Hello Neighbor Nicky’s Diaries – Hậu bản của thương hiệu Hello Neighbor chính thức phát hành phiên bản toàn cầu

Bạn đang xem: Hello Neighbor Nicky’s Diaries – Hậu bản của thương hiệu Hello Neighbor chính thức phát hành phiên bản toàn cầu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hello Neighbor Nicky’s Diaries đã chính thức phát hành trên cả hai hệ điều hành Android và iOS trong tháng 12/2023.

Được phát hành bởi tinyBuild – công ty trò chơi cũng đã phát hành phiên bản Hello Neighbor trên điện thoại trước đó, Hello Neighbor Nicky’s Diaries nhà một bản nâng cấp toàn diện về mặt đồ họa và được bổ sung thêm nhiều nội dung mới so với người tiền nhiệm. Đây cũng là trò chơi đi theo hình thức trả phí cho các màn chơi thay vì miễn phí hoàn toàn cho người sử dụng như thông thường (nếu muốn chơi toàn bộ các màn chơi, người chơi sẽ phải bỏ ra thêm 7$).

Hello Neighbor Nicky’s Diaries là phiên bản tiếp theo của thương hiệu Hello Neighbor trên nền tảng di động. Ảnh: Play store.

Hello Neighbor: Nicky’s Diaries tiếp tục với cuộc hành trình của người chơi trong việc tìm hiểu về cuộc sống của người hàng xóm với nhiều hành động vô cùng đáng ngờ. Ở phiên bản này, người chơi sẽ vào vai Nicky và tìm hiểu về cuộc sống của người hàng xóm Peterson – người được đồn đại là kẻ bắt cóc và đang giam giữ những đứa trẻ dưới tầng hầm của mình.

Hello Neighbor Nicky’s Diaries tiếp tục đưa người chơi vào cuộc hành trình tìm hiểu về người hàng xóm bí ẩn và những hành động đáng ngờ của ông ta. Ảnh: Play store.

Vẫn giữ các nét vẽ nguyên bản của thương hiệu, Hello Neighbor Nicky’s Diaries tập trung nhiều hơn vào việc tối ưu đồ họa, tăng cường độ chi tiết, sắc nét cho các sự vật, cảnh quan. Hơn thế nữa, với sự xuất hiện của các công cụ trong phần lối chơi, không chỉ các chi tiết mới được thêm vào mà người chơi có cơ hội khám phá các khu vực theo cách hoàn toàn mới, mở ra các trải nghiệm thú vị, độc đáo nhưng không kém phần rùng rợn, ám ảnh dưới góc nhìn thứ nhất.

tinyBuild đã bổ sung nhiều công cụ hữu ích như kính x-ray, thiết bị emp trong Hello Neighbor Nicky’s Diaries. Ảnh: Play store.

Điểm thay đổi lớn nhất của Hello Neighbor Nicky’s Diaries so với người tiền nhiệm là việc bổ sung thêm các công cụ, giúp người chơi có thêm cách giải quyết các màn chơi. Các công cụ như jump boots để đạt được các điểm thuận lợi cao hơn, kính X-RAY để xác định vị trí ông hàng xóm và lẻn qua anh ta, thiết bị EMP để vô hiệu hóa bẫy đều vô cùng hữu dụng, thuận tiện. Tuy nhiên, tinyBuild cũng không quên việc gia tăng độ khó cho các màn chơi, tạo thêm các tình huống bất ngờ từ đó giữ nguyên giá trị cốt lõi của thương hiệu Hello Neighbor.

Bạn đọc quan tâm đến Hello Neighbor Nicky’s Diaries có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tinybuildgames.hndiaries&hl=en&gl=us

Link iOS: https://apps.apple.com/vn/app/hello-neighbor-nickys-diaries/id6451240312

Bạn thấy bài viết Hello Neighbor Nicky’s Diaries – Hậu bản của thương hiệu Hello Neighbor chính thức phát hành phiên bản toàn cầu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hello Neighbor Nicky’s Diaries – Hậu bản của thương hiệu Hello Neighbor chính thức phát hành phiên bản toàn cầu bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hello Neighbor Nicky’s Diaries – Hậu bản của thương hiệu Hello Neighbor chính thức phát hành phiên bản toàn cầu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tencent Games đã đăng ký nhãn hiệu cho Honor of Kings World

Viết một bình luận