LMHT: Riot Games sẽ ra mắt phim ngắn dành cho Faker sau chức vô địch CKTG 2023?

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games sẽ ra mắt phim ngắn dành cho Faker sau chức vô địch CKTG 2023? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Như đã hé lộ trailer với cộng đồng LMHT cách đây 2 tháng, Riot Games khả năng cao đang trong quá trình ra mắt một bộ phim dành cho Faker và T1.

Cách đây tròn 1 năm, DRX đã đánh bại T1 để giành chức vô địch CKTG 2022 trong sự bất ngờ của toàn thể làng Esports LMHT quốc tế. Nhiều fan khi ấy đã coi Deft là “nam chính anime” với hành trình lên ngôi vô địch quá ấn tượng.

Faker và T1 khả năng cao cũng sẽ được Riot Games làm phim ngắn về hành trình lên ngôi vô địch CKTG 2023.

Faker và T1 khả năng cao cũng sẽ được Riot Games làm phim ngắn về hành trình lên ngôi vô địch CKTG 2023.

Và để vinh danh chức vô địch đầy cảm xúc ấy của DRX, Riot Games đã ra mắt bộ phim dài khoảng 55 phút cho “Rồng Xanh”. Bộ phim cũng đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT quốc tế. Vì nguyên nhân ấy, Riot Games có lẽ sẽ ra mắt một bộ phim với thể loại tương tự dành cho Faker và các đồng đội ở T1.

Hơn nữa, vào cuối tháng 9 vừa qua, Riot Games cũng đã đăng tải trailer của phim ngắn “THE GRIND. THE GLORY” dành cho CKTG 2023. Không những vậy, nhiều fan cho rằng Riot Games đã lên kế hoạch sản xuất một bộ phim dành cho nhà vô địch CKTG 2023 ngay trong mùa hè vừa rồi.

YouTube video

Trailer Phim Ngắn “THE GRIND. THE GLORY.” | CKTG 2023

Trong đó, nhiều fan dự đoán bộ phim sẽ xoay quanh Faker và T1, từ thời điểm gặp nhiều khó khăn khi gục ngã ở chung kết LCK Mùa Xuân 2023, cho đến những “nốt trầm” khi Bengi rời đội, Faker chấn thương tay,… Và cuối cùng là màn trở lại đầy ấn tượng: Đánh bại 4 đội tuyển LPL và bảo vệ chức vô địch CKTG 2023 ngay trên sân nhà Hàn Quốc.

Nếu giống với DRX, khả năng cao bộ phim của Faker và T1 tại CKTG 2023 sẽ được ra mắt vào khoảng giữa năm 2024.

Nhiều fan kỳ vọng Riot Games sẽ làm hẳn một bộ phim tài liệu "hoành tráng" về Faker và ra mắt trên Netflix.

Nhiều fan kỳ vọng Riot Games sẽ làm hẳn một bộ phim tài liệu “hoành tráng” về Faker và ra mắt trên Netflix.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng LCK mới nhất hôm nay: kkOma trở lại T1

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot Games sẽ ra mắt phim ngắn dành cho Faker sau chức vô địch CKTG 2023? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot Games sẽ ra mắt phim ngắn dành cho Faker sau chức vô địch CKTG 2023? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot Games sẽ ra mắt phim ngắn dành cho Faker sau chức vô địch CKTG 2023? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: LCK công bố đề cử Best of the Year ở từng vị trí, 5 thành viên T1 đều có tên

Viết một bình luận