Gearbox Entertainment dấn thân vào lĩnh vực game thế giới mở

Bạn đang xem: Gearbox Entertainment dấn thân vào lĩnh vực game thế giới mở tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhà phát triển Gearbox Entertainment của Borderlands đang rục rịch làm việc trên một trò chơi thế giới mở mới.

Gearbox Entertainment

Là một công ty trò chơi điện tử từng đoạt giải thưởng, Gearbox Entertainment bao gồm hai studio công ty con, một nhà phát triển Gearbox Software, và một nhà phát hành là Gearbox Publishing.

Công ty mẹ của Borderlands là Gearbox Entertainment hiện đang tuyển dụng nhiều vai trò thiết kế trò chơi khác nhau và trong đó bất ngờ thay có một vị trí yêu cầu cụ thể kinh nghiệm về game thế giới mở. Bất chấp những tin đồn gần đây rằng nhà phát triển Gearbox Software có thể sẽ bị bán bớt, studio vẫn đang tích cực làm việc trên một số trò chơi, với danh sách tuyển dụng công việc cụ thể mới nhất này cho thấy rằng một trò chơi thế giới mở tiềm năng có thể đang được thực hiện.

Là một công ty trò chơi điện tử từng đoạt giải thưởng, Gearbox Entertainment bao gồm hai studio công ty con, một nhà phát triển Gearbox Software, và một nhà phát hành là Gearbox Publishing. Gearbox Entertainment đã phát hành một số tựa game hấp dẫn game thủ trong quá khứ, chẳng hạn như Aliens: Colonial Marines và Battleborn, nhưng được biết đến nhiều nhất với tư cách là người tạo ra loạt game Borderlands. Gearbox Software được xác nhận là đang hoạt động trên nhiều trò chơi và các bài đăng tuyển dụng công việc mới có thể gợi ý những dự án nào đang được phát triển.

Theo danh sách việc làm gần đây của Gearbox Entertainment trên trang tuyển dụng LinkedIn thì công ty hiện đang tìm kiếm một Nhà thiết kế cấp cao toàn thời gian có kinh nghiệm xây dựng thế giới mở. Mặc dù thương hiệu trò chơi điện tử Borderlands của studio có thiết kế môi trường khá rộng nhưng trò chơi lại có nhiều bản đồ khác nhau và chúng ta đều biết series không thực sự là game thế giới mở. Do đó, một trò chơi thế giới mở hoàn toàn của Gearbox Studios nghe có vẻ thú vị đối với những game thủ là người hâm mộ nhà phát triển. Vị trí mới được mô tả là một vai trò phát triển có nhiệm vụ tạo ra những thế giới giàu trí tưởng tượng để người chơi tận hưởng.

Gearbox Entertainment đã phát hành một số tựa game hấp dẫn game thủ trong quá khứ, nhưng được biết đến nhiều nhất với tư cách là người tạo ra loạt game Borderlands.

Mặc dù bài đăng không nêu rõ liệu vai trò này sẽ liên quan đến nhượng quyền thương mại hiện có hay IP mới, nhưng việc nhấn mạnh vào trải nghiệm thiết kế thế giới mở sẽ giúp chúng ta biết về loại trò chơi đang được tạo ra. Điều đáng chú ý là Gearbox Entertainment hiện đang làm việc trên nhiều trò chơi chưa có tên vì vậy vị trí tuyển dụng này không hẳn là dấu hiệu cho thấy Borderlands 4 đang được sản xuất và cũng không gợi ý Borderlands 4 sẽ là một game thế giới mở. Tuy nhiên trang LinkedIn của các nhà phát triển đã xác nhận chi tiết về quá trình sản xuất trò chơi, vì vậy những người hâm mộ quan tâm có thể muốn theo dõi hồ sơ của những nhân viên mới tại Gearbox.

Các game thủ thường có thể sử dụng danh sách tuyển dụng việc làm để biết các công ty trò chơi điện tử đang làm việc gì, mặc dù hiếm khi có bất kỳ xác nhận rõ ràng nào về các dự án đang được phát triển. Những vụ rò rỉ lớn về trò chơi AAA đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, điều này có thể giải thích tại sao các studio luôn giữ thông tin chi tiết mơ hồ về các bài đăng tuyển dụng. Đối với những người hâm mộ Gearbox Entertainment thì chúng ta sẽ sớm có thêm một tựa game thế giới mở mới để thưởng thức.

Xem thêm: PlayStation Portal với Nintendo Switch có những khác biệt nào? 

Bạn thấy bài viết Gearbox Entertainment dấn thân vào lĩnh vực game thế giới mở có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Gearbox Entertainment dấn thân vào lĩnh vực game thế giới mở bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Gearbox Entertainment dấn thân vào lĩnh vực game thế giới mở của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Phần thứ 2 của anime Dorohedoro được bật đèn xanh

Viết một bình luận