Đấu Trường Chân Lý: Hé lộ mùa 11-12-13 và những nội dung mới trong năm 2024

Bạn đang xem: Đấu Trường Chân Lý: Hé lộ mùa 11-12-13 và những nội dung mới trong năm 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Riot Games đã đưa ra một số thông tin úp mở về những Tộc/Hệ sẽ xuất hiện trong những mùa giải mới của Đấu Trường Chân Lý 2024.

Cách đây ít giờ, giải đấu Đấu Trường Chân Lý onlan đầu tiên đã chính thức khép lại, vào lúc này Riot Games cũng đã hé lộ những thông tin mới nhất về những mùa giải mới sẽ được ra mắt trong năm 2024.

Riot Games hé lộ về 3 mùa giải Đấu Trường Chân Lý mới cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác.

Riot Games hé lộ về 3 mùa giải Đấu Trường Chân Lý mới cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác.

“Năm nay đã gần kết thúc rồi, nhưng các buổi diễn vẫn tiếp tục! Đây là một vài thông tin về kế hoạch của chúng tôi cho Đấu Trường Chân Lý 2024, bao gồm…

💡 Mùa giải mới↩️ Sự trở lại của những mùa cũ🎂 Sinh nhật ĐTCL 5 tuổi✨ Và hơn thế nữa!” – Riot Games hé lộ về những nội dung mới trong năm 2024.

Dựa trên hình ảnh được Riot Games giới thiệu, năm 2024 sẽ có tổng cộng 3 mùa giải riêng biệt, đây cũng là thông tin đã được hé lộ cách đây vài tháng bởi chính “công ty làm nhạc” này.

Aatrox Huyết Nguyệt được hé lộ trong mùa 11.

Aatrox Huyết Nguyệt được hé lộ trong mùa 11.

Trong đó, mùa giải mới đầu tiên của 2024 sẽ là mùa 11 với dòng giới thiệu ngắn gọn: “Một cuộc chạm trán giữa những thần thoại và truyền thuyết.”

Kèm theo đó là hình ảnh Aatrox Huyết Nguyệt, vậy nên khả năng cao Huyết Nguyệt sẽ là một trong những Tộc hoặc Hệ của mùa 11. Theo dự kiến, mùa 11 sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào ngày 24/03.

Tiếp đến là mùa 12 với dòng giới thiệu cũng rất ngắn: “Phép thuật, hỗn loạn, và… ong?”

Theo kế hoạch, mùa 12 sẽ ra mắt vào ngày 24/07.

Theo kế hoạch, mùa 12 sẽ ra mắt vào ngày 24/07.

Với hình ảnh cuốn sách kèm theo các từ khóa “phép thuật” và “ong”, khả năng cao Riot Games đang nhắc đến Yuubee (Yuumi trong trang phục về loài ong). Vậy nên mùa 12 có thể xuất hiện Tộc hoặc Hệ liên quan đến ong với những vị tướng có trang phục trong vũ trụ này như Beezcrank, Heimerstinger, Bee’Maw, Beemo,…

Cuối cùng là mùa 13, ngoài việc hé lộ sẽ ra mắt trong quý 4 năm 2024 thì Riot Games không bật mí thêm thông tin nào về mùa giải này.

Ngoài những mùa giải mới, những mùa cũ sẽ được Riot Games đưa trở lại Đấu Trường Chân Lý trong năm 2024. Theo dự kiến Riot Games sẽ đưa trở lại 2 mùa cũ vào ngày 24/01 và quý 3 năm 2024.

Bên cạnh đó, nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của Đấu Trường Chân Lý, Riot Games cũng đang úp mở về sự kiện chưa từng có đi kèm với một chế độ chơi đặc biệt. Theo dự kiến, sự kiện sinh nhật sẽ được ra mắt trong tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2024.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn nhận Linh Thú Mixmaster Ao Shin miễn phí mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết Đấu Trường Chân Lý: Hé lộ mùa 11-12-13 và những nội dung mới trong năm 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đấu Trường Chân Lý: Hé lộ mùa 11-12-13 và những nội dung mới trong năm 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đấu Trường Chân Lý: Hé lộ mùa 11-12-13 và những nội dung mới trong năm 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Playstation Portal hạ nhiệt sớm nguyên nhân do đâu?

Viết một bình luận