Code Honkai Star Rail mới nhất 2023, Cách nhập HSR Codes

Bạn đang xem: Code Honkai Star Rail mới nhất 2023, Cách nhập HSR Codes tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Honkai: Star Rail là tựa game nhập vai chiến thuật 3D do hãng miHoYo đồng phát triển và phát hành. Đây là phần thứ tư trong dòng game Honkai, mang đến các nhân vật hoàn toàn mới cùng với phiên bản thay thế của những nhân vật hiện có từ Honkai Impact 3rd. Giống như các tựa game khác, nhà phát hành thường cung cấp các Giftcode hấp dẫn dành cho game thủ. Dưới đây, Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn gửi bạn danh sách Code Honkai Star Rail mới nhất 2023 và hướng dẫn cách nhập giftcode để nhận phần thưởng hấp dẫn.

Code HSR - Honkai Star Rail mới nhất

Code Honkai Star Rail mới nhất 2023

Nhiều Code Honkai Star Rail mới nhất 2023 dưới đây có được trong những buổi livestream bên cạnh những code được nhà phát triển tung ra trên các fanpage hoặc các event.

CodePhần thưởngTình trạng
JB9BE7K5RQY3Quà ngẫu nhiênCòn sử dụng được
HT8BX7JL89Z7Quà ngẫu nhiênCòn sử dụng được
KBQBEP3L8823Quà ngẫu nhiênCòn sử dụng được
6B9BFPK58Q3TQuà ngẫu nhiênCòn sử dụng được
STPN3TUUTQ8KQuà ngẫu nhiênCòn sử dụng được
PT8TF72MQ93XQuà ngẫu nhiênCòn sử dụng được

Code HSR 1.4

 • TAP8H27JBRGP
 • JSPRZ272S9JB
 • MT79YKNKARJX
 • STPN3TUUTQ8K—50 Steller Jade and 100,00 Credits
 • MB6N2TVCSQ9F – 50 Stellar Jade 10,000 Credits
 • LANPVGET8HFT – 100 Stellar Jade, 50,000 credits
 • BA7NCHFA9HWX – 100 Stellar Jade, five Traveler’s Guide
 • ASN6CHXBRHW3 – 100 Stellar Jade, four Refined Aether
 • BTN5EL69P6K3 – Stellar Jade 50x, 10,000 Credits
 • STARRAILGIFT – Stellar Jade 50x, 10,000 Credits, 2x Traveler’s Guide, 5x Bottled Soda

Code Honkai: Star Rail 1.3

Những Code Honkai: Star Rail mới nhất sau đây mà Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn giới thiệu sẽ chỉ khả dụng cho trong ngắn hạn. Vì thế, khi nhận được chúng thì những game thủ hãy nhập vào ngay để không bị hết hạn và không nhận được quà. Cùng khám phá ngay:

Tình trạngMã codeQuà tặng
Mới7B6B7GBZTVTB100 Ngọc Ánh Sao và 50000 Điểm Tín Dụng
MớiMSPT7HAZTCTX100 Ngọc Ánh Sao và 5 Traveler’s Guide
Mới5TPBPGAGBDAK100 Ngọc Ánh Sao và 4 Refined Aether
Còn dùng được2SP2XE4YBJBB50 Ngọc Ánh Sao và 10000 Điểm Tín Dụng
Còn dùng đượcBSN2EWMHA4RP50 Ngọc Ánh Sao và 10000 Điểm Tín Dụng
Còn dùng đượcSTARRAILGIFT50 Ngọc Ánh Sao, 2 Hướng Dẫn Dạo Chơi, 5 Nước Vui Vẻ Đóng Hộp, 10000 Điểm Tín Dụng

Code Honkai Star Rail 1.2

Trong buổi livestream này, miHoYo đã tung ra 3 mã quà tặng chứa 100 Ngọc Ánh Sao mỗi mã. Sau đây là danh sách các giftcode đó.

 • 7B6B7GBZTVTB
 • MSPT7HAZTCTX
 • 5TPBPGAGBDAK

Chú ý là bạn hãy đổi chúng thành Ngọc Ánh Sao ngay bởi các giftcode của miHoYo có thời gian tồn tại rất ngắn.

Code Honkai Star Rail 1.1

Thông tin mới nhất đến từ nhà game miHoYo đã tung ra 4 mã code Honkai Star Rail mới nhất phiên bản 1.1 chứa vật phẩm Ngọc Ánh Sao. Hãy nhanh tay thực hiện nhập giftcode này ngay vì code các mã có thời gian rất ngắn và sẽ hết hạn ngày 27/5/2023.

