Burger Please! – Đối thủ đáng gờm với những sản phẩm casual của Voodoo

Bạn đang xem: Burger Please! – Đối thủ đáng gờm với những sản phẩm casual của Voodoo tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong năm 2023, nhiều chuyên gia nhận định game casual hay hypercasual không còn sức hút mà thay vào đó là trò chơi kết hợp, một nhánh của casual.

Vào đầu năm 2023, Voodoo đã thông báo rằng sẽ chuyển đổi sang một dòng trò chơi casual kết hợp bao gồm tính năng mua hàng trong ứng dụng. Lượng tải xuống của các sản phẩm trò chơi này khẳng định sức hút khi có lượng download lớn vào năm 2023.

Supercent là hãng sản xuất trò chơi mới đến từ Hàn Quốc hiện đang được chú ý bởi Burger Please! – sản phẩm game casual kết hợp gây nhiều sóng gió cho hãng game đến từ Pháp. Không chỉ vậy, game Burger Please! mới ra mắt vào năm 2023 đã lọt vào top 30 trò chơi có lượt tải cao nhất.

Burger Please! - game casual có sức hút lớn. Ảnh: Yandex.

Burger Please! – game casual có sức hút lớn. Ảnh: Yandex.

Trò chơi casual kết hợp Burger Please! được tạo bởi Supercent của Hàn Quốc. Tựa game nhanh chóng đạt được bước đột phá so với thị trường, trở thành một trong số ít những sản phẩm casual kết hợp có thể cạnh tranh với những game hot của Voodoo.

Trong tháng 12 vừa qua, các sản phẩm của Supercent ước tính đã được tải xuống hơn 50 triệu lần. Burger Please! đã được tải tổng cộng 27 triệu lần. Công ty Hàn Quốc ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới làm game. Gần đây, giám đốc Supercent, Seohee Kwon, đã chia sẻ về thành công đến từ game Burger Please! trong quá trình hình thành, phát triển sản phẩm.

Supercent cho rằng nhu cầu thị trường đối với game hypercasual vẫn còn rất lớn. Đó là mục tiêu hãng theo đuổi và sáng tạo hơn bằng việc cho ra mắt Burger Please! Công ty cho rằng các nhà phát triển game hypercasual cần đánh giá tình hình và thay đổi phong cách thiết kế nếu không muốn bị bỏ lại phía sau.

Theo CEO Supercent, thị trường game di động thay đổi nhanh chóng và có những rủi ro tiềm ẩn. Với sự gia tăng nhanh chóng của số lượng lớn ứng dụng và nội dung, cách làm game casual ngày càng bị phân tán. Kể từ năm 2015 và đến năm 2022, các ứng dụng không phải trò chơi chiếm 40% doanh thu trong số 20 ứng dụng hàng đầu.

Trò chơi đủ sức cạnh tranh với game của Voodoo. Ảnh: MAF.

Trò chơi đủ sức cạnh tranh với game của Voodoo. Ảnh: MAF.

Trò chơi di động không còn chỉ cạnh tranh với các ứng dụng trò chơi khác mà còn cạnh tranh với toàn bộ thị trường nội dung số, bao gồm cả các ứng dụng truyền thông xã hội. Tuy nhiên, so với mạng xã hội, game là một ngành sử dụng nhiều lao động, đòi hỏi nhiều nỗ lực sản xuất hơn, điều này gây khó khăn cho việc phản ứng ngay lập tức với những thay đổi của thị trường. Mặt khác, các ứng dụng truyền thông xã hội lại thống trị thị trường ứng dụng với tốc độ lưu hành nội dung nhanh chóng.

Burger Please! là một trò chơi mô phỏng cửa hàng burger. Game thủ được hòa mình vào thế giới đồ ăn nhanh, tham gia nấu ăn và xây dựng thương hiệu làm bánh mì kẹp thịt của riêng bạn.

Game cho phép bạn trải nghiệm vào ngành công nghiệp thức ăn nhanh, từ việc mở cửa hàng, làm bánh burger, nâng cấp quầy bán hàng đến mở rộng chi nhánh. Trở thành ông chủ chuỗi cửa hàng burger bằng cách thuê và quản lý đội ngũ đầu bếp và nhân viên là mục tiêu hướng đến. Game mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Burger Please! đang thu hút được nhiều game thủ tham gia.

Bạn thấy bài viết Burger Please! – Đối thủ đáng gờm với những sản phẩm casual của Voodoo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Burger Please! – Đối thủ đáng gờm với những sản phẩm casual của Voodoo bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Burger Please! – Đối thủ đáng gờm với những sản phẩm casual của Voodoo của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Máy chủ gian lận Genshin Impact và Honkai Star Rail bị đánh sập

Viết một bình luận