LMHT: Faker bị khóa tài khoản 14 ngày vì một streamer nước ngoài tố cáo

Bạn đang xem: LMHT: Faker bị khóa tài khoản 14 ngày vì một streamer nước ngoài tố cáo tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Quỷ Vương đã bị khóa tài khoản LMHT ngay trước đêm chung kết của CKTG 2023, may mắn là Faker đã được Riot “unban” ngay sau đó.

Trong quá khứ, cộng đồng LMHT đã nhiều lần chứng kiến các streamer, thậm chí tuyển thủ chuyên nghiệp bị khóa tài khoản tại máy chủ Hàn Quốc vì bị Faker tố cáo hành vi tiêu cực sau trận đấu. Nhưng mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế đã lan truyền hình ảnh về việc Faker bị khóa tài khoản 14 ngày vì AFK trong một trận đấu xếp hạng.

Đã có không ít fan bất ngờ khi Faker bị khóa tài khoản sau một trận đấu xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc.

Đã có không ít fan bất ngờ khi Faker bị khóa tài khoản sau một trận đấu xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc.

Cụ thể hơn về việc này, ngay trước ngày diễn ra trận chung kết CKTG 2023 (ngày 18/11), khi Faker đang tập luyện trong chế độ xếp hạng thì anh đã bị mất kết nối do đường truyền mạng chập chờn. Kết quả là Faker (tài khoản Hide on bush) đã bị mất kết nối và bị hệ thống tính là AFK hoặc thoát trận.

Vào lúc này, một streamer phương Tây có mặt trong trận đấu ấy đã thẳng tay tố cáo Faker vì hành vi AFK. Kết quả là Quỷ Vương Bất Tử đã bị Riot Games khóa tài khoản 14 ngày.

Streamer phương Tây tố cáo Faker sau trận đấu mà Quỷ Vương Bất Tử mất kết nối vì đường truyền mạng chập chờn.

Streamer phương Tây tố cáo Faker sau trận đấu mà Quỷ Vương Bất Tử mất kết nối vì đường truyền mạng chập chờn.

Tuy nhiên, có lẽ tài khoản của Faker là một trong những thứ được Riot Games đặc biệt quan tâm và theo dõi, thế nên Riot Games đã “unban” – mở khóa tài khoản cho Faker ngay sau đó.

Faker chia sẻ về án phạt khóa tài khoản 14 ngày của mình.

Faker chia sẻ về án phạt khóa tài khoản 14 ngày của mình.

Về phần Faker, anh đã viết một lá thư gửi cho Riot Games với nội dung: “Tôi xin lỗi, tôi sẽ không thoát trận nữa đâu.”

Còn với cộng đồng LMHT, khá nhiều fan coi đây là một kỷ niệm hài hước của Faker tại CKTG 2023. Mặt khác, cũng có nhiều fan “thở phào nhẹ nhõm” vì Quỷ Vương Bất Tử và đồng đội vẫn thi đấu suôn sẻ trong đêm chung kết CKTG 2023.

Xem thêm: LMHT: Tất cả đội LCK đều nhận được lợi nhuận từ trang phục của T1 tại CKTG 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: Faker bị khóa tài khoản 14 ngày vì một streamer nước ngoài tố cáo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Faker bị khóa tài khoản 14 ngày vì một streamer nước ngoài tố cáo bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Faker bị khóa tài khoản 14 ngày vì một streamer nước ngoài tố cáo của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Riot bật mí chủ đề skin Tết Nguyên Đán và kế hoạch ra mắt skin cho mùa giải 2024

Viết một bình luận