LMHT: T1 được tổng thống Hàn Quốc viết thư chúc mừng chức vô địch CKTG 2023

Bạn đang xem: LMHT: T1 được tổng thống Hàn Quốc viết thư chúc mừng chức vô địch CKTG 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tổng thống Hàn Quốc đã chúc mừng đội tuyển T1 sau khi vô địch LMHT thế giới, hứa rằng chính phủ sẽ hỗ trợ cho ngành Esports phát triển mạnh hơn.

Ngay sau khi T1 lên ngôi vô địch CKTG 2023, đội tuyển này đã nhận được vô số lời chúc mừng từ đông đảo fan trên toàn thế giới, rất nhiều cái tên trong làng game và cả Esports cũng đã để lại lời ca ngợi cũng như ăn mừng dành cho chiến thắng mãn nhãn của T1.

Tổng thống Hàn Quốc - ông Yoon Suk Yeol đã đích thân viết thư chúc mừng T1 sau khi đội tuyển này lên ngôi vô địch CKTG 2023.

Tổng thống Hàn Quốc – ông Yoon Suk Yeol đã đích thân viết thư chúc mừng T1 sau khi đội tuyển này lên ngôi vô địch CKTG 2023.

Nhưng ngoài những cái tên trong cộng đồng game thủ, đến cả tổng thống Hàn Quốc – ông Yoon Suk Yeol cũng viết thư chúc mừng cho chức vô địch CKTG 2023 của Faker và T1:

“Thân gửi các tuyển thủ T1,

Tôi chúc mừng chức vô địch CKTG đầu tiên của các bạn sau 7 năm, chức vô địch thế giới lần thứ 4 của các bạn.

Tại Asian Games ở Hàng Châu, lần đầu tiên thể thao điện tử được lựa chọn làm bộ môn thi đấu chính thức, Hàn Quốc đã giành được 4 Huy Chương. Tiếp nối thành công ấy, T1 đã vô địch CKTG và một lần nữa đưa Hàn Quốc trở thành quốc gia dẫn đầu về thể thao điện tử.

Lee Sang-hyeok, Choi Woo-je, Moon Hyeon-jun, Lee Min-hyeong, Ryu Min-seok. Cảnh tượng 5 tuyển thủ đoàn kết như một đội đã mang đến niềm vui lớn và khiến người dân Hàn Quốc cũng như trên toàn cầu cảm động.

Chính phủ Hàn Quốc sẽ cung cấp sự hỗ trợ để ngành công nghiệp thể thao điện tử có thể cạnh tranh toàn cầu và trở thành nơi dẫn đầu trong lĩnh vực này trên quốc tế.

Một lần nữa, tôi xin chúc mừng các tuyển thủ T1 vì chức vô địch này.

2023 ngày 20 tháng 11.Tổng thống Hàn QuốcYoon Suk Yeol”

Bức thư của tổng thống Hàn Quốc đang được cộng đồng LMHT chia sẻ rộng rãi.

Bức thư của tổng thống Hàn Quốc đang được cộng đồng LMHT chia sẻ rộng rãi.

Ngay sau khi bức thư của tổng thống Hàn Quốc được chia sẻ, cộng đồng LMHT Hàn Quốc cũng như fan T1 đã tỏ ra vô cùng vinh dự, bởi nếu chính phủ Hàn Quốc cung cấp sự hỗ trợ, làng Esports Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhiều fan LMHT đùa vui rằng ông Yoon Suk Yeol cũng là một “fan cứng” của T1 Faker. Bởi trong năm 2022, khi còn là ứng viên thì ông Yoon Suk Yeol cũng đã đến LoL Park để theo dõi trận đấu giữa T1 và KDF.

Xem thêm: LMHT: T1 có thể chọn tướng nào để nhận trang phục vô địch CKTG 2023?

Bạn thấy bài viết LMHT: T1 được tổng thống Hàn Quốc viết thư chúc mừng chức vô địch CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: T1 được tổng thống Hàn Quốc viết thư chúc mừng chức vô địch CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: T1 được tổng thống Hàn Quốc viết thư chúc mừng chức vô địch CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  NetEase làm gì để ngăn trẻ em lập tài khoản giả chơi game?

Viết một bình luận