LMHT: Đồng đội cũ của SofM – huanfeng muốn chuyển sang vị trí SP và đang chật vật vì tiền thuê nhà

Bạn đang xem: LMHT: Đồng đội cũ của SofM – huanfeng muốn chuyển sang vị trí SP và đang chật vật vì tiền thuê nhà tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tuyển thủ huanfeng đang gặp khó khăn trong cả đời sống cá nhân và sự nghiệp, anh cũng đang muốn chuyển sang thi đấu LMHT ở vị trí hỗ trợ.

Trong quá khứ, huanfeng đã cùng với SofM và các đồng đội ở Suning gây dựng được rất nhiều danh tiếng tại CKTG 2020. Nhưng thay vì giữ vững phong độ và trở thành một trong những xạ thủ hàng đầu LPL, huanfeng lại ngày càng rời xa ánh hào quang và gần như biến mất khỏi LMHT trong mùa giải vừa rồi.

Xuyên suốt mùa hè 2023, huanfeng chỉ ra sân trong 2 trận đấu cho TT.

Xuyên suốt mùa hè 2023, huanfeng chỉ ra sân trong 2 trận đấu cho TT.

Nhìn lại sự nghiệp sau chức Á Quân năm nào với Suning, huanfeng đã không giành được thành tích ấn tượng nào với SN, WBG hay mới đây nhất là TT ở LPL. Thậm chí trong mùa hè vừa rồi, huanfeng chỉ được ra sân vỏn vẹn 2 trận đấu mà không để lại bất cứ điểm nhấn nào.

Xạ thủ LMHT sinh năm 2001 đã vướng phải không ít drama trong sự nghiệp của mình.

Xạ thủ LMHT sinh năm 2001 đã vướng phải không ít drama trong sự nghiệp của mình.

Với việc rời xa đấu trường chuyên nghiệp kể từ ngày 05/06/2023 đến nay, huanfeng sẽ khó có thể ra sân thi đấu chính thức dù vẫn còn hợp đồng với TT đến hết năm 2024.

Kết quả là mới đây, huanfeng đã chia sẻ trên Weibo về tình trạng hiện tại của bản thân:

“Kế hoạch của tôi là, sau khi ổn định cuộc sống, tôi sẽ tiếp tục chơi rank Hàn trong vị trí hỗ trợ. Khi tình hình kinh tế cho phép, tôi sẽ thuê một chỗ (để ở) và học những kỹ năng như ngôn ngữ, tập gym, tập chỉnh sửa (edit),… Và tôi sẽ cố kiếm tiền vì tôi cần tiền để có thể thuê nhà. Sau khi tâm lý bớt căng thẳng, tôi sẽ cân nhắc việc livestream chơi rank Hàn.

Đây là những gì tôi có thể làm. Tôi phải tiến bộ hơn trước khi đến giai đoạn off season (hết mùa) tiếp theo, mở rộng bể tướng của mình. Cảm ơn các bạn đã lo lắng. Tôi sẽ không chết đâu và hi vọng toàn bộ các bạn đều có thể sống tốt như tôi (dù tôi chẳng biết gì về cuộc sống).

Tuyển thủ này cho biết anh đang gặp khó khăn vì chi phí thuê nhà.

Tuyển thủ này cho biết anh đang gặp khó khăn vì chi phí thuê nhà.

Ngoài ra, tôi muốn gửi lời cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn khi làm fan của tôi. Đó là một hành trình khó khăn. Tôi là rác r**i nhưng cảm ơn các bạn vẫn ủng hộ và quan tâm. Tôi sẽ không bỏ cuộc, mong các bạn sống hạnh phúc và tự do.” – thông tin do huanfeng chia sẻ với fan của mình.

Hiện tại, huanfeng mới chỉ 22 tuổi và có thể coi là tương đối trẻ so với nhiều xạ thủ LMHT ở các giải đấu lớn. Nhưng nếu chia sẻ về việc chuyển sang vị trí hỗ trợ là sự thật, đây có lẽ sẽ là một thử thách rất lớn đối với cá nhân huanfeng.

Xem thêm: Drama: Faker bị fan LMHT la ó trong sự kiện của Red Bull

Bạn thấy bài viết LMHT: Đồng đội cũ của SofM – huanfeng muốn chuyển sang vị trí SP và đang chật vật vì tiền thuê nhà có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Đồng đội cũ của SofM – huanfeng muốn chuyển sang vị trí SP và đang chật vật vì tiền thuê nhà bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Đồng đội cũ của SofM – huanfeng muốn chuyển sang vị trí SP và đang chật vật vì tiền thuê nhà của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  One Piece 1095 Spoiler: Cha ruột của Shanks Tóc Đỏ?

Viết một bình luận