LMHT: Fan cho rằng Faker nên nhận được trang phục vô địch CKTG 2023 bậc Huyền Thoại

Bạn đang xem: LMHT: Fan cho rằng Faker nên nhận được trang phục vô địch CKTG 2023 bậc Huyền Thoại tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo nhiều fan LMHT bàn tán, Faker nên nhận được trang phục vô địch CKTG bậc Huyền Thoại đầu tiên trong lịch sử của tựa game này.

Sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2023, Faker và đồng đội tại T1 sẽ được Riot Games vinh danh bằng cách thiết kế trang phục vô địch trong LMHT. Trong đó, Faker là tuyển thủ duy nhất trên thế giới đã lên ngôi vô địch CKTG 4 lần, vậy nên Quỷ Vương Bất Tử sắp nhận được trang phục vô địch thứ 4 của mình trong LMHT.

Vào lúc này, đã có một số game thủ LMHT quốc tế phân tích và chỉ ra sự thật thú vị về giá RP của những trang phục vô địch mà Faker từng nhận:

Giá trang phục vô địch của Faker tăng lần lượt theo thời gian.

Giá trang phục vô địch của Faker tăng lần lượt theo thời gian.

  • CKTG 2013 – SKT Zed – 750 RP
  • CKTG 2015 – SKT Ryze – 975 RP
  • CKTG 2016 – SKT Syndra – 1.350 RP
  • CKTG 2023 – T1 ? – ? RP

Qua danh sách này, có thể thấy Riot Games đã dần nâng giá RP của các trang phục vô địch lên theo thời gian, và giá trang phục vô địch của Faker trong LMHT cũng ngày một tăng cao. Vậy nên nhiều fan hi vọng “công ty làm nhạc” có thể đưa Faker vào danh sách ngoại lệ và thiết kế cho “chủ tịch Lee” một trang phục trị giá 1.820 RP (bậc Huyền Thoại).

Quỷ Vương Bất Tử là cái tên duy nhất sở hữu 4 trang phục vô địch trong LMHT.

Quỷ Vương Bất Tử là cái tên duy nhất sở hữu 4 trang phục vô địch trong LMHT.

Trên thực tế, chính Riot Games cũng đang ngày càng ra mắt nhiều sản phẩm đắt đỏ như Jhin Vũ Trụ Hắc Ám Tuyệt Diệt, thế nên nhiều fan hi vọng T1 nói chung và Faker nói riêng sẽ nhận được trang phục vô địch bậc Huyền Thoại – giá 1.820 RP đầu tiên trong lịch sử LMHT.

Hiện tại, Faker vẫn chưa đưa ra lựa chọn cuối cùng về tên tướng sẽ sở hữu trang phục của Quỷ Vương Bất Tử sau chức vô địch CKTG lần thứ 4.

Một số bình luận của cộng đồng LMHT:

“Azir Quỷ Vương Hàng Hiệu.”

“Thật lòng mà nói, Faker nên nhận đươc một trang phục bậc Tối Thượng, đi kèm với nó là những màn tiến hóa sau mỗi lần vô địch chung kết.”

“Quên trang phục đi, cậu ấy nên được Riot Games thiết kế cho một vị tướng ấy.”

Nhiều fan bàn tán về giá RP trang phục vô địch của Faker.

Nhiều fan bàn tán về giá RP trang phục vô địch của Faker.

Xem thêm: Faker: ‘Tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho T1 và không có kế hoạch giải nghệ’

Bạn thấy bài viết LMHT: Fan cho rằng Faker nên nhận được trang phục vô địch CKTG 2023 bậc Huyền Thoại có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Fan cho rằng Faker nên nhận được trang phục vô địch CKTG 2023 bậc Huyền Thoại bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Fan cho rằng Faker nên nhận được trang phục vô địch CKTG 2023 bậc Huyền Thoại của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  PS5 Pro sẽ ra mắt game thủ vào 09/24 với nhiều cải tiến?

Viết một bình luận