Florida Joker cho rằng bản thân bị quấy rối sau trailer Grand Theft Auto 6, cho Rockstar Game 48 tiếng trước khi khởi kiện

Bạn đang xem: Florida Joker cho rằng bản thân bị quấy rối sau trailer Grand Theft Auto 6, cho Rockstar Game 48 tiếng trước khi khởi kiện tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Florida Joker hay còn gọi là Lawrence Sullivan tiếp tục đe dọa kiện Rockstar Games bởi đoạn trailer giới thiệu Grand Theft Auto 6.

Grand Theft Auto 6

Nhân vật trong Grand Theft Auto 6 không thể hiện chính xác ngoại hình của Florida Joker, nhưng Lawrence Sullivan đã tuyên bố rằng Rockstar đã đánh cắp vẻ ngoài của anh ta.

Lawrence Sullivan, còn được gọi là “Florida Joker”, hiện đang tuyên bố rằng bản thân đang bị quấy rối sau khi đe dọa khởi kiện Rockstar Games về Grand Theft Auto 6. Khi đoạn trailer giới thiệu đầu tiên được chờ đợi từ lâu của Grand Theft Auto 6 được phát hành trong tháng này, người hâm mộ đã nhanh chóng so sánh những thước phim về những trò hề ngông cuồng của công dân Vice City và những câu chuyện thời sự ngoài đời thực, bao gồm cả về một tên tội phạm có hình xăm khắp mặt bị đưa ra tòa. Tên tội phạm này được cho là giống Sullivan, người có biệt danh là “Florida Joker” sau khi thước phim của hắn được lan truyền rộng rãi vào năm 2017.

Trong khi nhân vật trong Grand Theft Auto 6 không thể hiện chính xác ngoại hình của Florida Joker, không lâu sau khi đoạn giới thiệu ra mắt thì Lawrence Sullivan đã tuyên bố rằng Rockstar đã đánh cắp vẻ ngoài của anh ta và rằng “cần nói chuyện” với nhà phát triển. Nhiều tuần trôi qua, Florida Joker tiếp tục đòi tiền từ Rockstar, thậm chí còn nhuộm tóc cùng màu với nhân vật GTA 6 để ủng hộ quan điểm của mình. Trong khi đó, nhiều người nổi tiếng và cả luật sư đã chỉ ra rằng Sullivan khó có thể thắng bất kỳ vụ kiện nào trước Rockstar Games.

Điều này đã không ngăn được Florida Joker dọa kiện Rockstar Games về trailer Grand Theft Auto 6 gần đây. Trong video TikTok mới nhất của mình, Lawrence Sullivan nói rằng anh ấy đã liên hệ với luật sư của mình sau khi cho Rockstar ba ngày để phản hồi những tuyên bố rằng nhà phát triển đã đánh cắp hình ảnh và câu chuyện cuộc đời của anh ấy cho trò chơi Grand Theft Auto mới nhất của họ. Anh ta tiếp tục khẳng định rằng anh đã bị “quấy rối” kể từ lần đầu tiên ra mắt công chúng và anh ta cùng luật sư của mình đang cho Rockstar 48 giờ trước khi nộp đơn kiện nhà phát triển.

Đoạn trailer giới thiệu đầu tiên được chờ đợi từ lâu của Grand Theft Auto 6 đã có những thước phim về những trò hề ngông cuồng của công dân Vice City lấy cảm hứng từ những câu chuyện thời sự ngoài đời thực.

Florida Joker cũng đề cập đến trường hợp tương tự của Lindsey Lohan chống lại Rockstar Games liên quan đến một nhân vật trong Grand Theft Auto 5, cuối cùng đã bị tòa bác bỏ vào năm 2018. Sullivan tuyên bố rằng những lời phàn nàn của anh ta khác với những lời phàn nàn của Lohan và anh ta thực sự có “bằng chứng chắc chắn” rằng tù nhân có hình xăm trong trailer GTA 6 được dựa trên anh. Trong khi đó những người khác đã nhanh chóng chỉ ra nhiều sự khác biệt của nhân vật GTA 6, bao gồm cả hình xăm chữ “IMPERTINENT” trên trán của nhân vật này.

Do những khác biệt này và kinh nghiệm của Rockstar Games với các vấn đề pháp lý tương tự, Florida Joker khó có thể thắng bất kỳ vụ kiện nào trước nhà phát triển về Grand Theft Auto 6. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản anh ta tiếp tục đe dọa kiện tụng và có vẻ như cả Florida Joker và luật sư của anh sẽ tiến hành một vụ kiện trong tuần tới. Các game thủ có thể theo dõi vụ việc trong thời gian chờ đợi Grand Theft Auto 6, hiện dự kiến ra mắt vào năm 2025.

Xem thêm: Hệ thống tạo nhân vật của Avatar: Frontiers of Pandora vẫn chưa đủ tốt?

Bạn thấy bài viết Florida Joker cho rằng bản thân bị quấy rối sau trailer Grand Theft Auto 6, cho Rockstar Game 48 tiếng trước khi khởi kiện có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Florida Joker cho rằng bản thân bị quấy rối sau trailer Grand Theft Auto 6, cho Rockstar Game 48 tiếng trước khi khởi kiện bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Florida Joker cho rằng bản thân bị quấy rối sau trailer Grand Theft Auto 6, cho Rockstar Game 48 tiếng trước khi khởi kiện của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (21/10/2023)

Viết một bình luận