LMHT: HLE công bố đội hình mùa giải 2024 – 2 ‘cựu vương’ CKTG và 3 ‘người cũ’ của GEN

Bạn đang xem: LMHT: HLE công bố đội hình mùa giải 2024 – 2 ‘cựu vương’ CKTG và 3 ‘người cũ’ của GEN tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau vài ngày công bố những thành viên mới, đội tuyển LMHT được đồn đoán là “giàu nhất LCK” đã hé lộ toàn bộ đội hình trong mùa giải 2024.

Ở mùa giải 2023 vừa qua, sẽ không phải nói quá khi coi HLE là một trong những đội tuyển hàng đầu LCK và có cơ hội rất lớn để giành vé đến với CKTG 2023. Nhưng sau drama “từ trên trời rơi xuống” của Clid, đội tuyển này đã buộc phải sử dụng Grizzly từ đội trẻ, sau cùng đánh mất cả cơ hội giành vé đến với CKTG 2023.

Những ngày vừa qua, HLE cũng đã chính thức công bố những thành viên mới trong mùa giải 2024 với khá nhiều cái tên đến từ GEN. Đến hôm nay, đội tuyển này đã thông báo “chốt” đội hình và sẽ không có thêm thành viên mới trong tương lai gần.

“Đội hình mùa giải 2024 của Hanwha Life Esports” - HLE thông báo trên fanpage chính thức.

“Đội hình mùa giải 2024 của Hanwha Life Esports” – HLE thông báo trên fanpage chính thức.

Đường trên: DoranĐi rừng: PeanutĐường giữa: ZekaĐường dưới: ViperHỗ trợ: Delight

HLV trưởng: DanDyHLV & PTV: Mowgli & Bibra

HLE đã giữ lại 2 nhà vô địch CKTG trong đội hình là Viper và Zeka.

HLE đã giữ lại 2 nhà vô địch CKTG trong đội hình là Viper và Zeka.

Qua thông báo chính thức này, có thể thấy HLE đã chiêu mộ 3 cái tên mới là Doran, Peanut và Delight, đây đều là những nhà đương kim vô địch LCK đã thi đấu cho GEN ở mùa giải 2023. Cộng thêm 2 “cựu vương” CKTG là Zeka và Viper, khá nhiều fan kỳ vọng HLE có thể tranh giành chức vô địch LCK trong mùa giải tới hay ít nhất là sẽ góp mặt tại sân chơi quốc tế của LMHT.

Bên cạnh đó, những ngày vừa qua đã có khá nhiều tin đồn xoay quanh việc HLE là đội tuyển cung cấp mức lương cũng như những đãi ngộ hàng đầu LCK, vậy nên nhiều ý kiến cho rằng các tuyển thủ HLE cũng sẽ sở hữu mức lương “khủng” ngay cả khi khu vực này đã áp dụng luật giới hạn lương.

Xem thêm: LMHT: Tất cả đội LCK đều nhận được lợi nhuận từ trang phục của T1 tại CKTG 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: HLE công bố đội hình mùa giải 2024 – 2 ‘cựu vương’ CKTG và 3 ‘người cũ’ của GEN có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: HLE công bố đội hình mùa giải 2024 – 2 ‘cựu vương’ CKTG và 3 ‘người cũ’ của GEN bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: HLE công bố đội hình mùa giải 2024 – 2 ‘cựu vương’ CKTG và 3 ‘người cũ’ của GEN của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tiểu thuyết Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan được chuyển thể thành anime

Viết một bình luận