồn mâu thuẫn cùng đội tuyển này của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Khu vực nào có tốc độ tăng trưởng game mobile nhanh nhất?

Viết một bình luận