LMHT: Slayder hé lộ lý do rời GAM ngay sau khi kết thúc CKTG 2023

Bạn đang xem: LMHT: Slayder hé lộ lý do rời GAM ngay sau khi kết thúc CKTG 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù chưa biết Slayder đã hé lộ toàn bộ “ẩn khuất” mà anh đề cập chưa, nhưng tuyển thủ LMHT này đã chia sẻ lý do khiến anh rời GAM Esports.

Cách đây vài ngày, Slayder đã khiến cho khá nhiều game thủ LMHT Việt Nam bất ngờ khi úp mở trên sóng livestream cá nhân về những “ẩn khuất” của GAM trong kỳ CKTG 2023. Khi ấy, nhiều ý kiến cho rằng Slayder và GAM đã có những mâu thuẫn ở đấu trường quốc tế dẫn đến cảnh “đường ai nấy đi” chỉ sau vỏn vẹn vài tháng thi đấu nhau.

Slayder đã chia tay GAM sau gần nửa năm thi đấu bên nhau.

Slayder đã chia tay GAM sau gần nửa năm thi đấu bên nhau.

Cho đến buổi livestream gần nhất, Slayder đã chia sẻ nguyên nhân chính khiến anh rời khỏi GAM sau kỳ CKTG 2023:

“Nói chung là Der (Slayder) cảm thấy GAM không có Der cũng không có ảnh hưởng gì. Chủ lực của họ (GAM) là cánh trên, nên thiếu Der không có ảnh hưởng gì hết á. Không hợp thì… Không hợp ý nhau thì mình không tiếp tục.”

Qua lời chia sẻ này, có thể thấy Slayder ám chỉ GAM không đặt nặng trọng tâm xuống đường dưới mà chỉ thi đấu xoay quanh nửa trên bản đồ. Slayder nhận xét ngay cả khi thay thế anh bằng một xạ thủ khác, GAM cũng sẽ không có ảnh hưởng gì, thế nên quyết định của Slayder là chia tay GAM.

Slayder rời GAM vì cảm thấy bản thân có hay không thì cũng không ảnh hưởng đến đội tuyển.

Slayder rời GAM vì cảm thấy bản thân có hay không thì cũng không ảnh hưởng đến đội tuyển.

Về phần GAM, sau khi chia tay Slayder thì đội tuyển này đang thiếu tuyển thủ thi đấu ở vị trí xạ thủ, có nhiều tin đồn cho rằng nhà đương kim vô địch VCS đang muốn chiêu mộ Shogun. Còn với Slayder, tuyển thủ này vẫn chưa tiết lộ bến đỗ trong mùa giải VCS 2024.

Vậy nên để biết được Slayder sẽ tham gia nhập đội tuyển nào và GAM sẽ chiêu mộ ai, cộng đồng LMHT Việt Nam sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Xem thêm: LMHT: Phát hiện lỗi nghiêm trọng trong trận đấu của WBG, có thể khiến TheShy gặp bất lợi trước T1

Bạn thấy bài viết LMHT: Slayder hé lộ lý do rời GAM ngay sau khi kết thúc CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Slayder hé lộ lý do rời GAM ngay sau khi kết thúc CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Slayder hé lộ lý do rời GAM ngay sau khi kết thúc CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Xuất hiện lỗi game giúp người chơi nhận Thẻ Thông Thạo Tướng miễn phí

Viết một bình luận