Hành trình vi chất 2023 với sự đồng hành bởi nhiều bác sĩ trên toàn quốc

Bạn đang xem: Hành trình vi chất 2023 với sự đồng hành bởi nhiều bác sĩ trên toàn quốc tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hành trình vi chất 2023 với sự đồng hành bởi nhiều bác sĩ trên toàn quốc - Ảnh 1.

Khởi động cuối năm 2019, chương trình thiện nguyện Hành trình vi chất là hoạt động thường niên của nhãn hàng Fitobimbi – Delap với mong muốn trẻ em Việt Nam, đặc biệt trẻ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận y tế, thăm khám dinh dưỡng miễn phí, cải thiện sức khoẻ, nâng tầm vóc dáng. Bước sang năm 2023, chương trình có sự mở rộng về quy mô khi có sự phối hợp cùng AloBacsi và Hội Dinh dưỡng và Thực phẩm TP.HCM.

6 hành trình yêu thương với gần 5000 món quà sức khỏe gửi tới trẻ em khó khăn ở các tỉnh trên toàn quốc: Tây Ninh, Sóc Trăng, Đắk Nông, Nghệ An, Hà Giang, Sơn La. Để có được thành công này không thể không kể đến sự trợ giúp, đồng hành của các bác sĩ trên mọi miền Tổ quốc.

Hành trình vi chất 2023 nhận được sự đồng hành, trợ giúp của đông đảo bác sĩ Với ý nghĩa cao đẹp, nỗ lực vì một thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện, Hành trình vi chất 2023 đã nhận được sự đồng hành, trợ giúp từ các bác sĩ trên toàn quốc, có thể kể đến sự đồng hành của PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy – Trưởng khoa Nhi, ĐH Y Hà Nội, BS.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, BS.CK2 Nguyễn Huân, Phó Trưởng khoa Dinh dưỡng Lâm sàng, Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, Bác sĩ CK1 Trần Thị Thành Huế, Bệnh viện Đa khoa TP Thủ Đức, Bác sĩ Dương Minh Tuấn (Pu Tuấn)… cùng rất nhiều bác sĩ, dược sĩ trên toàn quốc.

Hành trình vi chất 2023 với sự đồng hành bởi nhiều bác sĩ trên toàn quốc - Ảnh 2.

Mặc dù những năm qua, công tác chăm sóc sức khỏe trẻ em tại các địa phương đã từng bước cải thiện, tuy nhiên đối với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, thì việc được đi thăm khám bệnh, tư vấn dinh dưỡng tại cơ sở y tế còn nhiều hạn chế. Với sự trợ giúp đồng hành của đội ngũ y bác sĩ tận lực, tận tâm trên mỗi chuyến xe Hành trình vi chất 2023, các em nhỏ không chỉ được kiểm tra dinh dưỡng mà còn được các bác sĩ thăm khám bệnh miễn phí. Từ đó đưa ra những tư vấn kịp thời hỗ trợ sức khỏe các em tốt hơn, bố mẹ có thêm kiến thức hữu ích, chăm sóc con khoa học, chủ động hơn.

Hành trình vi chất 2023 với sự đồng hành bởi nhiều bác sĩ trên toàn quốc - Ảnh 3.

Các bác sĩ đánh giá cao ý nghĩa vì trẻ em Việt Nam của Hành trình vi chất 2023

Không chỉ nhận được sự trợ giúp, đồng hành trong suốt 6 điểm dừng chân, Hành trình vi chất 2023 còn nhận được những đánh giá tích cực từ các bác sĩ, chuyên gia y tế.

Là chuyên gia đồng hành trong 5/6 điểm dừng chân của Hành trình vi chất, PGS.TS Diệu Thuý chia sẻ: “Tôi nhận thấy thật tiếc vì đã không có cơ hội và thời gian để tham gia sớm hơn. Đây thực sự là một chương trình rất nhân văn. Cảm ơn tâm huyết của Fitobimbi – Delap và tôi mong rằng Hành trình vi chất sẽ trở thành thường quy, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng tốt hơn, giúp thế hệ Việt Nam phát triển toàn diện hơn”.

BS.CK2 Nguyễn Trần Nam – PGĐ BV Nhi đồng TP.HCM bày tỏ: “Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tận tâm của Fitobimbi – Delap và các đơn vị đồng hành thực hiện chương trình Hành trình vi chất 2023. Đây là sự quan tâm kịp thời giúp trẻ em, đặc biệt là trẻ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được tiếp cận y tế, được sử dụng các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ chất lượng, mở ra cơ hội để trẻ phát triển toàn diện, vươn cao tầm vóc”.

Tham gia trực tiếp trong chuyến thiện nguyện Hành trình vi chất số 6 tại Sơn La, TS.BS. Đoàn Thị Mai (Chuyên khoa Nhi, giảng viên khoa Y, Trường Đại học Phenika) cũng có những chia sẻ rất xúc động: “Thật vui khi được đồng hành cùng Hành trình vi chất 2023, được đóng góp một phần công sức của mình mang món quà sức khỏe tới các em nhỏ vùng cao. Những hành trình như thế này không chỉ là công việc, mà là dấu mốc đầy ý nghĩa trong sự nghiệp y học của chúng tôi.”

Hành trình vi chất 2023 với sự đồng hành bởi nhiều bác sĩ trên toàn quốc - Ảnh 4.

Hành trình vi chất 2023 khép lại với thật nhiều cảm xúc. Tiếp tục với sứ mệnh “lựa chọn vì sức khỏe”, Fitobimbi – Delap sẽ nối dài những chuyến xe yêu thương, mang cơ hội được khám bệnh bởi các chuyên gia y tế và nhận những món quà sức khỏe tới trẻ em trên mọi miền Tổ quốc, để trẻ em Việt Nam có được nền tảng sức khỏe tốt nhất phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thông tin chi tiết: https://delap.vn/

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin tài trợ

PV

Bạn thấy bài viết Hành trình vi chất 2023 với sự đồng hành bởi nhiều bác sĩ trên toàn quốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hành trình vi chất 2023 với sự đồng hành bởi nhiều bác sĩ trên toàn quốc bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hành trình vi chất 2023 với sự đồng hành bởi nhiều bác sĩ trên toàn quốc của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm bài viết hay:  Óc heo hấp ngải cứu đã dễ làm lại bổ dưỡng, ai không xem là tiếc

Viết một bình luận