LMHT: Những điểm khác nhau phải lưu ý ở bản đồ Summoner’s Rift 2024

Bạn đang xem: LMHT: Những điểm khác nhau phải lưu ý ở bản đồ Summoner’s Rift 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong mùa giải 2024, bản đồ Summoner’s Rift đã có nhiều chỉnh sửa lớn tác động lớn đến chiến thuật, địa hình.

Trong mùa giải 2024 của LMHT, Summoner’s Rift sẽ trải qua hàng loạt biến đổi đáng kể, đánh dấu một trò chơi hoàn toàn mới – bản cập nhật toàn diện nhất Riot dành cho trò chơi. Những thay đổi này không chỉ ở các trang bị, vị tướng mới mà còn bao gồm các cập nhật đến địa hình trong bản đồ trò chơi.

Một mùa giải thay đổi toàn diện của LMHT

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản đồ Summoner’s Rfit ở mùa giải 2024 có thể kể đến việc nhiều địa hình đã được xây dựng lại. Điều này ảnh hưởng lớn đến tính đối xứng của bản đồ, hướng di chuyển trong các pha gank, giao tranh. Với thiết kế không đối xứng ở mùa 2024, sẽ tạo ra sự ưu tiên lớn hơn với một đường, hoặc đường trên hoặc đường dưới trong mỗi trận đấu.

Đầu tiên là Đường Trên, khu vực này đã được thay đổi để buộc người Đi Rừng chỉ có thể tiếp cận bằng cách đi qua Sông, thay vì có một hướng ở gần Trụ đối phương như trước. Mặc dù ở bên đội Đỏ có thể sẽ dễ dàng hơn cho người Đi Rừng, nhưng nhìn chung khu vực này đã trở nên dễ kiểm soát hơn.

Đường Trên giờ sẽ dễ kiểm soát hơn khi buộc đa số tướng Đi Rừng chỉ có thể gank bằng cách đi qua sông

Ngoài ra, bụi cỏ giờ sẽ được đắt ở giữa cửa sông với diện tích nhỏ hơn, điều này sẽ tăng tối đa khả năng kiểm soát khu vực này bằng 1 con Mắt Xanh hoặc Mắt Kiểm Soát. Ngoài ra, việc kiểm tra bụi bằng các kỹ năng cũng sẽ đơn giản hơn. Trong mùa giải 2024, có thể thấy Đường Trên như khu vực bất khả xâm phạm để cho các Đấu Sĩ thỏa sức tay đôi.

Thay đổi đến với Baron Nashor có lẽ đã phổ biến trước cả khi mùa giải 2024 bắt đầu, khi Quái Khủng nổi tiếng của trò chơi giờ sẽ có đến 3 hình dạng khác nhau. Với mỗi biến thể, bản đồ sẽ đều được biến đổi, ảnh hưởng đến chiến thuật của các đội khi muốn kiểm soát mục tiêu này.

Baron Nashor xuất hiện với 3 hình dáng hoàn toàn mới.

Về Đường Giữa, khu vực này đã được mở rộng đáng kể, đặc biệt những lối đi đến các đường lân cận đã được chỉnh sửa lại. Bây giờ, việc đi ở đường cánh để tấn công Đường Giữa sẽ đặc biệt nguy hiểm khi phải đi ngang qua Trụ. Ngoài ra, Sông được mở rộng, đi kèm với bụi cây ở hai bên đường, đây sẽ là cơ hội mới cho những pha ganks và di chuyển chiến thuật trong tương lai.

Hai bên Sông của Đường Giữa đã được mở rộng hơn

Đáng chú ý, Đường Dưới sẽ đặc biệt nguy hiểm cho phía đội Đỏ khi dễ bị tấn cộng hơn. Điều này sẽ làm thay đổi mục tiêu trong lối chơi chung của Đường Dưới. Trong khi đó, bên phía Đội Xanh có ít thay đổi hơn. Thay đổi này nhằm để cân bằng lại so với đội Xanh khi ở Đường Dưới phía đội này có phần dễ bị tấn công hơn ở các bản cập nhật trước.

Đường Dưới ở Đội Đỏ giờ sẽ dễ bị tấn công hơn

Tổng quan lại, những thay đổi ở bản đồ Summoner’s Rift 2024 trong LMTH đã đánh dấu một bước đột phá, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về độ phức tạp trong chiến thuật. Hy vọng những thay đổi này sẽ đem đến những trải nghiệm sôi động, thú vị cho người chơi khi thi đấu LMHT.

Xem thêm: LMHT: Hai vị tướng bất ngờ vắng mặt trong dòng trang phục Heavenscale

Bạn thấy bài viết LMHT: Những điểm khác nhau phải lưu ý ở bản đồ Summoner’s Rift 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Những điểm khác nhau phải lưu ý ở bản đồ Summoner’s Rift 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Những điểm khác nhau phải lưu ý ở bản đồ Summoner’s Rift 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Pokemon GO Fest 2023 chào đón sự xuất hiện của Mega Mythical Pokemon

Viết một bình luận