Marvel Snap nhận được đầu tư khủng

Bạn đang xem: Marvel Snap nhận được đầu tư khủng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Second Dinner, nhà phát triển đằng sau Marvel Snap, đã có được khoản đầu tư Series B trị giá 100 triệu USD do Griffin Gaming Partners dẫn đầu.

Second Dinner là studio đứng sau trò chơi bài nổi tiếng Marvel Snap đã công bố khoản đầu tư Series B trị giá 100 triệu USD do Griffin Gaming Partners dẫn đầu. Khoản tài trợ mới nhất này đảm bảo nguồn lực cho studio để mở rộng các dự án hiện có và có thêm các cơ hội phát triển trò chơi mới.

Second Dinner nhận được đầu tư khủng. Ảnh: Shacknews.

Second Dinner nhận được đầu tư khủng. Ảnh: Shacknews.

Hamilton Chu, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành tại Second Dinner, cho biết: “Khoản đầu tư này không chỉ nâng cao năng lực của chúng tôi và cung cấp vốn cho công ty để tận dụng mọi cơ hội trong việc tạo ra những trò chơi thú vị nhất”.

Giám đốc phát triển của Second Dinner, Ben Brode, bày tỏ sự phấn khích khi mở rộng đầu tư cho trò chơi. Ông lưu ý rằng khoản đầu tư này sẽ cho phép phát triển hơn nữa Marvel Snap và theo đuổi các dự án mới trong tương lai. Cam kết của công ty là hướng đến sự tự do sáng tạo. Khoản đầu tư này sẽ thúc đẩy việc sáng tạo và thương mại hóa các tựa game mới, phát triển hơn nữa IP và tiếp tục mơ rộng game Marvel Snap.

Khoản tài trợ này diễn ra sau sự ra mắt gần đây của Marvel Snap trên Steam vào tháng 8 năm 2023, mở rộng phạm vi tiếp cận tới cơ sở người chơi rộng hơn thông qua đa nền tảng. Nick Tuosto, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Griffin Gaming Partners, đã ca ngợi đội ngũ tài năng của Second Dinner và sự thành công của trò chơi đầy ấn tượng. Ông đánh giá cao xây dựng những tựa game hấp dẫn như Marvel Snap dành cho cộng đồng game thủ. Griffin bày tỏ sự phấn khích khi được đóng góp vào hành trình của Second Dinner, háo hức mong đợi sự mở rộng của Marvel Snap trong tương lai.

Marvel Snap sẽ được mở rộng nội dung hơn trong thời gian tới. Ảnh: TapTap.

Marvel Snap sẽ được mở rộng nội dung hơn trong thời gian tới. Ảnh: TapTap.

Second Dinner sẽ duy trì hoạt động độc lập sau khoản đầu tư, với Griffin Gaming Partners và nhà đầu tư hiện tại NetEase nắm giữ cổ phần thiểu số.

Bạn thấy bài viết Marvel Snap nhận được đầu tư khủng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Marvel Snap nhận được đầu tư khủng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Marvel Snap nhận được đầu tư khủng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Game có doanh thu cao thứ 3 hiện nay của Tencent

Viết một bình luận