 • ZTPTNMTX8LUF
 • 8A6T6LBFQ4D3
 • DB7A64BW8LC7
 • CS75WMP976AK

Code Honkai: Star Rail cũ hết hạn

Hiện tại, Code HSR (Honkai Star Rail) đã đưa ra thủ lần lượt bên dưới và chúng đã hết hạn rồi các bạn nhé.

 • HSRGRANDOPEN1
 • HSRGRANDOPEN2
 • HSRGRANDOPEN3
 • STARRAILGIFT
 • HSRVER10XEDLFE
 • HSRVER10JYTGHC
 • ZTPTNMTX8LUF
 • 8A6T6LBFQ4D3
 • DB7A64BW8LC7
 • CS75WMP976AK

Cách nhập Code Honkai: Star Rail trên trang web của nhà phát hành

Sau đây chính là cách nhập code game Honkai: Star Rail lên website của game. Mọi người hãy cùng tham khảo và thực hiện theo:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở lên đường liên kết: https://hsr.hoyoverse.com/gift > Chọn vào phần Đăng nhập.

Cách nhập Code Honkai: Star Rail trên trang web của nhà phát hành

Bước 2: Sau đó, chúng ta đăng nhập vào tài khoản game của Hoyoverse.

Cách nhập Code Honkai: Star Rail trên trang web của nhà phát hành

Bước 3: Kế tiếp, hãy lựa chọn server bạn chơi và tên nhân vật > Sao chép những mã code mình đã để bên trên > Dán vào mục Mã đổi là xong. Sau cùng, các bạn hãy truy cập vào game rồi check hòm thư xem đã nhận được phần quà từ code chưa.

Cách nhập Code Honkai: Star Rail trên trang web của nhà phát hành

Cách nhập Code Honkai: Star Rail trong game

Ngoài cách bên trên, mọi người cũng có thể nhập code Honkai: Star Rail trực tiếp trên giao diện game. Chi tiết cách làm là như sau:

Bước 1: Khởi chạy game Honkai: Star Rail lên > Đăng nhập tài khoản game của bạn > Chọn phần Menu > Nhấn tiếp vào nút hình dấu 3 chấm nằm bên phải của ảnh đại diện nhân vật.

Cách nhập code game Honkai: Star Rail trong game

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn vào mục Mã đổi/Redemption Code.

Cách nhập code game Honkai: Star Rail trong game

Bước 3: Chúng ta sao chép mã rồi điền vào ô trống > Chọn vào Xác nhận/Confirm khi chắc chắn là mã code này chính xác.

Cách nhập code game Honkai: Star Rail trong game

Bước 4: Cuối cùng, các gamer hãy vào hòm thư của mình rồi check xem quà đã về chưa là xong.

Cách nhập code game Honkai: Star Rail trong game

Honkai: Star Rail 1.2 ra mắt

HoYoverse sắp update phiên bản Honkai: Star Rail 1.2, hứa hẹn sẽ có nhiều nội dung mới, từ hệ thống nhiệm vụ, sự kiện, nhân vật cho đến các khu vực mới để người chơi khám phá.

Nhân vật mới Honkai: Star Rail

Phiên bản 1.2 sẽ chào đón sự xuất hiện của 2 nhân vật đang cực kỳ được người chơi mong đợi là Kafka và Blade. Điểm chung của 2 cái tên này là họ đều là nhân vật 5 sao và cũng là thành viên thuộc biệt đội Stellaron Hunters. Nhân vật 4 sao Luka sẽ xuất hiện cùng với banner của Kafka, hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới trong meta của trò chơi với đội hình sử dụng DoT (sát thương theo thời gian).

Khu vực mới

Vào khoảng đầu tháng 6, một số thông tin rò rỉ về các khu vực mới đã tạo nên sự phấn khích vô cùng lớn dành cho người hâm mộ của Honkai: Star Rail trong phiên bản 1.2. Một số suy đoán cho rằng, khu vực mới sẽ mở ra cho người những nhiệm vụ mới để khám phá cùng với đó là những phần thưởng và rương kho báu.

Theo như những thông tin từ phía nhà phát triển, thì sẽ có 2 khu vực mới được mở ra với tên gọi là Sở Đan Đỉnh và Luân Yên Cảnh. Giờ thì chúng ta đã biết đây là một bản đồ khá rộng lớn với nhiều ngóc ngách, và khả năng cao con boss mới cũng sẽ được giới thiệu ở một trong 2 khu vực này.

