LMHT: Riot Games sẽ ra mắt ‘League of Legends 2’ trong mùa giải 2025?

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games sẽ ra mắt ‘League of Legends 2’ trong mùa giải 2025? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo như Giám Đốc Trò Chơi Riot Pupulasers, “công ty làm phim” này sẽ ra mắt một thứ khiến LMHT thay đổi vĩnh viễn trong năm 2025.

Để giữ được sức hút cho tựa game moba lâu năm của mình, Riot Games vẫn liên tục đưa vào LMHT những bản cập nhật với những nội dung mới. Thậm chí đôi khi phải đưa ra những thay đổi mang tính bước ngoặt như cập nhật hình ảnh bản đồ Summoner’s Rift, thay đổi hoặc xóa phép bổ trợ, chỉnh sửa địa hình trong game,…

LMHT đã có rất nhiều thay đổi cho Summoner's Rift kể từ ngày tựa game này ra mắt.

LMHT đã có rất nhiều thay đổi cho Summoner’s Rift kể từ ngày tựa game này ra mắt.

Ví dụ như mùa giải 2024, Riot Games đã hé lộ những thay đổi lớn dành cho Baron, Sứ Giả Khe Nứt, nhiều địa hình được chỉnh sửa trên bản đồ,…

Không dừng lại ở đấy, mới đây Giám Đốc Trò Chơi của LMHT – Riot Pupulasers đã úp mở về kế hoạch mới dành cho tựa game moba của mình:

“2024 sẽ có cái gì đó dành cho tất cả mọi người, 2025 sẽ thay đổi LMHT vĩnh viễn.”

Riot Pupulasers chia sẻ về kế hoạch sẽ khiến LMHT thay đổi hoàn toàn.

Riot Pupulasers chia sẻ về kế hoạch sẽ khiến LMHT thay đổi hoàn toàn.

Vì nguyên nhân này, nhiều fan cho rằng Riot Games đã lên kế hoạch để ra mắt một bản cập nhật “siêu to khổng lồ” dành cho LMHT trong mùa giải 2025.

Đặc biệt, một số fan còn đồn đoán Riot Games sẽ ra mắt “League of Legends 2 – LMHT 2” với những tiềm năng phát triển hoàn toàn mới. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng “spaghetti code” hay những lỗi game sẽ không còn xuất hiện kể từ mùa giải 2025.

Nhiều fan nghi ngờ "League of Legends 2" sẽ được ra mắt trong năm 2025.

Nhiều fan nghi ngờ “League of Legends 2” sẽ được ra mắt trong năm 2025.

Nếu điều này là sự thật, LMHT sẽ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều, từ việc nâng cấp đồ họa cho đến việc cập nhật các chế độ chơi mới đều sẽ thuận lợi hơn khi tựa game này được xây dựng trên một nền tảng hiện đại hơn.

Tuy nhiên đây mới chỉ là suy đoán từ cộng đồng game thủ, còn về việc Riot Games sẽ làm gì để “thay đổi LMHT vĩnh viễn”, chúng ta vẫn phải đợi đến gần mùa giải 2025 để biết thêm thông tin.

Xem thêm: LMHT: Toàn cảnh drama giữa huanfeng và TT tại LPL

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot Games sẽ ra mắt ‘League of Legends 2’ trong mùa giải 2025? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot Games sẽ ra mắt ‘League of Legends 2’ trong mùa giải 2025? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot Games sẽ ra mắt ‘League of Legends 2’ trong mùa giải 2025? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Alan Wake 2 chính thức công bố, còn chưa đầy một tuần để nổi kinh hoàng trở lại

Viết một bình luận