LMHT: BLG Bin bị fan Trung Quốc chỉ trích vì ‘yêu đương quá nhiều’ khiến phong độ sụt giảm

Bạn đang xem: LMHT: BLG Bin bị fan Trung Quốc chỉ trích vì ‘yêu đương quá nhiều’ khiến phong độ sụt giảm tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chưa đến một tuần sau khi chia tay nữ cosplayer nổi tiếng, Bin đã có bạn gái mới khiến nhiều fan LMHT Trung Quốc bàn tán xôn xao.

Sau khi giành được danh hiệu Á Quân CKTG 2020 cùng SN, Bin được coi là một trong những ngôi sao trẻ vô cùng tiềm năng của LMHT Trung Quốc. Đặc biệt là khi đến với RNG và BLG, Bin đã liên tiếp giành về những thành tích ấn tượng giúp anh tiến gần đến danh hiệu đường trên số 1 LPL.

Bin đã nhiều lần giành được thành tích ấn tượng ở sân chơi quốc tế.

Bin đã nhiều lần giành được thành tích ấn tượng ở sân chơi quốc tế.

Tuy nhiên, trong suốt những mùa giải vừa qua, BLG cũng như Bin lại liên tiếp gục ngã trước JDG ở những trận đấu quan trọng. Điều này khiến cho nhiều fan hoài nghi về tiềm năng cũng như khả năng của Bin trong làng Esports LMHT.

Kết quả là mới đây, cộng đồng LMHT Trung Quốc bất ngờ bàn tán về những mối tình của BLG Bin, cho rằng vì “yêu đương quá nhiều” mà tuyển thủ này không thể giữ vững phong độ và gục ngã liên tiếp ở những trận đấu quan trọng.

Bạn gái cũ của Bin là một cosplayer kiêm KOL tại Trung Quốc.

Bạn gái cũ của Bin là một cosplayer kiêm KOL tại Trung Quốc.

Chi tiết hơn về vụ việc này, nhiều fan LPL đã tố Bin hẹn hò với một nữ KOL tại Trung Quốc quá sớm sau khi kết thúc mối tình cũ. Theo các “thám tử online” tại LPL, Bin đã chia tay bạn gái cũ vào ngày 14/12 vừa qua nhưng chỉ đến ngày 20/12 anh đã có bạn gái mới. Thế nên nhiều ý kiến cho rằng Bin quá quan tâm đến chuyện yêu đương và không chú ý đến luyện tập.

Những bức ảnh thường ngày của Bin được cộng đồng LMHT Trung Quốc chia sẻ rộng rãi.

Những bức ảnh thường ngày của Bin được cộng đồng LMHT Trung Quốc chia sẻ rộng rãi.

Một fan chụp ảnh Bin và bạn gái hẹn hò.

Một fan chụp ảnh Bin và bạn gái hẹn hò.

Dẫu vậy, cũng có nhiều ý kiến bênh vực Bin, cho rằng bất kể tuyển thủ này có yêu đương hay không thì anh vẫn là một trong những tuyển thủ đường trên hàng đầu LPL. Bởi Bin là một tuyển thủ sinh năm 2003, chỉ mới 20 tuổi nhưng anh đã vô địch LPL, MSI cũng như nhiều lần giành được thứ hạng cao ở CKTG.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cộng đồng LMHT Trung Quốc bàn tán xôn xao.

Xem thêm: LMHT: GEN vướng phải ‘drama tự hủy’ và khiến bản thân mất hàng loạt fan tại LPL

Bạn thấy bài viết LMHT: BLG Bin bị fan Trung Quốc chỉ trích vì ‘yêu đương quá nhiều’ khiến phong độ sụt giảm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: BLG Bin bị fan Trung Quốc chỉ trích vì ‘yêu đương quá nhiều’ khiến phong độ sụt giảm bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: BLG Bin bị fan Trung Quốc chỉ trích vì ‘yêu đương quá nhiều’ khiến phong độ sụt giảm của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Riot Games hé lộ teaser mới, sẽ là sự kiện lớn dành cho Briar?

Viết một bình luận