Di Vật mới

2 bộ Di Vật mới ở Vũ Trụ Mô Phỏng 7 có tên gọi và chỉ số như sau.

– Đấu Trường Đa Hành Tinh (2 món): Tăng 8% tỉ lệ bạo kích của người trang bị. Khi tỉ lệ bạo kích của người đó từ 80% trở lên, sẽ tăng 20% sát thương gây ra khi sử dụng tấn công thường hoặc Chiến Kỹ.
– Bộ Khung Bị Gãy (2 món): Tăng 10% kháng hiệu ứng của người trang bị. Khi chỉ số kháng hiệu ứng của người trang bị trên 50%, tấn công của phe ta sẽ tăng lên 8%.

Các sự kiện diễn ra

Phần thưởng đăng nhập
Cũng giống như các phiên bản khác, Honkai: Star Rail 1.2 sẽ mang đến cho game thủ những phần thưởng đăng nhập hấp dẫn kéo dài trong vòng 7 ngày. Tổng cộng người chơi sẽ nhận được 10 Vé Tinh Cầu Đặc Biệt, chỉ cần đăng nhập là nhận được, không phải làm bất kỳ nhiệm vụ đặc biệt nào.

Tales of the Fantastic

Đây gần như là một sự kiện tặng miễn phí Ngọc Ánh Sao và nguyên liệu nâng cấp nhân vật cho người chơi, khi bạn chỉ cần thực hiện một vài nhiệm vụ đơn giản thông qua các nhân vật chơi thử nghiệm.

Underground Treasure Hunt

Ở sự kiện này, người chơi sẽ tham gia vào nhiệm vụ khai phá khu mỏ khổng lồ ở Belobog thông qua việc sử dụng thanh thể lực riêng của Underground Treasure Hunt, người chơi sẽ vừa khai phá các cổ vật vừa phải chiến đấu với các quái vật cản đường. Bên cạnh các phần thưởng là Ngọc Ánh Sao và nguyên liệu nâng cấp, người chơi còn có thể nhận được một khung chat đặc biệt chỉ có trong sự kiện.

Where Are You, Mystery Trotter ?

Đây là một sự kiện khá thú vị được lấy cảm hứng từ Harry Potter, khi người chơi phải truy tìm các sinh vật huyền bí và tiêu diệt chúng để nhận phần thưởng là Ngọc Ánh Sao.

Cách chơi Honkai: Star Rail cho người mới

Khi tham chiến trong Honkai: Star Rail, các gamer có nhiệm vụ là tham gia cuộc thám hiểm trên con tàu vũ trụ. Bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những thế lực Honkai cũng như tấn công các kẻ địch, khám phá thiên hà và các hành tinh, hoàn tất nhiệm vụ, sự kiện, nâng cấp, tùy chỉnh đội tàu,… Những thao tác cơ bản cho newbie là chi tiết bên dưới:

Bước 1: Bạn chọn phím Đánh đơn hay bấm vào mục tiêu mình chọn để bắt đầu ra đòn. Ngoài ra, người chơi có thể trượt màn hình để thay đổi sang mục tiêu khác.

Bước 2: Vuốt nút điều khiển nằm phía bên trái để di chuyển nhân vật tại khắp nơi.

Bước 3: Chúng ta có thể nhấn nút chạy nhanh để tăng tốc trong quá trình di chuyển khi cần.

Bước 4: Người chơi nhìn vào bản đồ nằm phía góc trên bên trái để tới các vị trí có dấu sao vàng > Bấm mục Bảng điều khiển để có thể mở ra không gian mới.

Bước 5: Khi đối thủ nằm bên trong phạm vi tấn công của bạn, chúng ta có thể bấm chọn vào chúng để dùng chiêu thúc hạ gục chúng.

Trên đây là danh sách Code Honkai Star Rail mới nhất 2023 và cách nhập Honkai Star Rail Codes để nhận các phần quà giá trị. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng mình trong bài viết này để sở hữu bộ quà tặng mới tiếp theo nhé.

Bạn thấy bài viết Code Honkai Star Rail mới nhất 2023, Cách nhập HSR Codes có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Code Honkai Star Rail mới nhất 2023, Cách nhập HSR Codes bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Honkai Star Rail mới nhất 2023, Cách nhập HSR Codes của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Code Honkai Star Rail mới nhất 2023, Cách nhập HSR Codes
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm ruốc mỡ ngon thơm lạ miệng đưa cơm cả nhà

Viết một bình luận