Game thủ ‘số hưởng’ mua một được… hai PlayStation Portal

Bạn đang xem: Game thủ ‘số hưởng’ mua một được… hai PlayStation Portal tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một game thủ may mắn đã nhận được một bất ngờ lớn khi chỉ mua một nhưng được Sony gửi thêm một chiếc PlayStation Portal miễn phí.

 PlayStation Portal

PlayStation Portal là thiết bị chơi game mới nhất của Sony chỉ tập trung vào phát trực tuyến với nhiều hạn chế.

Một game thủ vô cùng may mắn mới đây đã nhận được tới hai chiếc PlayStation Portal dù chỉ mua một. Cho những game thủ chưa biết thì PlayStation Portal là thiết bị chơi game mới nhất của Sony, và dù có nhiều phản ứng trái chiều đối với phụ kiện PlayStation 5 mới này do nó chỉ tập trung vào phát trực tuyến thì doanh số bán sản phẩm mới vẫn tương đối cao ngay sau khi ra mắt vào ngày 15 tháng 11.

Trong thời gian đặt hàng trước, PlayStation Portal đã bán rất chạy với tình trạng hết hàng ở một số thị trường trên toàn cầu. Mặc dù lúc đầu mục đích sử dụng của sản phẩm có vẻ khá kén người, nhưng rất nhiều game thủ là người hâm mộ PlayStation trên toàn thế giới vẫn háo hức được chạm tay vào giải pháp chơi game cầm tay đầu tiên của Sony kể từ PS Vita.

Một trong những người đó là game thủ có tài khoản Reddit SLR-1219, anh đã chia sẻ món quà Giáng sinh sớm đầy may mắn của mình trong một bài đăng trên subreddit PlayStation. Theo game thủ này thì anh đã đặt hàng trước PlayStation Portal vào đầu tháng 9, nhưng rồi phát hiện ra rằng giao dịch của anh đã biến mất khỏi tài khoản.

Tài khoản Reddit SLR-1219 đã chia sẻ món quà đầy may mắn của mình trong một bài đăng trên subreddit PlayStation.

 

Sau khi đặt hàng lần thứ hai cho thiết bị cầm tay mới của Sony, SLR-1219 đã tưởng rằng mọi thứ đã ổn thỏa như bao đơn đặt hàng bình thường. Đó là cho đến ngày đơn hàng của anh cuối cùng đã được ấn định giao đến, và thay vì chỉ nhận được một liên kết theo dõi trong email, anh lại nhận được hai liên kết theo dõi đơn hàng. Và ngạc nhiên hơn là trước cửa nhà anh có hai PlayStation Portal. Khi kiểm tra chi tiết tài khoản ngân hàng, anh phát hiện ra rằng anh chỉ bị tính phí cho một PlayStation Portal, một thương vụ mua hàng có thể nói là khá hời cho anh chàng game thủ may mắn này.

Bình luận về PlayStation Portal, mặc dù thiết bị cầm tay mới của Sony bị một số người so sánh với các thiết bị cùng thời như Nintendo Switch, Valve Steam Deck và ASUS ROG Ally, họ hàng gần nhất của nó thực sự là Logitech G Cloud, được phát hành vào cuối năm 2022. Bất chấp cả hai sản phẩm đều được định vị như một thiết bị cầm tay để tận hưởng những lợi ích của trò chơi đám mây, PlayStation Portal có bộ tính năng đơn giản hơn nhiều, thiếu các dịch vụ tiêu chuẩn như kết nối Bluetooth, phát phương tiện nhạc hoặc video, hoặc thậm chí là trình duyệt web chức năng.

Nhưng bất chấp điều đó, thành công ban đầu của PlayStation Portal cho thấy thị trường trò chơi đang tiếp tục phát triển và trò chơi trên nền tảng đám mây có thể đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành. Mặc dù Google Stadia đã đóng cửa chỉ vài năm sau khi ra mắt, nhưng sự phổ biến của các thiết bị định hướng chơi từ xa như PlayStation Portal, Backbone và các thiết bị khác cho thấy rằng rốt cuộc Google có thể đã không sai lầm khi đến với Stadia. Công ty đã đến quá sớm vì các game thủ vẫn chưa sẵn sàng sử dụng nền tảng trò chơi hoàn toàn dựa trên đám mây.

Quay trở lại câu chuyện của anh chàng game thủ may mắn, chắc hẳn bất kỳ ai cũng muốn có được đơn hàng “nghìn năm có một” đáng ghen tị này. Tuy không phải lúc nào cũng xảy ra nhưng biết đâu các game thủ một lúc nào đó cũng có được may mắn như vậy thì sao, chỉ là đừng hy vọng quá nhiều nhé.

Xem thêm: PlayStation Portal với Nintendo Switch có những khác biệt nào? 

Bạn thấy bài viết Game thủ ‘số hưởng’ mua một được… hai PlayStation Portal có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Game thủ ‘số hưởng’ mua một được… hai PlayStation Portal bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Game thủ ‘số hưởng’ mua một được… hai PlayStation Portal của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Xuất hiện bảng lương ĐTQG Hàn Quốc, lương Faker cao gấp 14 lần Zeus?

Viết một bình luận