Bethesda đang cố gắng đẩy các modder từ Skyrim sang Starfield?

Bạn đang xem: Bethesda đang cố gắng đẩy các modder từ Skyrim sang Starfield? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong một bản cập nhật gần đây dành cho tựa game The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition thì Betesda đã khiến cho gần như mọi bản mod không thể hoạt động trên tựa game này. Trùng hợp thay thì tựa game Starfield sẽ bắt đầu hỗ trợ mod vào đầu năm 2024, liệu việc này có phải là sự trùng hợp?

Skyrim Starfield

Bethesda hiện đang bị cho rằng cố gắng đẩy game thủ từ Skyrim qua Starfield bằng mọi cách

Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhìn lại hai tựa game bom tấn của Bethesda. Trong trường hợp của Skyrim dù tựa game này không hoàn hảo (nói thật ra là còn vô số lỗi) nhưng chí ít những gì mà Bethesda từng hứa hẹn đều được đưa vào trò chơi ở một mức chấp nhận được. Và thêm vào đó nguyên nhân nào khiến tựa game này vẫn duy trì được độ hot của mình sau gần ấy năm? Khỏi nói cũng biết đó là nhờ vào cộng đồng fan hâm mộ rất đông đảo và thiện chiến. Nếu bạn thấy một điểm nào đó bất cập trong tựa game thì việc bạn cần làm không phải là đợi Bethesda cập nhật mà bạn nên hỏi xem có bản mod nào sửa được việc đó không? Còn đối với trường hợp Starfield thì rất nhiều lời hứa của Bethesda đã không được thực hiện, nghiêm trọng hơn là cách mà đội ngũ làm game xử lý việc đó thông qua các bài post trên mạng xã hội. Điều này khiến cho mặc dù bản thân là một tựa game mà theo Game4V khá hay và có nhiều tiềm năng phát triển có khởi đầu không được tốt, thậm chí bây giờ lượng người chơi của Starfield cũng không so được với Skyrim dù miễn phí trên nhiều nền tảng. Việc này có thể khiến Bethesda như đang ngồi trên đống lửa họ đang muốn cộng đồng Modder sẽ qua tựa game mới của họ để thúc đẩy sự phát triển của game.

Skyrim Starfield

Sự việc xảy ra rất gần với thời điểm Starfield sắp hỗ trợ mod

Thế nhưng không biết vô tình hay cố ý và chúng ta cũng chưa nhận được bất kỳ thông tin nào từ phía nhà phát hành. Nhưng việc bản update mới khiến vô số các bản Mod không hoạt động được đã ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm của Skyrim. Nhiều người cho rằng đây chỉ là biện pháp nhất thời của Bethesda để các Modder hướng sự chú ý của họ tới Starfield trước khi họ cho phép Mod game vào năm sau. Việc này đã khiến cho các game thủ dù có sử dụng Mod hay không đều cảm thấy vô cùng khó chịu, họ có cảm giác bị dồn ép để sử phải chơi một thứ mà họ hoàn toàn không thích. Họ cho rằng thay vì làm việc đó Bethesda nên tập trung cải thiện chiến lượng của game để rồi vào đầu năm sau khi những bản Mod đầu tiên xuất hiện game sẽ chào đón một lượng lớn người dùng đổ về, chứ không phải dùng những chiêu trò này việc này chỉ khiến cho các tựa game của hãng tệ hơn trong mắt người dùng mà thôi.

Thật sự Game4V cũng hy vọng rằng đây chỉ là một sự cố nhỏ trong việc phát triển các bản cập nhật của Bethesda mà thôi và họ sẽ có những biện pháp mới nhất để hỗ trợ cho game thủ ở hai tựa game Skyrim và Starfield.

Bạn thấy bài viết Bethesda đang cố gắng đẩy các modder từ Skyrim sang Starfield? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bethesda đang cố gắng đẩy các modder từ Skyrim sang Starfield? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Bethesda đang cố gắng đẩy các modder từ Skyrim sang Starfield? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (26/08/2023)

Viết một bình luận