Một game thủ ra đi mãi mãi do lịch stream dày đặc

Bạn đang xem: Một game thủ ra đi mãi mãi do lịch stream dày đặc tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong những năm gần đây dưới sự cạnh tranh khốc liệt nhiều streamer đã phải làm những điều vô cùng nguy hiểm đẻ có thể thu hút sự chú ý của người xem, thế nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ, thậm chí họ còn gặp nguy hiểm tới tính mạng.

game thủ ra đi mãi mãi

Một game thủ người Trung đã ra đi mãi mãi sau nhiều đếm stream tới sáng

Sự việc đáng tiếc đã xảy ra ở Trịnh Trâu Trung Quốc, khi một game thủ họ Lý người đang làm việc cho Henan Qinyi Culture and Media Co dưới vai trò là một content creator đã ra đi mãi mãi do kiệt sức. Theo như bố của game thủ này kể lại thì từ ngày 5/11 vừa qua anh xin chuyển xuống làm việc ở ca đêm nhằm cải thiện thêm thu nhập, kể từ lúc đó anh được giao nhiệm vụ là up 15 video dạng short trong một tháng, đi kèm với đó là phải có đủ 240 giờ live stream trong 26 ngày. Đổi lại mức thu nhập cảu anh sẽ rơi vào khoảng $420 một tháng. Để có thể đạt được những chỉ tiêu trên Lý đã liên tục thực hiện các buổi live stream từ 21 giờ tối hôm trước tới 6 giờ sáng hôm sau. Để rồi vào một buổi sáng ngày 10/11, bạn cùng phòng của anh chàng này đã thấy anh như đang ngủ gục nhưng lại có biểu hiện thở dốc và không có phản ứng khi được gọi dậy. Quá hoảng sợ người này đã gọi xe cứu thương đưa Lý tới bệnh viện gần nhất để rồi sau đó ít lâu anh được công bố là đã không qua khỏi. Mặc dù bệnh viện chưa công bố chính xác nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đột ngột của game thủ này nhưng nhìn vào lịch live stream của anh nhiều người đã cho rằng nguyên nhân dẫn đến bị kịch này chính là sự kiệt sức cùng lòng tham không đáy của công ty chủ quản.

game thủ ra đi mãi mãi

Streamer hiện đang là một công việc đáng mơ ước nhưng ẩn sau đó là nhiều áp lực vô hình

Phía Henan Qinyi Culture and Media Co cũng nhanh chóng phủ nhận những cáo buộc liên quan đến sự ra đi của game thủ Lý. Người phát ngôn của công ty này đã trình bày như sau:”Chúng tôi cung cấp nơi làm việc và đổi lại nhận một phần từ những gì fan quyên góp cho anh ta, và điều đó đơn giản chỉ là sự hợp tác hai bên cùng có lợi mà thôi.” Thế nhưng công ty này cũng không hề phủ nhận rằng hiện tại có rất nhiều stream gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa việc kiếm tiền và sức khỏe, nhưng công ty họ không hề có động thái ép buộc các cộng tác viên của mình phải làm việc ca đêm mà thay vào đó họ sẽ được tự do chọn giờ stream sao cho phù hợp, họ còn chỉ ra rằng Lý đã chọn stream tại tại nhà trong giờ nghỉ của mình. Cho dù là như vậy nhưng công ty này vẫn sẽ đền bù cho gia đình game thủ $700 nhằm xoa dịu đi sự mất mát này.

Điều này đã giống thêm một hồi chuông mới về cách làm việc và kiếm tiền của những bạn streamer trẻ tuổi, khi chỉ vì để có thể gây ấn tượng cho người xem mà không tiếc thực hiện những thử thách quá nguy hiểm tới sức khỏe bản thân. HIện những vụ việc như vậy không chỉ xuất hiện ở Trung Quốc mà còn xảy ra ở khắp nơi trên thế giới trong đó có cả Việt Nam thế Game4V cũng xin góp ý với các bạn một điều sức khỏe là vàng, dù cho bạn có kiếm được nhiều tiền tới đâu, nổi tiếng như thế nào mà không có sức khỏe thì mọi thứ đó đều có thể tan biến vào phù du cả thôi.

Bạn thấy bài viết Một game thủ ra đi mãi mãi do lịch stream dày đặc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Một game thủ ra đi mãi mãi do lịch stream dày đặc bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Một game thủ ra đi mãi mãi do lịch stream dày đặc của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Archosaur Games huỷ hợp đồng với Tencent, tự phát hành Avatar Reckoning

Viết một bình luận