LMHT: Không thể giải quyết bằng lời, fan và anti-fan của Faker tổ chức hẳn giải đấu để ‘va chạm’

Bạn đang xem: LMHT: Không thể giải quyết bằng lời, fan và anti-fan của Faker tổ chức hẳn giải đấu để ‘va chạm’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong cuộc “va chạm” gần nhất, cộng đồng fan của Faker đã thắng 3-1 các anti-fan và khiến khá nhiều game thủ LMHT Trung Quốc thích thú.

Trong LMHT, dù những tuyển thủ chuyên nghiệp có giữ hình ảnh tốt đến mức nào thì đa phần đều có cả fan và anti-fan trên mạng xã hội. Điển hình như Faker, dù sở hữu lượng fan hùng hậu trong làng Esports LMHT nhưng trong sự kiện gần đây anh cũng bị la ó tại sân chơi ở Đức.

Vì những nguyên nhân ấy, fan và anti-fan thường “đấu khẩu” với nhau trên mạng xã hội. Nhưng có lẽ giải quyết bằng lời là không đủ, mới đây cộng đồng LMHT Trung Quốc đã tổ chức hẳn một cuộc thi mang tên “Faker Cup” với hai “thế lực” là fan và anti-fan của Faker.

Cộng đồng fan và anti-fan của Faker đã hẹn nhau so tài trong Summoner's Rift.

Cộng đồng fan và anti-fan của Faker đã hẹn nhau so tài trong Summoner’s Rift.

Chi tiết hơn về việc này, vì phát sinh mâu thuẫn về những vấn đề xoay quanh Faker, fan và anti-fan của Quỷ Vương Bất Tử đã hẹn nhau đối đầu trong một trận BO5 LMHT. Kết quả là đại diện fan của Faker đã thắng 3-1 trước những anti-fan.

Không những vậy, một số người chơi ở đội anti-fan còn được cho là “khách mời” – những người không phải anti-fan của Faker nhưng được mời đến để củng cố sức mạnh đội hình.

Fan của Faker đã thắng 3-1 trước những anti-fan.

Fan của Faker đã thắng 3-1 trước những anti-fan.

Còn về lý do trận đấu này đột nhiên trở thành đề tài bàn tán là do xu hướng những ngày gần đây của cộng đồng LMHT Trung Quốc. Bởi khu vực LPL đột bất ngờ nổi lên phong trào thi đấu LMHT giữa các cộng đồng fan của các tuyển thủ.

Điều kiện duy nhất là các thành viên trong đội ở cùng một nhóm fan (ví dụ như fan JackeyLove, fan Scout, fan TheShy,…). Cũng vì nguyên nhân ấy, các diễn đàn game tại Trung Quốc đang muốn tìm ra cộng đồng fan có kỹ năng cao nhất tại LPL.

Xem thêm: LMHT: Faker lọt top 10 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất giới thể thao 2023 theo The Times UK

Bạn thấy bài viết LMHT: Không thể giải quyết bằng lời, fan và anti-fan của Faker tổ chức hẳn giải đấu để ‘va chạm’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Không thể giải quyết bằng lời, fan và anti-fan của Faker tổ chức hẳn giải đấu để ‘va chạm’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Không thể giải quyết bằng lời, fan và anti-fan của Faker tổ chức hẳn giải đấu để ‘va chạm’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Forza Motorsport gặp vấn đề tối ưu hóa nghiêm trọng

Viết một bình luận