Drama: ‘Tiểu TheShy’ – YSKM bị nghi ngờ từng đi cướp tiền tại Hong Kong

Bạn đang xem: Drama: ‘Tiểu TheShy’ – YSKM bị nghi ngờ từng đi cướp tiền tại Hong Kong tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Drama đã nổ ra khi người chơi đường trên của Invictus Gaming – YSKM bị nghi ngờ từng cùng 2 người bạn đi cướp tiền vào năm 2019.

Trong mùa giải 2023, Invictus Gaming đã cho ra sân một người chơi đường trên mới là YSKM – tuyển thủ trẻ tuổi sinh năm 2004 từ đội trẻ của chính tổ chức này.

Khi ấy, YSKM đã có một số màn trình diễn ấn tượng và được nhiều fan gọi bằng cái tên “Tiểu TheShy”, thậm chí kỳ vọng anh sẽ đạt đến trình độ của “TOPGOD” trong ngày tháng vô địch cùng IG.

YSKM là tuyển thủ người Hong Kong sinh năm 2004.

YSKM là tuyển thủ người Hong Kong sinh năm 2004.

Dẫu vậy, chỉ sau một thời gian ngắn thi đấu chính thức, YSKM đã đánh mất phong độ và nhanh chóng gục ngã cùng IG ở vị trí top 11 LPL Mùa Xuân và top 12 LPL Mùa Hè 2023.

Cho đến hôm nay, làng Esports Trung Quốc đã nổ ra tin chấn động về tuyển thủ YSKM.

Cụ thể hơn về việc này, giới truyền thông Trung Quốc đã “đào” lại một vụ án xảy ra ở Hong Kong vào năm 2019.

Thông tin chi tiết về vụ án tại Hong Kong năm 2019.

Thông tin chi tiết về vụ án tại Hong Kong năm 2019.

Theo thông tin được tiết lộ khi ấy, một nữ công nhân đã xúi giục con trai mình là Zou Shu-De và nhiều thiếu niên khác thực hiện hành vi cướp tài sản. Theo điều tra, nhóm này có liên quan đến 2 vụ cướp, một vụ cướp thành công 8.500 CNY và một vụ cướp thất bại. Sau khi bị bắt giữ, nữ công nhân bị phạt 3,5 năm tù, con trai của bà (Zou Shu-De) và 2 thiếu niên khác bị đưa đến trại cải tạo. Khi vụ án được xét xử vào năm 2020, Zou Shu-De là một thiếu niên 16 tuổi.

Trùng hợp ở chỗ, YSKM tên thật là Chau Shu-Tak nhưng tên cũ của anh là Zou Shu-De. Hơn nữa, vào thời điểm năm 2019-2020, YSKM cũng đang ở tuổi 16 và chưa hề thi đấu LMHT ở Trung Quốc. Bởi mãi đến năm 2021 tuyển thủ này mới gia nhập đội trẻ của IG là IGY.

YSKM đang là cái tên được nhắc đến bởi rất nhiều game thủ LMHT Trung Quốc.

YSKM đang là cái tên được nhắc đến bởi rất nhiều game thủ LMHT Trung Quốc.

Vì nguyên nhân này, cộng đồng LMHT Trung Quốc đang bàn tán xôn xao về drama của YSKM, đặc biệt là tìm kiếm nguyên nhân khiến YSKM đổi tên từ Zou Shu-De thành Chau Shu-Tak.

Xem thêm: Drama: Faker bị fan LMHT la ó trong sự kiện của Red Bull

Bạn thấy bài viết Drama: ‘Tiểu TheShy’ – YSKM bị nghi ngờ từng đi cướp tiền tại Hong Kong có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Drama: ‘Tiểu TheShy’ – YSKM bị nghi ngờ từng đi cướp tiền tại Hong Kong bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Drama: ‘Tiểu TheShy’ – YSKM bị nghi ngờ từng đi cướp tiền tại Hong Kong của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tòa án Hàn Quốc từ chối yêu cầu bắt giữ người đứng đầu Ironmace

Viết một bình luận