OD của Hideo Kojima có thể liên quan đến P.T.?

Bạn đang xem: OD của Hideo Kojima có thể liên quan đến P.T.? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Bài thuyết trình của Hideo Kojima về OD trong The Game Awards 2023 đã thể hiện một chi tiết nhỏ có mối liên quan đến P.T.

OD

Kojima đã bước ra từ một cánh cửa gỗ xuất hiện trên sân khấu với thanh đèn huỳnh quang ngay phía trên nó trên tường.

Một chi tiết gây tò mò là cánh cửa từ P.T. đã xuất hiện trong buổi giới thiệu cho OD của Hideo Kojima và Jordan Peele tại The Game Awards 2023. Sau khá nhiều tin đồn và suy đoán rằng vị đạo diễn trò chơi huyền thoại Hideo Kojima đang hợp tác với Microsoft Gaming trong một dự án, trò chơi kinh dị dành riêng cho Xbox của Kojima Productions cuối cùng đã được xác nhận là đang được phát triển trong Xbox Games Showcase vào tháng 6 năm 2022.

Kể từ đó theo phong cách thông thường của Kojima, hầu như không có thông tin nào được tiết lộ về dự án cho đến khi đoạn trailer giới thiệu của trò chơi được công chiếu tại The Game Awards 2023. Tất nhiên đoạn video ngắn này không đủ thỏa mãn sự tò mò của người hâm mộ, nhưng nó đã tiết lộ dàn diễn viên toàn sao cho OD của Kojima và xác nhận rằng trò chơi sẽ được tạo ra với sự cộng tác của Jordan Peele, nhà làm phim nổi tiếng đằng sau các bộ phim kinh dị Us, Nope và Candyman năm 2021.

Sau đoạn trailer ngắn của OD tại The Game Awards, Kojima đã bước ra thảo luận về dự án với thái độ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Một cánh cửa gỗ xuất hiện trên sân khấu với thanh đèn huỳnh quang ngay phía trên nó trên tường. Lối vào này, cùng với thanh đèn và hoa văn trên tường bao quanh, là bản sao của cánh cửa mang tính biểu tượng xuất hiện ở đoạn đầu của tựa game P.T., bản game demo hay còn được coi là một trailer có thể chơi được do Kojima Productions phát triển và Konami xuất bản vào năm 2014.

Một game thủ đã nhận ra sự tương đồng của cánh cửa giới thiệu OD với cánh cửa của P.T.

Đối với nhiều game thủ, dù là fan của Kojima hay của thể loại game kinh dị hay cả hai, P.T. là một nỗi đau và là một sự uất ức, thất vọng và một chút hy vọng mờ nhạt. P.T. là đoạn trailer tương tác cho trò chơi Silent Hills, được cho là phần tiếp theo và được chờ đợi từ lâu trong loạt game Silent Hill. Người hâm mộ không chỉ hào hứng với trò chơi ấy mà còn vui mừng khi biết rằng Kojima sẽ hợp tác với Guillermo del Toro để tạo ra nó. Tuy nhiên, Silent Hills đã bị Konami hủy bỏ và P.T. bị xóa vĩnh viễn khỏi PlayStation Store.

P.T. đã có tác động lâu dài đến nhiều game thủ có cơ hội chơi nó và truyền cảm hứng cho nhiều dự án, bản demo được giới phê bình đánh giá cao vì nỗi sợ hãi mà nó gợi lên chỉ bằng một hành lang lặp lại đơn giản. Đoạn trailer có thể chơi được đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về một trò chơi kinh dị của Kojima Productions sẽ như thế nào và nhiều game thủ đã hy vọng rằng P.T. sẽ xuất hiện lần nữa, ít nhất là dưới một hình thức nào đó, trong một trò chơi Kojima trong tương lai. Vì vậy, sự xuất hiện của một cánh cửa gỗ đơn giản trong The Game Awards 2023 đã khiến rất nhiều người hâm mộ càng hào hứng hơn về những gì OD của Kojima Productions có thể mang lại vì nó rất có thể có mối liên kết tới P.T.

Xem thêm: OD có thể trở thành dự án game kinh dị chất lượng nhất của Hideo Kojima không? 

Bạn thấy bài viết OD của Hideo Kojima có thể liên quan đến P.T.? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về OD của Hideo Kojima có thể liên quan đến P.T.? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: OD của Hideo Kojima có thể liên quan đến P.T.? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Xuất hiện kịch bản rò rỉ của Deadpool 3, lại là một tác phẩm đậm chất Đa Vũ Trụ

Viết một bình luận