LMHT ra mắt phim ngắn ‘combat mãn nhãn’ chào mừng mùa giải 2024

Bạn đang xem: LMHT ra mắt phim ngắn ‘combat mãn nhãn’ chào mừng mùa giải 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Riot Games đã hứa sẽ “bù đắp” bằng sản phẩm chất lượng trong năm 2024, thế nên phim ngắn chào mừng mùa giải mới của LMHT được rất nhiều fan mong đợi.

Theo truyền thống, Riot Games sẽ ra mắt một phim ngắn để chào mừng mùa giải mới của LMHT vào đầu năm. Tuy nhiên, phim ngắn trong mùa giải 2023 đã bị nhận xét là quá tệ so với quá khứ, khi ấy Riot Games đã vội vàng hứa sẽ “đền bù” cho cộng đồng game thủ một sản phẩm chất lượng hơn trong mùa sau, mới đây phim ngắn ấy đã chính thức ra mắt.

YouTube video

Vẫn Ở Đây | Phim Ngắn Mùa Giải 2024 – Liên Minh Huyền Thoại

Đúng như kỳ vọng của cộng đồng LMHT, phim ngắn mới này đã nhận được khá nhiều lời ca ngợi cả về hình ảnh, nội dung cho đến âm thanh.

Về phần nội dung, phim ngắn này được chia ra làm 3 câu chuyện khác nhau. Đầu tiên là cuộc đối đầu giữa chị em Morgana Kayle và Aatrox. Trong đó, dù Aatrox đã “bổ Q” rất nhiều nhưng không hạ gục được ai, thay vào đó Morgana đã “Trói Hồn” Quỷ Kiếm Darkin và để cho Kayle tung đòn chính diện vào kẻ địch.

Aatrox đã có pha "chấp 2" đầy ấn tượng với chị em Morgana và Kayle.

Aatrox đã có pha “chấp 2” đầy ấn tượng với chị em Morgana và Kayle.

Tiếp đến là một ngôi làng (được cho là ở Ionia) đang bị cướp bóc bởi một thế lực xấu xa, tại đây một kiếm khách đã ra tay chặn đứng chặn đứng thế lực này. Dựa trên vết sẹo ở trước mũi cùng với những kỹ năng như Bão Kiếm và Tường Gió, kiếm khách này được nhiều fan LMHT đồn đoán là Yasuo “khi về già”.

Kiếm khách với màn "lướt lướt và chém" cực mượt trong phim ngắn.

Kiếm khách với màn “lướt lướt và chém” cực mượt trong phim ngắn.

Kiếm khách trong phim ngắn được cho là Yasuo ở tương lai.

Kiếm khách trong phim ngắn được cho là Yasuo ở tương lai.

Sau cùng là phân cảnh Tryndamere giằng co mạng sống giữa lằn ranh sinh tử với rất nhiều kẻ địch và cả Kindred, sau đó anh đã được Ashe hỗ trợ vào thời khắc quan trọng nhất.

Tryndamere xuất hiện trong phân cảnh đầu và cuối video.

Tryndamere xuất hiện trong phân cảnh đầu và cuối video.

Hiện tại, dù vẫn còn rất nhiều thắc mắc về những chi tiết cũng như ẩn ý hoặc “hint” trong phim ngắn này, tuy nhiên rất nhiều fan LMHT quốc tế đều đang bàn tán xôn xao về nó.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết toàn bộ 14 trang phục mới bao gồm Heavenscale Hàng Hiệu cho Ezreal

Bạn thấy bài viết LMHT ra mắt phim ngắn ‘combat mãn nhãn’ chào mừng mùa giải 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT ra mắt phim ngắn ‘combat mãn nhãn’ chào mừng mùa giải 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT ra mắt phim ngắn ‘combat mãn nhãn’ chào mừng mùa giải 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Chỉ còn một tháng nữa thôi là phần truyện ‘Sự cố Shibuya’ gây ám ảnh cho biết bao fan Jujutsu Kaisen sẽ lên anime

Viết một bình luận