Netflix hợp tác với nhà phát triển Atlus của Nhật Bản

Bạn đang xem: Netflix hợp tác với nhà phát triển Atlus của Nhật Bản tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhà phát triển trò chơi nổi tiếng Atlus được biết đến thông qua các trò chơi như Persona và Shin Megami Tensei sẽ bắt tay với Netflix.

Atlus hợp tác với Netflix trên các trò chơi di động mới, bao gồm cả phần bổ sung cho loạt Shin Megami Tensei. Mặc dù có những dự án lớn sắp triển khai như Persona 3 Reload và Metaphor: ReFantazio cũng như những tin đồn về Persona 6 nhưng Atlus chưa hài lòng những gì đang có, muốn có thêm sản phẩm mới khác nữa. Atlus đã lên kế hoạch hợp tác với Netflix để tạo ra nhiều trò chơi di động hấp dẫn hơn.

Netflix bắt tay với Atlus. Ảnh: EarlyGame.

Netflix bắt tay với Atlus. Ảnh: EarlyGame.

Thông tin đến từ @MbKKssTBhz5, một người thường chia sẻ những tin “leak” (rò rỉ, đồn đoán) có uy tín xác nhận việc hợp tác này liên quan đến Persona và Atlus. Theo rò rỉ, một trong những trò chơi sắp ra mắt có liên quan đến loạt Shin Megami Tensei với bối cảnh, cảm hứng từ vũ trụ bóng tối và ma quỷ. Tuy nhiên, người rò rỉ tin tức không tiết lộ Atlus đang thực hiện bao nhiêu dự án, phạm vi của những dự án này hoặc khi nào người chơi có thể chạm tay vào sản phẩm.

Để tăng thêm sự phấn khích, Atlus đã lên lịch thử nghiệm kín lần thứ ba của Persona 5: The Phantom X vào ngày 16 tháng 1 tại Trung Quốc. Bản phát hành mới nhất sẽ có trên Android, iOS và PC thể hiện sự cố gắng, nỗ lực của nhà phát triển nhằm đem đến cho người chơi trải nghiệm mãn nhãn với các sản phẩm game.

Atlus và Netflix đều chưa đưa ra xác nhận chính thức về sản phẩm của mình song người chơi kỳ vọng các tựa game mới có nhiều đột phá, mới mẻ hơn trước.

Nhiều trò chơi Netflix được người chơi đánh giá cao. Ảnh: Gaming Instincts.

Nhiều trò chơi Netflix được người chơi đánh giá cao. Ảnh: Gaming Instincts.

Netflix đã phát triển hơn 75 trò chơi di động với các IP phổ biến như Grand Theft Auto, Love Is Blind, Monument Valley và Oxenfree cùng nhiều trò chơi khác. Một báo cáo gần đây cho thấy Netflix có thể đang tìm cách tạo doanh thu từ hoạt động kinh doanh trò chơi của mình bằng việc thêm quảng cáo. Ngoài ra, Netflix đã đăng một danh sách tuyển dụng vị trí vào năm 2024, tìm kiếm một giám đốc trò chơi để làm việc trên một trò chơi PC AAA. Đây có thể là một dự án đáng giá, đầy hứa hẹn trong ngành trò chơi điện tử. Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường Vương quốc Anh (CMA) báo cáo rằng các trò chơi AAA này có thể được đầu tư với mức kinh phí từ 200 triệu USD trở lên.

Bạn thấy bài viết Netflix hợp tác với nhà phát triển Atlus của Nhật Bản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Netflix hợp tác với nhà phát triển Atlus của Nhật Bản bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Netflix hợp tác với nhà phát triển Atlus của Nhật Bản của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1098

Viết một bình luận