LMHT: Rò rỉ tin đồn SofM sẽ làm HLV của Vikings Esports?

Bạn đang xem: LMHT: Rò rỉ tin đồn SofM sẽ làm HLV của Vikings Esports? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo thông tin đội hình rò rỉ, Vikings Esports sẽ có cả “Ngài Phê” ở vị trí đường giữa cùng với HLV ngày nào của ĐTQG LMHT Việt Nam – SofM.

Cách đây vài tuần, Vikings Esports đã chính thức thông báo về việc thay thế “bầy trâu” Saigon Buffalo để trở thành đội tuyển mới thi đấu ở giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam.

Tuy nhiên, đội hình thi đấu của Vikings Esports vẫn chưa được tiết lộ khiến khá nhiều fan thắc mắc về “thế lực” sắp xuất hiện VCS. Vào lúc này, đã có tin đồn về việc SofM cùng “nóc nhà” Lily sẽ gia nhập Vikings Esports với vai trò huấn luyện viên và quản lý.

SofM được đồn đoán sẽ trở thành HLV của Vikings Esports.

SofM được đồn đoán sẽ trở thành HLV của Vikings Esports.

Nguồn tin tiết lộ, đội hình của Vikings Esports sẽ bao gồm:

Đường trên: KratosĐi rừng: GuryĐường giữa: KatiĐường dưới: ShogunHỗ trợ: Phi1HLV: SofM, Hankay

Danh sách đội hình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Danh sách đội hình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Có thể thấy đội hình này có khá nhiều tuyển thủ trẻ với rất nhiều tiềm năng phát triển. Hơn nữa, vị trí đường giữa cũng được ghi tên bởi “Ngài Phê” với 7 chức vô địch VCS, cùng với đó là xạ thủ Shogun từng tỏa sáng rực rỡ ở đấu trường quốc tế và khiến nhiều fan nước ngoài biết mặt nhớ tên. Đội hình của Vikings Esports hoàn toàn có đủ sức giành vé đến với sân chơi quốc tế từ VCS.

Đặc biệt, cũng có rất nhiều fan đánh giá cao chuyên môn cũng như khả năng cấm chọn, phân tích chiến thuật của SofM trong vai trò huấn luyện viên. Thậm chí nhiều fan kỳ vọng SofM sẽ đóng 2 vai trò đi rừng và HLV trong đội hình này.

Dẫu vậy, đây chỉ là đội hình trong tin đồn và chưa được xác nhận bởi Vikings Esports hay những tuyển thủ có mặt trong đội hình. Vậy nên cộng đồng LMHT Việt Nam sẽ phải đợi thêm ít lâu trước khi Vikings Esports công bố đội hình chính thức.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn ‘cày Vinh Danh 5’ nhận trang phục Akshan miễn phí mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết LMHT: Rò rỉ tin đồn SofM sẽ làm HLV của Vikings Esports? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Rò rỉ tin đồn SofM sẽ làm HLV của Vikings Esports? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Rò rỉ tin đồn SofM sẽ làm HLV của Vikings Esports? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Marvel Snap nhận được đầu tư khủng

Viết một bình luận