LMHT: Fan Hàn cắt áo GEN, thậm chí gửi hoa tang đến trụ sở đội tuyển này sau ‘drama tự hủy’

Bạn đang xem: LMHT: Fan Hàn cắt áo GEN, thậm chí gửi hoa tang đến trụ sở đội tuyển này sau ‘drama tự hủy’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

GEN đang hứng chịu sự phẫn nộ của đông đảo fan LMHT từ quốc nội cho đến quốc tế vì những bài viết “tự hủy” trên fanpage chính chủ.

Vào ngày 20/12 vừa qua, fanpage Weibo của GEN đã có một bài viết nhạy cảm liên quan đến vấn đề chủ quyền lãnh thổ. Dù đã xóa ngay sau đó và đăng bài viết xin lỗi, nhưng những bài xin lỗi của GEN lại càng khiến fan quốc tế phẫn nộ hơn.

Điều này khiến cho GEN ngày càng bị chỉ trích kịch liệt trên mạng xã hội từ đội ngũ truyền thông cho đến các lãnh đạo của tổ chức này. Nhưng thay vì thuê xe tải kèm biểu ngữ như “truyền thống LCK”, nhiều fan Hàn lại thể hiện sự phẫn nộ với GEN theo cách quyết liệt hơn rất nhiều.

Fan Hàn Quốc chia sẻ hình ảnh cắt bỏ những món đồ liên quan đến GEN.

Fan Hàn Quốc chia sẻ hình ảnh cắt bỏ những món đồ liên quan đến GEN.

Trong đó, có một số fan đã chia sẻ hình ảnh tự mình cắt những món đồ của GEN như pad chuột, áo đồng phục thi đấu, vòng tay, cờ cổ vũ,… và chia sẻ trên các diễn đàn LMHT Hàn Quốc để thể hiện sự tức giận.

Không dừng lại ở đấy, một số fan còn gửi hẳn “hoa tang” đến trụ sở của đội tuyển này kèm với lời nhắn:

“Xuống địa ngục đi đám người của GEN… Cầu nguyện phước lành cho những người đã khuất tại đội Esports Hàn Quốc GEN.”

Hình ảnh về hoa tang được gửi đến trụ sở GEN đang lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn LMHT Hàn Quốc.

Hình ảnh về hoa tang được gửi đến trụ sở GEN đang lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn LMHT Hàn Quốc.

Không những vậy, nhiều fan LMHT Hàn Quốc thậm chí đang hô hào nhau gây áp lực để yêu cầu ban tổ chức LCK đưa ra thông báo xử phạt dành cho GEN.

GEN đang hứng chịu sự phẫn nộ của đông đảo game thủ quốc tế.

GEN đang hứng chịu sự phẫn nộ của đông đảo game thủ quốc tế.

Về phần GEN, đội tuyển này hiện đang “chìm trong drama” với những lời chỉ trích kịch liệt trên mạng xã hội. Theo một số fan GEN chia sẻ, đại diện của đội tuyển này thông báo (trong nhóm chat Discord) những sự cố trong drama này phát sinh từ bộ phận truyền thông của GEN tại Trung Quốc, còn bộ phận tại Hàn Quốc của GEN hoàn toàn không liên quan gì.

Dẫu vậy, GEN vẫn đang nhận về vô số lời chỉ trích kịch liệt từ cộng đồng LMHT quốc tế.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn ‘cày Vinh Danh 5’ nhận trang phục Akshan miễn phí mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết LMHT: Fan Hàn cắt áo GEN, thậm chí gửi hoa tang đến trụ sở đội tuyển này sau ‘drama tự hủy’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Fan Hàn cắt áo GEN, thậm chí gửi hoa tang đến trụ sở đội tuyển này sau ‘drama tự hủy’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Fan Hàn cắt áo GEN, thậm chí gửi hoa tang đến trụ sở đội tuyển này sau ‘drama tự hủy’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Game của miHoYo đoạt giải Trò chơi hay nhất năm 2023

Viết một bình luận