LMHT: Người chơi đề xuất cách khắc chế hoàn hảo Tryndamere

Bạn đang xem: LMHT: Người chơi đề xuất cách khắc chế hoàn hảo Tryndamere tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Gần đây, một chiến lược khắc chế Bá Vương Man Di đang được đánh giá cao trong cộng đồng và được nhiều người khen ngợi.

Trong những năm gần đây, Riot Games luôn cố gắng giúp cho trò chơi dễ dàng tiếp cận hơn giữa vô số cơ chế phức tạp, đặc biệt là với những người chơi mới. Đa số những thay đổi gần đây, nhà phát triển đều nhắm đến khu vực Rừng, đồng thời làm lại một số vị tướng cũ.

Riot luôn làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn

Nhưng có một vị tướng đã ra mắt từ lâu, Tryndamere vẫn là điều gây nhức nhối cho đa số người chơi, kể cả đã chơi LMHT được bao lâu. Trên diễn đàn Reddit, cộng đồng đang cùng tìm kiếm một giải pháp nào đó để khắc chế Bá Vương Man Di. Đa số đều chỉ ra điểm nhức nhối của vị tướng nằm ở việc không có cách nào để báo hiệu thời gian kết thúc của Chiêu Cuối.

“Tôi biết nó kéo dài bao lâu trong giây, nhưng đôi khi tôi quá bận rộn để biết chắc chắn liệu đã qua 5 giây hay chỉ mới 4.8 giây, và tôi muốn biết liệu tôi có thể thực hiện cú đánh cuối cùng để giết anh ấy hay không, hay là tôi sẽ chết vì chỉ mất một phần nhỏ giây,” người đăng bài gốc của chủ đề – một người chơi có tên Toplaners rất thích hợp – nói trong bài đăng của mình.

Người chơi nghĩ nên có bộ hẹn giờ để biết khi nào Chiêu Cuối của Tryndamere kết thúc

Đa số chúng ta đều biết rằng kỹ năng Từ Chối Tử Thần của Tryndamere sẽ kéo dài trong 5 tgiây, nhưng không có cách nào để ta biết chắc chắn khi nào nó kết thúc. Cách duy nhất mà chúng ta có thể áng chừng thời gian kết thúc của kỹ năng này đó là tự đếm ngược 5 giây sau khi Tryndamere bật kỹ năng này. Tuy nhiên, trong khi giao chiến căng thẳng, sẽ khó để bạn tập trung làm được điều này.

Thực tế yêu cầu này đã từng xuất hiện trong quá khứ, với đông đảo người chơi ủng hộ rằng nó sẽ giúp nâng cao chất lượng của trò chơi. Dù Tryndamere không phải một vị tướng quá phổ biến, việc đối đầu với vị tướng này cũng không phải cảm giác dễ chịu, đặc biệt khi bạn không áng chừng được khi nào Từ Chối Tử Thần kết thúc. Thông thường, vị tướng này sẽ có vai trò đẩy lẻ ở hai cánh khá mạnh mẽ và sẵn sàng lao vào đổi mạng với chủ lực đối thủ.

Tryndamere Vinh Quang sẽ là phần thưởng cho mùa giải 2023 kỳ 2.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy Riot thực hiện một thay đổi nào đó với Tryndamere trong tương lai. Đặc biệt khi vị tướng này sẽ có trang phục Vinh Quang cho kỳ 2 của mùa giải 2023. Trang phục này dự kiến sẽ ra mắt vào bản cập nhật 14.4 vào tháng 2 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Rekkles đạt Thách Đấu Hàn với tỷ lệ thắng khủng ở vai trò Hỗ Trợ

Bạn thấy bài viết LMHT: Người chơi đề xuất cách khắc chế hoàn hảo Tryndamere có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Người chơi đề xuất cách khắc chế hoàn hảo Tryndamere bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Người chơi đề xuất cách khắc chế hoàn hảo Tryndamere của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Robocop: Rogue City cùng cảnh sát người máy dẹp loạn thành phố tội ác

Viết một bình luận