Game Pass sắp sửa trở thành thành dịch vụ miễn phí?

Bạn đang xem: Game Pass sắp sửa trở thành thành dịch vụ miễn phí? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nghe có vẻ khó tinh nhưng đây lại là sự thật, nhưng nếu bạn nghĩ mình có thể chơi hàng trăm game trong kho tàng Game Pass miễn phí mà không mất gì thì các bạn đã quá ngây thơ rồi.

Game Pass miễn phí

Việc phát hành Game Pass miễn phí đã được Microsoft thăm dò từ rất lâu rồi

Khi đọc các bản đề nghị của CFO mảng game của Microsoft thì nhiều người chỉ để ý tới mục muốn mang Xbox Game Pass lên các hệ máy khác như PlayStation và Nintendo Switch. Thế nhưng gần đây trong một bài báo của Derek Heape trên TweakTown đã chỉ ra những chi tiết vô cùng thú vị khác mà rất nhiều người trong đó có tôi đã bỏ lỡ. Có thể CEO mang game của Microsoft đã Phil Spencer đã bác bỏ việc mang gói dịch vụ lên các máy console đối thủ nhưng ông lại không hề chối việc Microsoft đã, đang muốn mang Game Pass lên nhiều hệ máy hơn trong đó có cả iOS, Android. Thế nhưng cái cách mà họ dùng để giúp Game Pass chiếm thị phần trên các thiết bị này mới là thứ chúng ta sẽ bàn, đò là biến Game Pass thành một dịch vụ miễn phí đồng thời ứng dụng dịch vụ đám mây vào.

Game Pass miễn phí

Tuy nhiên bạn sẽ phải xem rất nhiều quảng cáo để có thể trải nghiệm Game Pass miễn phí.

Thật sự thì việc Microsoft đang liên tục nghiên cứu công nghệ đám mây không còn gì quá xa lạ. Họ đã thực hiện việc thử nghiệm ở nhiều quốc gia khác nhau để rồi thu lại được nhiều kết quả khả quan. Quả thật với các phần cứng hạn hẹp như trên các thiết bị thông minh như iOS và Android thì việc chọn sử dụng điện toán đám mây lại là việc vô cùng nên làm để các game thủ có thể trải nghiệm các tựa game đỉnh cao. Thế nhưng việc này vẫn chưa tạo được chỗ đứng cho dịch vụ Game Pass khi đặt chân lên các hệ máy này do phần lớn người dùng ở đây đều quen với việc được miễn phí, thế nên họ đã nghĩ tới việc để người chơi xem quảng cáo để đổi lấy thời gian chơi game cụ thể là các bạn sẽ cần xem khoản 30s quảng cáo để có thể chơi game trong 2 giờ đồng hồ. Thông tin này cũng được xác nhận bời nhiều người tham gia vào các chương trình Insider của Microsoft khi họ gần đây nhận được các bản thăm dò về xem quảng cáo đổi lấy giờ chơi.

Hiện thì việc xem quảng cáo để chơi Xbox Game Pass vẫn chỉ mới ở bước thử nghiệm, nhưng nếu điều này là sự thật thì sẽ giúp ích được vô số game thủ không có nhiều điều kiện kinh tế.

Bạn thấy bài viết Game Pass sắp sửa trở thành thành dịch vụ miễn phí? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Game Pass sắp sửa trở thành thành dịch vụ miễn phí? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Game Pass sắp sửa trở thành thành dịch vụ miễn phí? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 5 manga hoàn chỉnh được đánh giá cao nhất trong vòng 15 năm trở lại đây, không có Naruto?

Viết một bình luận