Fan game Console nhận xét gì về bản Re4 Remake trên iPhone 15?

Bạn đang xem: Fan game Console nhận xét gì về bản Re4 Remake trên iPhone 15? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Từ lúc được công bố tới nay việc mẫu iPhone thế hệ 15 của nhà táo có thể chiến tốt tựa game Re4 Remake đã khiến cho cộng đồng game thủ phải bất ngờ vì bước tiến về công nghệ của hãng táo, thế nhưng khi game ra mắt thì nhiều game thủ trải nghiệm game đã không dấu khỏi nỗi thất vọng.

Re4 Remake Iphone 15

Re4 Remake trên Iphone 15 không được cộng đồng game thủ đánh giá cao

Theo đó một số game thủ sở hữu Iphone 15 đã lập tức mua game về trải nghiệm thì ngay lập tức họ đã có những review về tựa game này. Đầu tiên đập vào mắt họ đó là bản game này có đồ họa khá tệ, họ còn so sánh bản game này với các bản game PC Port lên Switch vì độ phân giải siêu thấp không thể nâng lên được làm lộ rõ răng cưa trong từng khung hình. Thậm chí một game thủ còn bình luận rằng game có chất lượng đồ họa ngang ngửa GTA 3 khi chơi trên máy ROG Ally để biểu thị thái độ thất vọng của mình. Thế nhưng bạn ấy cũng không quên nhấn mạnh các khía cạnh game làm tốt đó tính năng HDR thực hiện chỉnh chu giúp tăng độ tương phản cho game kết hợp với màn hình của Iphone 15 phần nào khiến cho trở nên đỡ hơn. Bên cạnh đó game hoạt động khá ổn định ở 40 – 45 FPS đặc biệt là không gây nóng máy và trong suốt thời gian chơi game không bị crash hay xuất hiện lỗi khó chịu nào nhưng nếu so sánh việc mua một con iphone 15 cùng với một chiếc tay cầm để chiến tựa game Re4 Remake với việc mua một thiết bị chơi game khác, thì có lẽ nhiều game thủ sẽ chọn việc mua các cỗ máy như Rog Ally, Legion Go hay thậm chí là Steam Deck để vừa chiến game tốt vừa tiết kiệm chi phí.

Re4 Remake Iphone 15

Khuyết điểm lớn nhất của Re4 Remake trên Iphone 15 là đồ họa

Thật sự thì tại vì Game4V chưa có điều kiện sở hữu iPhone 15 để có thể đưa ra những nhận xét từ cá nhân mình. Nhưng Game4V thấy có vẻ quá nhiều người đã quá mong đợi vào khả năng của iPhone 15 đặc biệt là sau khi thấy máy có màn trình diễn khá ấn tượng với Resident Evil Village, mà chúng ta quên mất dù sao thì các mẫu điện thoại của táo chưa bao giờ là một mẫu máy chuyên về game. Thậm chí khi các con chip xử lý mới của iPhone cũng được so sánh hiệu năng tương đương với các dòng chip M của Macbook thì thật sự việc này cũng không chứng tỏ được nhiều về khả năng chơi game của máy (ý kiến cá nhân của Game4V), đúng rằng dòng M có khả năng xử lý các tác vụ đồ họa rất tốt nhưng tôi đã từng thử chiến game trên cỗ máy Macbook M2 thì cuối cùng cũng vòng qua chọn các dòng lap gaming như Alienware vì không thể chiến game mượt được. Thế nên trước mắt khi chơi game trên iPhone thì có lẽ chúng ta chỉ nên tập trung vào việc giải trí hoặc trải nghiệm gameplay là chính còn về độ họa thì chắc sẽ giống như lời bình luận của các game thủ trên mạng xã hội: “đợi tới iPhone 20 đi rồi mới chơi.”

Bạn thấy bài viết Fan game Console nhận xét gì về bản Re4 Remake trên iPhone 15? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Fan game Console nhận xét gì về bản Re4 Remake trên iPhone 15? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Fan game Console nhận xét gì về bản Re4 Remake trên iPhone 15? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  VNG trả 2.200 tỷ tiền bản quyền cho Tencent trong hơn 3 năm qua

Viết một bình luận