LMHT: Người chơi đề xuất làm lại Corki thành tướng Đi Rừng

Bạn đang xem: LMHT: Người chơi đề xuất làm lại Corki thành tướng Đi Rừng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Gần đây, một ý kiến về việc làm lại vị tướng Corki trở thành tướng Đi Rừng đang nhận được nhiều sự chú ý từ người chơi trên diễn đàn Reddit.

Trong lúc mùa giải mới chuẩn bị bắt đầu, đồng nghĩa với việc LMHT sẽ đón nhận hàng loạt thay đổi lớn nhỏ từ trang bị, quái rừng cho đến địa hình. Không chỉ nhà phát triển, người hâm mộ cũng tích cực đóng góp các ý kiến để giúp trò chơi ngày một tốt lên. Gần đây, một ý kiến đề xuất về việc làm mới Corki đang được đông đảo người chơi quan tâm trên Reddit.

Một ý kiến làm lại Corki trở thành tướng Đi Rừng đang được đông đảo người chơi quan tâm

LMHT đang liên tục đổi mới, đồng thời Riot Games cũng tích cực tạo ra những nhân vật mới để làm cho bể tướng đa dạng hơn. Điều này cũng dẫn đến việc một số vị tướng cũ có phần trở nên lạc hậu khi lối chơi họ không còn phù hợp với meta, tốc độ thay đổi của trò chơi. Để giải quyết vấn đề này, Riot Games hàng năm vẫn đưa ra những bản làm lại, cập nhật hình ảnh cho các vị tướng của chúng ta. Từ cập nhật CGU, VGU, có thể thấy nhà phát triển đang tích cực đổi mới và giúp các vị tướng cũ bắt kịp với thời đại.

Bên cạnh đó, cộng đồng người chơi cũng nhanh chóng bắt nhịp khi thường xuyên phản hồi với Riot cũng như đưa ra những ý tưởng làm lại tướng. Mới nhất gần đây có thể kể đến Corki Xạ Thủ, một số người chơi đang ủng hộ Riot hãy thay đổi lối chơi và đưa anh ấy vào khu vực Rừng, từ đó có thể khiến anh trở thành tướng top meta.

Đưa Corki vào Rừng sẽ khiến vị tướng này được ưa chuộng hơn

Hiện tại, chuyện xây dựng Corki Xạ Thủ đã có thể bỏ qua khi tỷ lệ chọn và thắng của vị tướng này luôn rất thấp. Không mấy người chơi để ý đến vị tướng này như một Xạ Thủ. Dần dần, Corki Xạ Thủ đã bị đưa vào quên lãng.

Corki dần bị quên lãng

Người dùng Ok-Connection-2442 đã đưa ra một số lập luận về việc có thể Corki sẽ phù hợp hơn nếu Đi Rừng, đặc biệt là do bộ kỹ năng đang quá thiếu khống chế.

“Mặc dù khả năng gank của Corki không mấy ấn tượng, nhưng khi có Gói Hàng thì anh ấy sẽ khiến cho những giao tranh trở nên vô cùng hấp dẫn”

“Hãy nghĩ về một Corki đột nhiên xuất hiện từ trong bóng tối với một Gói Hàng có sát thương lớn, cảm giác sẽ rất khó chịu như khi đối đầu với Zac. Nhưng có một số khác biệt khi bạn dễ dàng hạ gục Corki hơn cũng như nghe tiếng nhặt gói hàng của anh ấy.”

Corki có thể lao từ một khoảng cách xa như Zac

Lấy cảm hứng từ những bản làm lại gần đây của Riot dành cho Brand hay Zyra khi đưa họ vào Rừng, người chơi đã đề xuất một kịch bản tương tự dành cho Corki. Họ khẳng định rằng những đề xuất này sẽ đưa Corki quay trở lại meta, và tạo ảnh hưởng đối với các trận đấu trong LMHT, thu hút lượng người chơi lớn.

Hiện tại, Riot Games đang bận rộn với những thay đổi ở Tiền Mùa Giải 2024. Tuy nhiên, nhà phát triển có lẽ sẽ sớm cân nhắc các điều chỉnh dành cho Corki trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: Fan kêu gọi rework Hwei chỉ sau 1 ngày ra mắt

Bạn thấy bài viết LMHT: Người chơi đề xuất làm lại Corki thành tướng Đi Rừng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Người chơi đề xuất làm lại Corki thành tướng Đi Rừng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Người chơi đề xuất làm lại Corki thành tướng Đi Rừng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Hoạt động nhân sự ngành game có nhiều biến động trong 8 tháng qua

Viết một bình luận