LMHT: Riot Games ra mắt thêm nhiều nhiệm vụ đối đầu như Kha’Zix vs Rengar

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games ra mắt thêm nhiều nhiệm vụ đối đầu như Kha’Zix vs Rengar tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo dữ liệu từ máy chủ PBE, LMHT sẽ có thêm 3 nhiệm vụ đối đầu mới bao gồm Jax vs Bel’Veth, Shen vs Zed và cuối cùng là Nasus vs Renekton.

Tính đến hiện tại, Riot Games đã xây dựng được một vũ trụ LMHT vô cùng rộng lớn với các câu chuyện đa dạng phong phú khác nhau, thậm chí nó còn giúp “công ty làm phim” này ra mắt series Arcane thành công rực rỡ.

Rengar và Kha'Zix có nhiệm vụ đối đầu khá thú vị trong LMHT.

Rengar và Kha’Zix có nhiệm vụ đối đầu khá thú vị trong LMHT.

Nhưng ngoài việc làm phim, Riot Games cũng đã đưa cốt truyện vào trong Summoner’s Rift theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như nhiệm vụ đối đầu giữa Kha’Zix và Rengar trong game, nếu hoàn thành nhiệm vụ Kha’Zix sẽ được tiến hóa kỹ năng lần thứ 4 còn Rengar sẽ được Chiến Lợi Phẩm cuối cùng trên nội tại của mình.

Mới đây, Riot Games đã ra mắt thêm khá nhiều nhiệm vụ trong game giữa các vị tướng với nhau ở bản cập nhật 14.1. Riot Games đã ra hé lộ khá nhiều về những nhiệm vụ hấp dẫn này.

Bel’Veth vs Jax: Fishing in the Lavender Sea

Jax và Bel'Veth sẽ phải tranh tài với nhau qua việc hạ gục Baron.

Jax và Bel’Veth sẽ phải tranh tài với nhau qua việc hạ gục Baron.

Nhiệm vụ Bel’Veth: Hình dạng vĩ đại của Bel’Veth bắt đầu với tiếng khóc của Baron. Tham gia hạ gục Baron sẽ giúp Bel’Veth được cường hóa vĩnh viễn để tiêu diệt Jax.

Phần thưởng Bel’Veth: Giết Jax giờ sẽ rơi ra Vết Tích Hư Không giúp Bel’Veth tiến hóa thành hình dạng thật của ả.

Nhiệm vụ Jax: Jax phải ngăn cản Bel’Veth hủy diệt thế giới, bắt đầu từ Baron Nashor. Tham gia hạ gục Baron tiếp thêm sức mạnh cho Jax trong cuộc chiến chống lại Hư Không.

Phần thưởng Jax: Jax nhận được 5 điểm nội tại của Bel’Veth, Sắc Tím Đồng Hóa, nhận thêm 5 điểm nội tại mỗi khi hắn hạ gục hoặc tham gia hạ gục Bel’Veth, Jax nhận thêm tốc độ đánh tương tự như nội tại của Bel’Veth.

Shen vs Zed: Battle of Spirit and Shadow

Cuối cùng thì các "nhẫn giả" trong LMHT cũng có nhiệm vụ đặc biệt.

Cuối cùng thì các “nhẫn giả” trong LMHT cũng có nhiệm vụ đặc biệt.

Nhiệm vụ Shen: Shen phải ngăn chặn Zed sử dụng toàn bộ sức mạnh của bóng tối. Gây sát thương và hạ gục hắn trước khi hắn kết liễu 2 đồng minh ở gần.

Phần thưởng Shen: Shen đã đánh bại Zed, bảo vệ đồng minh thành công và đem lại sự hài hòa cho chiến trường. Lá chắn từ nội tại Lá Chắn Kiếm Khí giờ sẽ tăng thêm 30%.

Nhiệm vụ Zed: Zed phải chứng minh sức mạnh của bóng tối trước Shen. Tiêu diệt 2 tướng địch ở gần Shen đồng thời không để Shen hạ gục mình.

Phần thưởng Zed: Zed đánh bại Shen, tìm thấy sức mạnh trong bóng tối. Khinh Thường Kẻ Yếu gây thêm 2% máu tối đa của mục tiêu.

Nasus vs Renekton: Bad Blood

"Cuộc chiến của những vị thần" - Nasus vs Renekton giờ đây sẽ có thêm nhiệm vụ và phần thưởng.

“Cuộc chiến của những vị thần” – Nasus vs Renekton giờ đây sẽ có thêm nhiệm vụ và phần thưởng.

Nhiệm vụ Nasus: Hạ gục Renekton khi chiêu cuối – Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc đang được kích hoạt.

Phần thưởng Nasus: Sau khi hạ gục Renekton, chiêu cuối – Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc có thời gian hiệu lực lâu hơn và tăng kích thước.

Nhiệm vụ Renekton: Tiêu diệt Nasus khi chiêu cuối – Thần Cá Sấu đang được kích hoạt.

Phần thưởng Renekton: Khi đánh bại Nasus, chiêu cuối của Renekton – Thần Cá Sấu có thời gian hiệu ứng lâu hơn và được tăng kích thước.

Lưu ý: Những nhiệm vụ trên được các “leaker” hé lộ dựa trên dữ liệu của máy chủ PBE, vậy nên Riot Games có thể sửa đổi hoặc xóa bỏ những nhiệm vụ này tùy theo kế hoạch dành cho LMHT.

Xem thêm: LMHT: Phần thưởng mùa giải 2023 sẽ là Akshan Tam Đại Danh Thần và Tryndamere Vinh Quang

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot Games ra mắt thêm nhiều nhiệm vụ đối đầu như Kha’Zix vs Rengar có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot Games ra mắt thêm nhiều nhiệm vụ đối đầu như Kha’Zix vs Rengar bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot Games ra mắt thêm nhiều nhiệm vụ đối đầu như Kha’Zix vs Rengar của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Chovy khiến lối chơi Giáp Vai Nguyệt Thần trở thành xu hướng tại rank Hàn

Viết một bình luận