Liên Quân Mobile: Á Quân AIC 2023 – VCF giải thể làm ‘game 3 nước’ lại vắng hơn?

Bạn đang xem: Liên Quân Mobile: Á Quân AIC 2023 – VCF giải thể làm ‘game 3 nước’ lại vắng hơn? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù giành được danh hiệu Á Quân ở giải đấu quốc tế AIC 2023, đội tuyển Liên Quân Mobile tại Thái Lan vẫn thông báo giải thể.

Cách đây vài tuần, TLN đã giành chức vô địch AIC 2023 cùng với 4,85 tỷ VND tiền thưởng. Dù không thể sánh bằng TLN trong mùa giải vừa qua, nhưng VCF cũng được coi là cái tên thành công khi dừng chân tại vị trí Á Quân AIC 2023, qua đó bỏ túi 2,4 tỷ VND tiền thưởng.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều fan Liên Quân Mobile bất ngờ là VCF đã thông báo chia tay tựa game này ngay sau khi trở về từ AIC 2023.

VCF thông báo giải thể đội tuyển Liên Quân Mobile.

VCF thông báo giải thể đội tuyển Liên Quân Mobile.

“Chúng tôi đã quyết định giải tán Valencia CF Esports.

Đây là một quyết định khó khăn khi xét đến những hi sinh mà mọi người sẵn sàng dành cho đội của chúng tôi.

Sự hi sinh của mọi người đã để lại những kỷ niệm đẹp trong lịch sử Valencia CF Esports. Mặc dù đội đã bị giải tán, nhưng đó vẫn là một khởi đầu mới cho các tuyển thủ. Để họ có thể ra ngoài và tìm thấy chính mình trong tương lai.…” – VCF thông báo chia giải thể và tạm biệt làng Esports Liên Quân Mobile.

Đội tuyển này đã viết một bức thư khá dài như lời cảm ơn cộng đồng Liên Quân Mobile đã đồng hành trong quãng thời gian qua.

Đội tuyển này đã viết một bức thư khá dài như lời cảm ơn cộng đồng Liên Quân Mobile đã đồng hành trong quãng thời gian qua.

Nhìn lại lịch sử thi đấu của VCF, thành tích cao nhất mà đội tuyển này đạt được tại giải quốc nội là Á Quân, còn thành tích quốc tế cao nhất là Á Quân AIC 2023 vừa rồi.

Trở lại với Liên Quân Mobile, dù mùa giải 2024 sẽ tiếp tục xuất hiện những giải đấu quốc tế và cả các sự kiện “kết hợp” giữa tựa game này và Vương Giả Vinh Diệu, nhưng dường như nhiều tổ chức Esports lớn đang dần tìm kiếm những hướng đi khác cho bản thân mình.

Ví dụ như sau APL 2023 vừa qua, Dewa United, Most Outstand Player cũng đã thông báo giải tán và chia tay Liên Quân Mobile. Đây đều là những đội tuyển lớn đã giành được thành tích cao ở cả giải quốc nội và quốc tế nên khiến không ít fan bất ngờ.

Nhiều đội tuyển Liên Quân Mobile đã "bay màu" sau mùa giải 2023.

Nhiều đội tuyển Liên Quân Mobile đã “bay màu” sau mùa giải 2023.

Với sự ra đi của nhiều đội tuyển sau mùa giải 2023 như vậy, đang có khá nhiều fan lo lắng cho tình trạng của “game 3 nước” trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: LMHT: LCK cho các tuyển thủ đi học để tránh nổ drama bán độ hoặc QRTD như 2023

Bạn thấy bài viết Liên Quân Mobile: Á Quân AIC 2023 – VCF giải thể làm ‘game 3 nước’ lại vắng hơn? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Liên Quân Mobile: Á Quân AIC 2023 – VCF giải thể làm ‘game 3 nước’ lại vắng hơn? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Liên Quân Mobile: Á Quân AIC 2023 – VCF giải thể làm ‘game 3 nước’ lại vắng hơn? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Fan cho rằng Faker nên nhận được trang phục vô địch CKTG 2023 bậc Huyền Thoại

Viết một bình luận