LMHT: Fan tranh cãi khi truyền thông Trung coi Xiaohu là ‘phó GOAT’ nếu vô địch CKTG 2023

Bạn đang xem: LMHT: Fan tranh cãi khi truyền thông Trung coi Xiaohu là ‘phó GOAT’ nếu vô địch CKTG 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhiều fan LMHT Trung Quốc tranh cãi khi truyền thông khu vực LPL coi Xiaohu là tuyển thủ xuất sắc thứ 2 trong lịch sử nếu vô địch CKTG 2023.

Suốt những năm vừa qua, đã có nhiều tuyển thủ được kỳ vọng sẽ thay thế Faker để thiết lập một triều đại mới trong làng Esports LMHT. Nhưng sau một thời gian dài, vẫn là Faker duy trì phong độ cao ở các sân chơi quốc tế, không có bất cứ ai nghi ngờ về danh hiệu “GOAT” của LMHT.

Vì nguyên nhân ấy, những cuộc thảo luận đã chuyển hướng sang bàn tán về cái tên sẽ sở hữu danh hiệu “phó GOAT” (cách gọi vui về người xuất sắc thứ 2 trong lịch sử) của LMHT. Trong đó có nhiều nhận xét tuyển thủ JDG có cơ hội trở thành “phó GOAT” khi đội tuyển này có cơ hội giành cú “Grand Slam” đầu tiên trong lịch sử LMHT. Đến khi JDG bị loại, truyền thông Trung Quốc bất ngờ nhắc tên Xiaohu với kỳ vọng “Tiểu Hổ” trở thành “phó GOAT”.

Truyền thông Trung Quốc đánh giá Xiaohu là tuyển thủ xuất sắc thứ 2 trong lịch sử LMHT nếu lên ngôi vô địch CKTG 2023.

Truyền thông Trung Quốc đánh giá Xiaohu là tuyển thủ xuất sắc thứ 2 trong lịch sử LMHT nếu lên ngôi vô địch CKTG 2023.

Dù không mang tính biểu tượng như Faker với LCK, tuy nhiên Xiaohu tại LPL cũng là một tuyển thủ rất nổi tiếng với nhiều danh hiệu lớn nhỏ trong làng Esports LMHT. Nhìn lại sự nghiệp, Xiaohu đã vô địch LPL 5 lần, vô địch MSI 3 lần và nếu giành chức vô địch CKTG 2023, anh sẽ có đủ “bộ sưu tập cúp” quốc tế.

Truyền thông nước tỷ dân nhận xét Xiaohu chỉ xếp sau Faker nếu lên ngôi vô địch CKTG 2023.

Truyền thông nước tỷ dân nhận xét Xiaohu chỉ xếp sau Faker nếu lên ngôi vô địch CKTG 2023.

Vì nguyên nhân ấy, truyền thông Trung cho rằng nếu Xiaohu vô địch CKTG 2023 thì anh sẽ trở thành tuyển thủ xuất sắc thứ 2 trong lịch sử LMHT và chỉ đứng sau Faker. Đồng thời, truyền thông xứ tỷ dân cho biết Xiaohu sẽ trở thành tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử LPL nếu vô địch CKTG năm nay.

Kết quả là đã có khá nhiều fan bàn tán về vị trí tuyển thủ xuất sắc thứ 2 trong lịch sử LMHT (nếu vô địch CKTG 2023) của Xiaohu.

“Xiaohu đi đường với Faker không có vấn đề gì, có điều anh ta không thể làm gì khác ngoài đi đường, đây là sự khác biệt lớn nhất với Faker.

Hổ (ám chỉ tên Xiaohu) Vương vào mùa xuân, Lão Hổ vào mùa hè, im lặng trong mùa thu và mùa đông thì đi vào lòng đất.

Anh ta không thể giúp đỡ những vị trí khác lúc cần thiết, việc thêu hoa trên gấm là vô nghĩa.

Cậu ta không biết cách giao tranh theo đội và gây hàng tá sát thương cao mà phải không?

Tâm lý của Xiaohu có lẽ chưa đủ để trở thành người đứng thứ 2 trong lịch sử.

Thổi phồng anh ta lên như vậy làm gì?

Xiaohu có dũng khí, kiên trì, trình độ khá khả quan, mọi mặt đều giỏi, đạo đức nghề nghiệp rất tốt, ở toàn bộ tuyển thủ xếp hạng 2 đã là bất khả chiến bại.”

Một số bình luận từ fan Trung Quốc.

Một số bình luận từ fan Trung Quốc.

Xem thêm: LMHT: Bị ‘dụ trash talk’, Faker vẫn thể hiện sự khiêm tốn đáng kinh ngạc sau trận đấu với JDG

Bạn thấy bài viết LMHT: Fan tranh cãi khi truyền thông Trung coi Xiaohu là ‘phó GOAT’ nếu vô địch CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Fan tranh cãi khi truyền thông Trung coi Xiaohu là ‘phó GOAT’ nếu vô địch CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Fan tranh cãi khi truyền thông Trung coi Xiaohu là ‘phó GOAT’ nếu vô địch CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Trung Quốc phê duyệt hơn 1000 game năm 2023

Viết một bình luận