LMHT: ‘Nhọ’ như JackeyLove, cán mốc Sắt 1 sau 5 trận đầu mùa mới

Bạn đang xem: LMHT: ‘Nhọ’ như JackeyLove, cán mốc Sắt 1 sau 5 trận đầu mùa mới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Thay vì cán mốc Lục Bảo hoặc Kim Cương như nhiều tuyển thủ khác, tuyển thủ LMHT nhà Top Esports lại khiến nhiều fan ngỡ ngàng vì bậc Sắt 1.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT đã và đang nỗ lực “tryhard” trong chế độ xếp hạng của mùa giải mới, qua đó hướng đến mục tiêu về bậc xếp hạng mà bản thân đã đặt ra.

Faker hiện đang ở bậc Kim Cương 3.

Faker hiện đang ở bậc Kim Cương 3.

Trong đó, nhiều tuyển thủ hoặc game thủ có bậc xếp hạng cao ở mùa trước cũng sẽ giành được bậc xếp hạng cao sau 5 trận đầu mùa giải mới. Điển hình như Faker cũng đang dừng chân ở Kim Cương 3 sau 16 trận (9 thắng 7 thua) ở mùa giải mới. Khả năng cao anh đã đạt được bậc Lục Bảo hoặc Kim Cương sau 5 trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Nhưng thay vì có bậc xếp hạng tiệm cận với Cao Thủ Thách Đấu, mới đây xạ thủ của Top Esports – JackeyLove lại khiến nhiều fan bật cười vì cán mốc Sắt 1 sau 5 trận đầu mùa giải mới.

JackeyLove cán mốc Sắt 1 sau 5 trận đấu đầu tiên của mùa giải 2024.

JackeyLove cán mốc Sắt 1 sau 5 trận đấu đầu tiên của mùa giải 2024.

Theo nhiều fan đồn đoán, bậc xếp hạng của JackeyLove thấp như vậy là do hệ thống mới mà Riot Games áp dụng cho mùa giải 2024. Vậy nên nhiều người chơi sẽ có bậc xếp hạng rất thấp so với mùa giải gần nhất.

Hình ảnh JackeyLove cán mốc Sắt 1 được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Hình ảnh JackeyLove cán mốc Sắt 1 được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Nhiều fan của JackeyLove đã rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười” vì tuyển thủ này gặp khá nhiều xui xẻo trong giai đoạn vừa qua, đặc biệt là vụ việc bị Riot Games khóa tài khoản (tạm thời) ngay trên sóng livestream.

Tuy nhiên, với kỹ năng của bản thân, có lẽ JackeyLove sẽ rất nhanh chóng thoát khỏi Sắt 1 trong những ngày sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Áp dụng Vanguard, Riot Games ‘tự hủy’ kênh quảng cáo skin của mình

Bạn thấy bài viết LMHT: ‘Nhọ’ như JackeyLove, cán mốc Sắt 1 sau 5 trận đầu mùa mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: ‘Nhọ’ như JackeyLove, cán mốc Sắt 1 sau 5 trận đầu mùa mới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: ‘Nhọ’ như JackeyLove, cán mốc Sắt 1 sau 5 trận đầu mùa mới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Microsoft vẫn muốn đưa Xbox Game Pass lên các hệ máy của PlayStation và Nintendo, tham vọng lấn sân sang ‘mọi nền tảng’

Viết một bình luận