Sau khi chiến đấu chán chê ngoài Vũ Trụ thì nay Goku đã quay trở lại Trái Đất trong chap 101 manga Dragon Ball Super

Bạn đang xem: Sau khi chiến đấu chán chê ngoài Vũ Trụ thì nay Goku đã quay trở lại Trái Đất trong chap 101 manga Dragon Ball Super tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chap 101 của manga Dragon Ball Super đã ra mắt đi kèm với những thay đổi thú vị trong cốt truyện, điển hình như việc Goku quay trở về Trái Đất.

Sau khi chiến đấu chán chê ngoài Vũ Trụ thì nay Goku đã quay trở lại Trái Đất trong chap 101 manga Dragon Ball Super

Manga Dragon Ball Super chap 101 mở đầu với cuộc đối đầu giữa Broly cùng Vegeta. Nguồn: Twitter

Sau nhiều hé lộ và hứa hẹn từ họa sĩ của manga Dragon Ball Super thì chương mới nhất thật sự được các fan vô cùng mong ngóng. Với việc chuyển thể của phần Super Hero hiện đã hoàn tất, tương lai của thương hiệu Bảy Viên Ngọc Rồng giờ đây là một ẩn số lớn khi Cell Max bị đánh bại và Đội quân Red Ribbon mới bị tiêu diệt. Và không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ khi chap 101 đã mở đầu cho một phần truyện mới bằng trận chiến giữa Vegeta và Broly kể từ Dragon Ball Super: Broly.

Trong trận đấu giao hữu đầu tiên mà hoàng tử Saiyan đối đầu với Super Saiyan huyền thoại. Mặc dù có khả năng sử dụng sức mạnh của Super Saiyan Blue nhưng Vegeta vẫn không thể giành chiến thắng trước Broly. Tuy nhiên năng lực của Vegeta cũng đã tăng vọt kể từ lần cuối hai người chạm mặt, anh không chỉ cố gắng gia tăng cấp độ sức mạnh của bản thân mà còn học được kỹ thuật mới bằng cách luyện tập với Beerus – Ultra Ego.

Goku đã quay trở lại Trái Đất để tìm gặp con trai. Nguồn: Twitter

Lần tái đấu này thì có vẻ như Broly không thể sánh ngang với Ultra Ego của Vegeta, thật ra một phần cũng là vì anh phải kiềm chế bản thân và tránh rơi vào trạng thái điên loạn. Thay vì cố gắng bộc lộc toàn bộ sức mạnh của bản thân, Broly lại đang kiềm chế con thú trong người đồng thời vẫn phải chiến đấu. Điều này khiến cho anh gặp nhiều bất lợi, nhưng Broly đã tiến gần hơn trong việc học cách kiểm soát sức mạnh của mình.

Chương 101 của manga Dragon Ball Super không chỉ chứng kiến cuộc tái đấu giữa Vegeta và Broly mà còn mang đến cho chúng ta một cuộc hội ngộ được chờ đợi từ lâu. Sau một khoảng thời gian dài ngăn chặn các mối hiểm họa to lớn ngoài Vũ Trụ thì nay Goku đã quay trở về. Anh dịch chuyển đến Trái Đất và chạm mặt trực tiếp với Gohan.

Dù phản diện mới của series vẫn chưa lộ diện nhưng việc Goku quay trở về Trái Đất cũng hứa hẹn nhiều diễn biến hấp dẫn. Bản thân con trai anh là Gohan cũng vừa đạt được trạng thái sức mạnh mới (Gohan Beast), và một kẻ thù có thể đe họa đến Goku Bản Năng Vô Cực và Gohan chắc chắn sẽ phải vô cùng mạnh. Trái Đất hiện tại trông có vẻ an toàn nhưng biết đâu được, có khi một thế lực mới mạnh mẽ và tàn độc sẽ trỗi dậy từ hành tinh xanh thì sao?

>>> Xem Thêm: Đến hiện tại mà tác giả Jujutsu Kaisen vẫn cho các fan hy vọng về việc thầy Gojo còn ‘cứu được’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Sau khi chiến đấu chán chê ngoài Vũ Trụ thì nay Goku đã quay trở lại Trái Đất trong chap 101 manga Dragon Ball Super có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sau khi chiến đấu chán chê ngoài Vũ Trụ thì nay Goku đã quay trở lại Trái Đất trong chap 101 manga Dragon Ball Super bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sau khi chiến đấu chán chê ngoài Vũ Trụ thì nay Goku đã quay trở lại Trái Đất trong chap 101 manga Dragon Ball Super của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Doanh thu game bóng đá ở Hàn Quốc tăng mạnh

Viết một bình luận