Top 10 game mobile casual được tải nhiều nhất được công bố

Bạn đang xem: Top 10 game mobile casual được tải nhiều nhất được công bố tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Anatoly Maximov, chuyên gia về trò chơi casual với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và Oleg Rakitsky, trưởng nhóm phát triển kinh doanh tại Playducky đã công bố báo cáo mới về game casual.

So sánh tổng số lượt cài đặt game mobile casual giữa quý 3 và quý 2 năm 2023 cho thấy mức giảm 8%, giảm từ 3,8 tỷ xuống 3,5 tỷ. So sánh con số này với 4 tỷ lượt cài đặt trong quý 3 năm 2022 cho thấy xu hướng giảm đáng kể vào năm nay. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng xu hướng giảm từ quý 2 đến quý 3 đã diễn ra trong vài năm qua.

Top 10 game mobile casual được download nhiều nhất. Ảnh: AppMagic.

Top 10 game mobile casual được download nhiều nhất. Ảnh: AppMagic.

Về mặt phân bổ theo khu vực, khu vực phía đông đã thoát khỏi xu hướng giảm với số lượt tải tăng 7% lên 173 triệu. Tuy nhiên, hai khu vực còn lại tiếp tục giảm: khu vực cấp 1 phía Tây giảm 10%, còn lại giảm 7%.

Top 10 game di động casual được tải xuống nhiều nhất phản ánh biến động từ quý 2 sang quý 3. Một số trò chơi cũ được yêu thích như Bridge Race và Going Balls vẫn giữ nguyên độ hấp dẫn. Số lượt cài đặt Tomb of the Mask đã giảm 14% trong quý 3, trong khi Burger Please! tăng 13% lượt cài đặt. Không có nhiều trò chơi mới trong quý 3 so với những quý trước.

Game My Perfect Hotel đứng đầu danh sách với 28 triệu lượt cài đặt. Đây là một trò chơi arcade, trong đó người chơi đảm nhận vai trò nhân viên lễ tân làm việc trong một khách sạn. Bạn có thể mở khóa các nhiệm vụ mới và xây dựng sự nghiệm của mình. Điều đáng nói là phần thưởng trong trò chơi vô cùng phong phú với các vật phẩm trang trí đẹp mắt. Game được phát hành vào tháng 4 năm 2022 với số lượt cài đặt hàng tháng dao động trong khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu cho đến khi Say Games phát hành bản cập nhật vào tháng 7 năm 2023. Cập nhật này giúp cho số lượt tải xuống hàng tháng của game tăng vọt lên 13 triệu.

My Perfect Hotel đứng vị trí đầu tiên. Ảnh: EmulatorPC.

My Perfect Hotel đứng vị trí đầu tiên. Ảnh: EmulatorPC.

Tiếp theo là Magic Piano Tiles: The Music Game, game có 26 triệu lượt tải và là trò chơi đầu tiên của studio XGAME STUDIO ở Pakistan. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ loạt trò chơi Magic Tiles nổi tiếng của Amanotes. Nhà phát triển đã sáng tạo các loại nhạc phổ biến hiện nay tạo nên danh sách các bản hit được người chơi ưa chuộng.

Trò chơi arcade parkour có tên Twerk Race 3D – Running Game ghi dấu ấn với 22 triệu lượt cài đặt. Trò chơi trông giống như một trò chơi parkour cổ điển, tuy nhiên, sau 10 đến 15 phút chơi, người chơi được làm quen với cấp độ meta thú vị hơn. Có thể thấy dữ liệu được công bố ở trên đóng vai trò quan trọng trong việc nắm bắt những thay đổi trong xu hướng trò chơi trên di động nhất là thể loại game casual có độ phổ biến cao.

Bạn thấy bài viết Top 10 game mobile casual được tải nhiều nhất được công bố có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 10 game mobile casual được tải nhiều nhất được công bố bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 game mobile casual được tải nhiều nhất được công bố của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Fan kêu gọi rework Hwei chỉ sau 1 ngày ra mắt

Viết một bình luận