LMHT: Vừa tuyên bố không cho Zed ‘comeback’, giờ Riot Games lại buff ‘quá tay’ vị tướng này

Bạn đang xem: LMHT: Vừa tuyên bố không cho Zed ‘comeback’, giờ Riot Games lại buff ‘quá tay’ vị tướng này tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chỉ vừa mới tuyên bố sẽ “làm cho Zed yếu mãi mãi”, Riot Games đã khiến nhiều fan ngỡ ngàng khi buff cực mạnh Chúa Tể Bóng Tối của LMHT.

Trong giai đoạn cuối mùa giải 2023, Zed được coi là cái tên ít phổ biến trong meta và gần như biến mất hoàn toàn trong các giải đấu lớn. Chia sẻ về vị tướng này, Trưởng Phòng Thiết Kế của LMHT – Riot August cho biết:

“Zed yếu và sẽ bị (chúng tôi) cố ý làm cho yếu như vậy mãi mãi, bởi vì hắn (Zed) là một con tướng gây khó chịu nhất trong game.”

Zed bị chính Riot Games nhận xét là vị tướng gây khó chịu nhất trong LMHT.

Zed bị chính Riot Games nhận xét là vị tướng gây khó chịu nhất trong LMHT.

Vì thông tin này được Riot August chia sẻ vào tháng 12/2023, vậy nên nhiều fan LMHT cho rằng Zed sẽ không được tăng sức mạnh trong Summoner’s Rift, ít nhất là trong tương lai gần.

Nhưng theo như Riot Games chỉnh sửa Zed trong bản cập nhật mới nhất (trên máy chủ PBE), Chúa Tể Bóng Tối đã nhận được một đợt “buff quá tay” từ “công ty làm phim” này.

Zed buff:– W thời gian hồi chiêu giảm từ 20 – 17 xuống 20 – 16 giây.– E sát thương cơ bản tăng từ 65 – 145 lên 65 – 165.– R tỉ lệ sức mạnh công kích tăng từ 65% lên 100%.

Zed khả năng cao sẽ trở thành sát thủ hàng đầu trong meta những ngày sắp tới.

Zed khả năng cao sẽ trở thành sát thủ hàng đầu trong meta những ngày sắp tới.

Trong đó, có thể coi hai kỹ năng W và E không được tăng sức mạnh quá nhiều. Nhưng với việc chiêu cuối được tăng thêm 35% tỉ lệ SMCK, Zed có lẽ sẽ đủ sát thương để kết liễu bất cứ con mồi nào tại cấp độ 6.

Không những vậy, trong mùa giải mới những vị tướng sát thủ đang trở nên rất mạnh mẽ và phổ biến trong meta, điều này khiến những vị trí như xạ thủ gặp không ít bất lợi trong cả giai đoạn đầu và cuối trận đấu. Thế nên lần “buff quá tay” này có lẽ sẽ biến Zed trở thành một trong những vị tướng đứng đầu meta ở bản cập nhật sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Áp dụng Vanguard, Riot Games ‘tự hủy’ kênh quảng cáo skin của mình

Bạn thấy bài viết LMHT: Vừa tuyên bố không cho Zed ‘comeback’, giờ Riot Games lại buff ‘quá tay’ vị tướng này có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Vừa tuyên bố không cho Zed ‘comeback’, giờ Riot Games lại buff ‘quá tay’ vị tướng này bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Vừa tuyên bố không cho Zed ‘comeback’, giờ Riot Games lại buff ‘quá tay’ vị tướng này của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Throne of Three Kingdoms – Game chiến thuật bối cảnh Tam Quốc đã mở báo danh

Viết một bình luận