LMHT: Thông Thạo Tướng được làm lại với nhiều phần thưởng hơn ở mùa 2024

Bạn đang xem: LMHT: Thông Thạo Tướng được làm lại với nhiều phần thưởng hơn ở mùa 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hệ thống Thông Thạo Tướng dự kiến sẽ được làm mới với nhiều phần thưởng giá trị hơn trong mùa giải 2024.

Trong LMHT, người chơi có nhiều cách để thể hiện sự thành thạo của mình với một vị tướng. Riot Games cũng đã khuyến khích điều đó thông qua tạo ra hệ thống Thông Thạo Tướng. Nhưng cảm thấy chưa đủ, nhà phát triển trò chơi đang có dự định làm cho cơ chế này trở nên hấp dẫn hơn vào năm 2024.

Thông Thạo Tướng giúp người chơi thể hiện sự thành thạo của mình với một vị tướng

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 11 tháng 12, nhà phát triển cho biết họ sẽ điều chỉnh hệ thống Thông Thạo Tướng để nó có thể phản ánh tốt hơn sự đam mê, tình yêu của người chơi đối với một nhân vật nhất định trong LMHT. “Chúng tôi biết rằng hiện tại Thông Thạo Tướng đang không đáp ứng được nhu cầu thể hiện của người chơi”.

Riot Games cũng đồng ý rằng hệ thống Thông Thạo Tướng còn nhiều thiếu sót

Với hệ thống Thông Thạo tướng hiện tại, người chơi sẽ nhận điểm thông thọa sau mỗi trận đấu, đồng thời là điểm cho Thần Hỏa các bậc cho nhân vật họ đã chơi. Sau khi qua những bậc 3, 4, 5, người chơi có thể nâng cấp lên thông thạo 6 hay 7 bằng cách đạt S-, S trong các trận đấu bằng nhân vật đó.

Những cấp cuối sẽ khá khó để đạt được, đòi hỏi người chơi phài thể hiện thật tốt với lựa chọn của mình, nhưng hệ thống này đã tồn tại được nhiều năm và đã có nhiều người chơi làm chủ vị tướng của họ từ lâu. Trong năm 2022, Riot đã ra mắt thêm hệ thống Thần Hỏa để củng cố sự thể hiện việc thông thạo một vị tướng nào đó. Tuy nhiên, nó không đạt được thành công như mong đợi, mà cũng không miễn phí như Thông Thạo Tướng.

Thần Hỏa không đạt được nhiều thành công, và cũng không miễn phí

Riot Games dự kiến sẽ khám phá ra những hướng đi mới để làm cho hệ thống Thông Thạo trở nên hấp dẫn hơn đối với những người chơi đã bỏ ra nhiều công sức để chơi một nhân vật nào đó. Tuy nhiên, trước những dự kiến của Riot, người chơi tỏ ra khá thận trọng.

“Tôi cảm thấy lo lắng hơn là hứng thú”, một bình luận nhận về nhiều lượng tương tác trên Reddit gần đây cho biết. Họ đã từng thất vọng trước cách Riot xây dựng hệ thống Thần Hỏa, từ đó họ không mấy trông chờ vào những cải tiến trong tương lai, dù nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ bất kỳ điều gì. “Họ có thể tạo vô hạn số mốc thông thạo, ví dụ như bạn có 2,5 triệu điểm thông thạo với 1 vị tướng, hãy cho anh ấy mốc 25”, một ý kiến khác đề xuất.

Người chơi không tỏ ra hào hứng với kế hoạch của Riot và hệ thống Thông Thạo

Riot Games đã nói rằng họ sẽ cải thiện hệ thống Thông Thạo Tướng trong một bài đăng blog gần đây. Dù chưa rõ kế hoạch cụ thể của Riot, nhưng hy vọng nhà phát triển LMHT sẽ có bước xây dựng đúng đắn để cơ chế này khiến người chơi hài lòng hơn với số giờ, số trận họ đã dành ra để luyện tập các vị tướng trong trò chơi.

Xem thêm: LMHT: Hết chê bộ kỹ năng, người chơi tiếp tục than phiền về hiệu ứng trang phục của Hwei

Bạn thấy bài viết LMHT: Thông Thạo Tướng được làm lại với nhiều phần thưởng hơn ở mùa 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Thông Thạo Tướng được làm lại với nhiều phần thưởng hơn ở mùa 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Thông Thạo Tướng được làm lại với nhiều phần thưởng hơn ở mùa 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Hãng sản xuất Minecraft đang thiết kế game mobile mới

Viết một bình luận