LMHT: Phần thưởng mùa giải 2023 sẽ là Akshan Tam Đại Danh Thần và Tryndamere Vinh Quang

Bạn đang xem: LMHT: Phần thưởng mùa giải 2023 sẽ là Akshan Tam Đại Danh Thần và Tryndamere Vinh Quang tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo Riot Games thông báo, cộng đồng LMHT sẽ còn khoảng 1 tháng để giành lấy những trang phục miễn phí của Akshan và Tryndamere.

Theo truyền thống của LMHT, mỗi khi khép lại mùa giải thì Riot Games sẽ dành tặng người chơi một số phần thưởng miễn phí dựa trên cấp độ Vinh Danh cũng như bậc xếp hạng của người chơi, năm 2023 cũng không phải ngoại lệ.

Trước đấy, Riot Games đã trao tặng Anivia Vinh Quang làm phần thưởng cho Mùa Giải 2023 Kỳ 1 của LMHT. Đến hôm nay, Riot Games đã hé lộ phần thưởng dành cho Kỳ 2 của Mùa Giải 2023 là Tryndamere Vinh Quang.

Tryndamere Vinh Quang là phần thưởng cho Kỳ 2 Mùa Giải 2023 của LMHT.

Tryndamere Vinh Quang là phần thưởng cho Kỳ 2 Mùa Giải 2023 của LMHT.

Theo chia sẻ từ Riot Games, ban đầu “công ty làm nhạc” này không có ý định ra mắt trang phục Vinh Quang cho Kỳ 2 của Mùa Giải 2023. Nhưng vào những phút cuối cùng, Riot Games đã thay đổi quyết định, vậy nên trang phục Tryndamere Vinh Quang dự kiến sẽ được ra mắt trong phiên bản 14.4 (tháng 02/2024).

Dù không chia sẻ nhiều về hiệu ứng kỹ năng hay tạo hình ngoại trừ một hình ảnh trong quá trình hoàn thiện, nhưng khả năng cao Tryndamere Vinh Quang vẫn sẽ có những phiên bản Đa Sắc tùy theo bậc xếp hạng của người chơi.

Tiếp đến là trang phục đặc biệt dành cho những người chơi cán mốc bậc Vinh Danh 5 – Akshan Tam Đại Danh Thần.

Trang phục đặc biệt Akshan Tam Đại Danh Thần sẽ dành cho những game thủ cán mốc Vinh Danh 5.

Trang phục đặc biệt Akshan Tam Đại Danh Thần sẽ dành cho những game thủ cán mốc Vinh Danh 5.

Tương tự như trang phục cùng chủ đề của Malzahar, Akshan Tam Đại Danh Thần sẽ có tông màu chủ đạo là tím. Đồng thời, Riot Games hé lộ trang phục này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 1 năm sau (phiên bản 14.2).

Sau cùng, thời điểm kết thúc Kỳ 2 Mùa Giải 2023 của LMHT sẽ là ngày 09/01/2024, vậy nên cộng đồng game thủ sẽ còn khoảng 1 tháng để có thể nỗ lực giành lấy những trang phục miễn phí của Tryndamere và Akshan.

Xem thêm: LMHT: Đồng đội cũ của SofM – huanfeng muốn chuyển sang vị trí SP và đang chật vật vì tiền thuê nhà

Bạn thấy bài viết LMHT: Phần thưởng mùa giải 2023 sẽ là Akshan Tam Đại Danh Thần và Tryndamere Vinh Quang có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Phần thưởng mùa giải 2023 sẽ là Akshan Tam Đại Danh Thần và Tryndamere Vinh Quang bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Phần thưởng mùa giải 2023 sẽ là Akshan Tam Đại Danh Thần và Tryndamere Vinh Quang của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Nếu The Little Mermaid lỗ sấp mặt thì ‘Nàng Tiên Cá’ của DreamWorks cũng chẳng khá khẩm hơn

Viết một bình luận