LMHT: Rekkles gia nhập T1 và thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho đội trẻ

Bạn đang xem: LMHT: Rekkles gia nhập T1 và thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho đội trẻ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đột ngột chiêu mộ một tuyển thủ LMHT phương Tây về thi đấu cho đội trẻ, có khá nhiều fan bất ngờ trước quyết định của cả T1 và Rekkles.

Tính đến hiện tại, dù Rekkles chưa từng giành được chức vô địch quốc tế nào ở MSI hay CKTG, vậy nhưng xạ thủ này vẫn được coi là một trong những cái tên nổi bật nhất LMHT phương Tây. Bởi anh từng lên ngôi vô địch LMHT châu Âu 4 lần, thường xuyên tiến sâu vào chung kết LEC cũng như góp mặt ở CKTG.

Trong mùa hè vừa qua, Rekkles đã úp mở việc chuyển sang thi đấu ở vị trí hỗ trợ, vậy nên nhiều fan đồn đoán anh sẽ tiếp tục thi đấu ở vị trí mới tại chính khu vực LEC. Nhưng mới đây, T1 bất ngờ thông báo về việc chiêu mộ thành công người chơi nổi tiếng này.

T1 đăng tải hình ảnh kèm bài viết chào mừng Rekkles.

T1 đăng tải hình ảnh kèm bài viết chào mừng Rekkles.

“Một huyền thoại của LEC, Rekkles đã gia nhập đội T1 Esports Academy của chúng tôi với vai trò người chơi hỗ trợ! Hãy sẵn sàng thể hiện sự ủng hộ của bạn khi anh ấy bước chân vào hành trình mới nhé!” – T1 thông báo trên fanpage chính thức.

YouTube video

Welcome, Rekkles

Dù việc Rekkles gia nhập đội trẻ T1 đã được đồn đoán suốt những ngày vừa qua, nhưng điều này vẫn khiến khá nhiều fan LMHT quốc tế bất ngờ. Bởi với tư cách là một tuyển thủ đã thi đấu nhiều năm và nhiều lần góp mặt ở CKTG, việc đột ngột chuyển về thi đấu ở một đội “Academy” là điều làm khá nhiều fan thắc mắc.

Rekkles đã chuyển từ một trong 4 giải đấu lớn là LEC để về thi đấu tại giải "hạng 2" tại Hàn Quốc.

Rekkles đã chuyển từ một trong 4 giải đấu lớn là LEC để về thi đấu tại giải “hạng 2” tại Hàn Quốc.

Mặt khác, cũng có khá nhiều fan tò mò về lý do T1 chiêu mộ Rekkles, bởi đội trẻ vốn được coi là nơi đào tạo những tuyển thủ trẻ tuổi tại khu vực này, việc chiêu mộ một tuyển thủ phương Tây sẽ tạo ra ít nhiều khó khăn vì rào cản ngôn ngữ.

Về phần T1 Esports Academy, sau khi chiêu mộ thành công cựu thành viên FNC thì Rekkles cũng chính là tuyển thủ duy nhất của đội hình này. Bởi ngoài Rekkles, hầu hết tuyển thủ cũ đều đã rời khỏi đội hình này, còn lại 3 cái tên Dal, Poby và Smash cũng đã hết hạn hợp đồng vào tháng 11 vừa qua.

Xem thêm: LMHT: Cựu thành viên SKT – Bang chính thức về chung một nhà với MC Park Jeesun

Bạn thấy bài viết LMHT: Rekkles gia nhập T1 và thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho đội trẻ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Rekkles gia nhập T1 và thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho đội trẻ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Rekkles gia nhập T1 và thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho đội trẻ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  How Do You Live? vinh dự trở thành anime mở màn cho liên hoan phim quốc tế Toronto 2023

Viết một bình luận