Họa sĩ của manga Dragon Ball Super úp mở về tương lai của bộ truyện sau chap 100

Bạn đang xem: Họa sĩ của manga Dragon Ball Super úp mở về tương lai của bộ truyện sau chap 100 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau vài năm ra mắt với tiến độ nhỏ giọt thì cuối cùng manga Dragon Ball Super cũng cán mốc 100 chương, và mới đây họa sĩ bộ truyện cũng hé lộ về hướng đi tiếp theo trong tương lai.

Họa sĩ của manga Dragon Ball Super úp mở về tương lai của bộ truyện sau chap 100

Họa sĩ của manga Dragon Ball Super khẳng định rằng những diễn biến mới sau chap 100 sẽ rất hấp dẫn. Nguồn: Twitter

Dragon Ball Super vừa chính thức đạt được cột mốc chương thứ 100 ở phiên bản manga và họa sĩ đảm nhiệm vai trò minh họa cho tác phẩm đã tiết lộ rằng vẫn còn một tương lai tươi sáng phía trước cho bộ truyện trong năm 2024. Theo đó manga Dragon Ball Super đã sử dụng năm 2023 để chuyển thể các sự kiện từ bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero, và chương cuối cùng trong năm nay cũng sẽ đánh dấu chấm hết cho các diễn biến của movie để mở ra thêm nhiều câu chuyện mới. Ngoài ra họa sĩ minh họa của Dragon Ball Super cũng đảm bảo với người hâm mộ rằng sẽ có những kế hoạch lớn cho bản manga trong năm 2024.

Với việc phát hành Dragon Ball Super chap 100, họa sĩ Toyotaro đã chia sẻ một thông điệp với người hâm mộ trên trang tạp chí V-Jump của Shueisha. Mặc dù anh vẫn khá kín tiếng khi không chia sẻ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về cốt truyện tiếp theo sau khi cán mốc chương thứ 100, nhưng Toyotaro xác nhận rằng anh cùng những người khác đã làm việc rất chăm chỉ và lên kế hoạch một cách tỷ mỉ về những diễn biến quan trọng sắp xảy đến. Manga Dragon Ball Super sẽ ra mắt chương mới một cách đều đặn hơn trong năm 2024 đồng thời mở ra thêm nhiều câu chuyện thú vị và hấp dẫn.

Kết thúc những diễn biến của movie Super Hero, bộ truyện sẽ bước vào một giai đoạn mới trong năm sau. Nguồn: Twitter

“Nhờ sự ủng hộ của tất cả độc giả, tôi đã vẽ được tới 100 chương!” Thông điệp của Toyotaro gửi đến người hâm mộ. “Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi đã đưa rất nhiều phân cảnh thú vị vào chương thứ 100 này, vì vậy khi theo dõi chuyện hãy để ý đến từng chi tiết nhỏ nhé! Tôi cùng mọi người cũng đang làm việc chăm chỉ để hoàn thiện một thứ thậm chí còn thú vị hơn, tôi có thể bật mí rằng những gì sắp xảy ra sau chương 100 sẽ vô cùng bùng nổ đấy, vì vậy hãy tiếp tục ủng hộ manga Dragon Ball Super!” Về những gì có thể xảy ra tiếp theo thì vị họa sĩ này vẫn giữ kín.

Bản manga của Dragon Ball Super diễn ra sau các sự kiện của anime, vì vậy mà khán giả không thể đoán biến được những diễn biến tiếp theo sẽ xảy vì toàn bộ các sự kiện sắp tới đều sẽ dựa vào khả năng sáng tạo của tác giả cùng đội ngũ của ông. Tuy nhiên không ít người hâm mộ cũng dự đoán rằng Frieza sẽ sớm trở thành trọng tâm của tác phẩm khi tên này đã mở khóa sức mạnh mới và một hình dạng mạnh mẽ hơn, không loại trừ khả năng hắn sẽ lại “ngựa quen đường cũ” và trở thành kẻ thù chung trong Arc tiếp theo.

>>> Xem Thêm: Trailer mới cùng ngày phát hành chính thức cho movie Great Pretender Razbliuto đã được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Họa sĩ của manga Dragon Ball Super úp mở về tương lai của bộ truyện sau chap 100 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Họa sĩ của manga Dragon Ball Super úp mở về tương lai của bộ truyện sau chap 100 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Họa sĩ của manga Dragon Ball Super úp mở về tương lai của bộ truyện sau chap 100 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  One Piece 1101 Spoiler: Lý do Kuma tìm gặp Luffy

Viết một bình luận