LMHT: Nhờ ‘drama tự hủy’ của GEN mà trận đấu với T1 lập kỷ lục mới trong lịch sử LCK

Bạn đang xem: LMHT: Nhờ ‘drama tự hủy’ của GEN mà trận đấu với T1 lập kỷ lục mới trong lịch sử LCK tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo một số fan quốc tế nhận xét, trận đấu tạo ra kỷ lục về lượng người xem mới tại LMHT Hàn Quốc có công không nhỏ của nhà vô địch LCK – GEN.

Không chỉ là tâm điểm của LCK Mùa Xuân 2024, GEN vs T1 còn là trận đấu giữa nhà đương kim vô địch LCK và nhà đương kim vô địch thế giới của LMHT.

Trận đấu vừa qua giữa GEN và T1 là trận đấu nhiều người xem nhất lịch sử các Vòng Bảng tại LCK.

Trận đấu vừa qua giữa GEN và T1 là trận đấu nhiều người xem nhất lịch sử các Vòng Bảng tại LCK.

Vì nguyên nhân ấy, sức hút của trận đấu giữa GEN và T1 là cực kỳ lớn trong mắt cộng đồng game thủ quốc tế. Theo thống kê của Esports Charts, trận đấu vừa qua giữa T1 và GEN đã cán mốc 1.113.067 người xem cùng lúc. Danh sách số lượng người xem đỉnh điểm ở mỗi nền tảng bao gồm:

  • YouTube: 635.740
  • Twitch: 278.147
  • Tiếng Hàn: 486.850
  • Tiếng Anh: 269.886
  • Tiếng Việt: 219.359

Đã có 1.113.067 người theo dõi cùng lúc theo thống kê của Esports Charts.

Đã có 1.113.067 người theo dõi cùng lúc theo thống kê của Esports Charts.

Cũng theo Esports Charts thống kê, T1 vs GEN tại LCK Mùa Xuân 2024 là trận đấu ở Vòng Bảng có nhiều người theo dõi nhất trong lịch sử LCK.

5 trận đấu LMHT có nhiều người xem nhất tại các Vòng Bảng LCK đều có tên T1.

5 trận đấu LMHT có nhiều người xem nhất tại các Vòng Bảng LCK đều có tên T1.

Như đã nhắc đến ở trên, cả T1 và GEN đều là những cái tên có sức hấp dẫn khổng lồ đối với cộng đồng LMHT quốc tế. Nhưng để tạo ra kỷ lục mới trong lịch sử LCK, nhiều fan dự đoán việc này là “nhờ công” GEN.

Bởi vào cuối mùa giải 2023 vừa qua, GEN đã vướng phải “drama tự hủy” và khiến đội tuyển này gần như bị “phong sát” tại Trung Quốc. Thậm chí trận đấu vừa qua giữa GEN và T1 cũng không được bất cứ nền tảng nào phát sóng tại Trung Quốc.

Vì vậy, đã có một số lượng không nhỏ fan Trung Quốc sử dụng VPN để theo dõi trận đấu T1 vs GEN tại các nền tảng nước ngoài. Do đó, lượng người xem cao kỷ lục trong lịch sử (Vòng Bảng) LCK được nhận xét là do GEN “vô tình tạo ra”.

Xem thêm: LMHT: Caster LPL cho biết LCK sẽ bị cấm phát sóng ở Trung Quốc vì GEN

Bạn thấy bài viết LMHT: Nhờ ‘drama tự hủy’ của GEN mà trận đấu với T1 lập kỷ lục mới trong lịch sử LCK có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Nhờ ‘drama tự hủy’ của GEN mà trận đấu với T1 lập kỷ lục mới trong lịch sử LCK bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Nhờ ‘drama tự hủy’ của GEN mà trận đấu với T1 lập kỷ lục mới trong lịch sử LCK của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  One Punch Man World – Game nhập vai hành động ấn định ngày phát hành

Viết một bình luận