Kỷ Nguyên AFK chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn đang xem: Kỷ Nguyên AFK chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sáng hôm nay 8/11/2023, Kỷ Nguyên AFK đã chính thức ra mắt, đón lượng người chơi đông đảo đổ về trải nghiệm. Ngay từ bây giờ, người có thể tải game cho cả iOS, Android và giả lập PC.

Lối chơi của Kỷ Nguyên AFK xoay quanh việc sưu tầm anh hùng, vượt qua các thử thách và từng bước leo cao trên bảng xếp hạng. Các anh hùng trong game được chia thành 4 Chủng Tộc, đại diện cho lý tưởng và năng lực khác nhau: Vương Quốc, Băng Nguyên, Hoang Dã, Thâm Uyên.

Trận đấu trong game rất linh hoạt, người chơi có thể tính toán sử dụng đội hình kiểu tấn công, phòng thủ hoặc cân bằng kết hợp với các anh hùng để tạo nên chiến lược độc đáo riêng. Sẽ không có hướng đi nào là “bá đạo nhất”, hãy thử các cách kết hợp khác nhau để tìm ra chiến lược tối ưu.

Đừng quên những ưu đãi của game để nhanh chóng sở hữu đội hình như ý: Đăng nhập 7 ngày nhận 130 lượt quay, 6.700 Kim Cương, 80 vạn vàng, rương tướng SSR, UR ngẫu nhiên. Vượt ải có thêm 80 lượt quay, tướng SSR, UR tự chọn. Chăm chỉ điểm danh nhận thêm tướng SSR, SSR+ cùng trọn bộ thần khí sử thi, thần khí truyền thuyết siêu hiếm.

Tải game và trải nghiệm ngay nhé để không bỏ lỡ bất kỳ phần quà giá trị nào.

Hướng dẫn nhận Giftcode Kỷ Nguyên AFK Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ sử dụng được 1 lần.

Link tải: https://kynguyenafk.onelink.me/8EXa/kynguyenafk

Bạn thấy bài viết Kỷ Nguyên AFK chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kỷ Nguyên AFK chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Kỷ Nguyên AFK chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  T1 Faker: ‘Tôi cũng đã phát triển nhiều hơn khi cố vấn cho Poby’

Viết một bình luận