LMHT: Riot Games xem xét đưa trở lại tính năng ‘duo’ cho bậc Cao Thủ đơn đôi

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games xem xét đưa trở lại tính năng ‘duo’ cho bậc Cao Thủ đơn đôi tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau một thời gian dài kể từ ngày xóa bỏ tính năng này, Riot Games đang xem xét để đưa trở lại LMHT tính năng “duo” cho cộng đồng game thủ.

Trong quá khứ, cộng đồng LMHT có thể chơi cùng bạn bè trong chế độ xếp hạng đơn đôi, bất kể là bậc Vàng Bạc hay Cao Thủ cũng không có khác biệt. Nhưng đến mùa giải 2021, Riot Games đã loại bỏ tính năng “duo” (chơi 2 người) trong chế độ xếp hạng đơn đôi từ bậc Cao Thủ trở lên.

Kể từ bậc Cao Thủ, người chơi LMHT không thể "duo" cùng bạn bè trong chế độ xếp hạng đơn đôi.

Kể từ bậc Cao Thủ, người chơi LMHT không thể “duo” cùng bạn bè trong chế độ xếp hạng đơn đôi.

Khi ấy, Riot Games đã tuyên bố rằng:

  1. Chúng tôi muốn các bậc xếp hạng cao nhất phản ánh những cá nhân giỏi nhất trên máy chủ.
  2. Bộ đôi ở cấp độ cao nhất gây khó khăn cho việc cung cấp các trận đấu công bằng do số lượng người chơi ở cấp độ kỹ năng đó thấp.
  3. Chúng tôi hi vọng sẽ thấy nhiều người tham gia hàng chờ linh hoạt và Clash hơn để đáp ứng nhu cầu chơi cùng bạn bè.

Nhưng theo như chia sẻ mới nhất của Riot Iksar, “công ty làm phim” này đang xem xét đến việc đưa trở lại tính năng “duo” cho bậc Cao Thủ trong xếp hạng đơn đôi.

Trong đó, Riot Games không chia sẻ lý do và đây mới chỉ là ý kiến đang được xem xét, nhưng cộng đồng LMHT phương Tây đã chỉ ra khá nhiều lợi ích khác nhau mà người chơi có thể nhận được nếu tính năng “duo” này trở lại.

Riot Games đang xem xét việc đưa trở lại tính năng "duo" cho bậc Cao Thủ đơn đôi.

Riot Games đang xem xét việc đưa trở lại tính năng “duo” cho bậc Cao Thủ đơn đôi.

Đầu tiên là về vấn đề tìm trận, trong quá khứ đã có khá nhiều người chơi than phiền vì tìm trận quá lâu ở các bậc xếp hạng cao, việc “duo” trở lại có thể hạn chế được vấn đề này.

Tiếp đến là khả năng cạnh tranh sẽ được đẩy lên cao hơn trước kia, bởi những người chơi “duo” cùng nhau đôi khi sẽ có những chiến thuật hoặc lối chơi độc đáo đi cùng sự ăn ý tuyệt vời.

Sau đó là vấn đề “content”, trong LMHT có không ít các streamer có kỹ năng cao nhưng không thể chơi cùng bạn bè. Điển hình như Imaqtpie – streamer nổi tiếng phương Tây cũng nhiều lần than thở anh hạn chế chơi LMHT vì không thể “duo” cùng bạn bè trong chế độ xếp hạng đơn đôi.

Nếu “duo” trở lại, LMHT hứa hẹn sẽ xuất hiện thêm khá nhiều nội dung thú vị giữa những streamer hàng đầu với nhau.

Xem thêm: LMHT: EGO tỏ ý muốn ‘comeback’ VCS sau ‘3 tháng đi lao động’

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot Games xem xét đưa trở lại tính năng ‘duo’ cho bậc Cao Thủ đơn đôi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot Games xem xét đưa trở lại tính năng ‘duo’ cho bậc Cao Thủ đơn đôi bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot Games xem xét đưa trở lại tính năng ‘duo’ cho bậc Cao Thủ đơn đôi của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Điểm qua 10 anime được mong đợi nhất sắp sửa ra mắt vào cuối năm nay

Viết một bình luận