Fan Dota 2 chê LMHT nhàm chán vì vẫn có 77 tướng chưa được sử dụng ở CKTG 2023

Bạn đang xem: Fan Dota 2 chê LMHT nhàm chán vì vẫn có 77 tướng chưa được sử dụng ở CKTG 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dựa trên số tướng được sử dụng ở giải vô địch thế giới, các game thủ Dota 2 cho rằng LMHT là một tựa game nhàm chán và CKTG 2023 có meta quá tệ.

Cách đây gần 3 tuần, giải vô địch thế giới của Dota 2 – The International 2023 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Team Spirit. Vậy nên trong giai đoạn này, Chung Kết Thế Giới 2023 của LMHT đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi không có bất kỳ đối thủ nào trong làng Esports moba “cạnh tranh view”.

Nhưng mới đây, một game thủ đã chê bai LMHT cũng như CKTG 2023 trên diễn đàn Dota 2 và đã nhận được rất nhiều ý kiến tán thành.

Bài viết mỉa mai LMHT trên diễn đàn Dota 2.

Bài viết mỉa mai LMHT trên diễn đàn Dota 2.

Cụ thể hơn, game thủ này đã đăng tải một hình ảnh với dòng chữ “77 vị tướng chưa được sử dụng”, đây cũng là những tướng chưa được bất kỳ tuyển thủ nào đem ra ở kỳ CKTG 2023. Kèm theo đó là dòng chú thích: “Nếu bạn nghĩ meta (Dota 2) là nhàm chán, ít nhất nó không phải LMHT.”

CKTG 2023 đã được đem ra so sánh với The International 2023.

CKTG 2023 đã được đem ra so sánh với The International 2023.

Trên thực tế, Dota 2 có tổng cộng 124 vị tướng, và giải vô địch thế giới gần nhất – The International 2023 chỉ có 11 vị tướng chưa được chọn, con số này tương đương với khoảng 9% số tướng trong tựa game nhà Valve.

Chỉ có 11 vị tướng không được các tuyển thủ Dota 2 đem ra sử dụng ở giải vô địch thế giới The International 2023.

Chỉ có 11 vị tướng không được các tuyển thủ Dota 2 đem ra sử dụng ở giải vô địch thế giới The International 2023.

Mặt khác, LMHT có 165 vị tướng, nhưng tính đến hết Bán Kết của CKTG 2023 thì vẫn còn đến 77 vị tướng chưa được đem ra sử dụng, con số này tương đương với khoảng 46% số tướng trong tựa game moba của Riot Games.

Ngay bên dưới bài đăng, đã có khá nhiều bình luận mỉa mai LMHT cũng như Riot Games.

“Phải bình luận cảm ơn IceFrog (người thiết kế bản đồ và cập nhật Dota từ thời Warcraft III đến Dota 2).

Để tiện so sánh, TI12 (2023) chỉ có 9% số tướng chưa được chọn, còn CKTG 2023 có đến 46% tướng chưa được chọn.

Wow, nhìn họ chia chung kết tổng ra làm tuần thi đấu riêng kìa. Tôi cứ tưởng Dota 2 xếp lịch đã là tệ lắm rồi.

Vấn đề của LMHT là “tại sao tôi phải chọn các tướng cũ trong khi những tướng mới có thể làm tương tự nhưng tốt hơn?”Với cả Riot Games cũng cho “bay màu” mấy tướng họ không muốn thấy trong thi đấu chuyên nghiệp.

Làm phân tích viên LMHT đúng là dễ nhất quả đất.

Nhưng lại rất khó cho các bình luận viên, cứ thử tưởng tượng phải kéo bầu không khí lên trong mấy trận đấu với bể tướng cực hẹp và kết quả được định sẵn sau 10 phút thi đấu mà xem…”

Một số bình luận từ cộng đồng Dota 2 phương Tây.

Một số bình luận từ cộng đồng Dota 2 phương Tây.

Xem thêm: LMHT: ‘Nóc nhà’ của Bang bức xúc vì tuyển thủ này không được cân nhắc vào ‘GOAT team’ bởi Riot Games

Bạn thấy bài viết Fan Dota 2 chê LMHT nhàm chán vì vẫn có 77 tướng chưa được sử dụng ở CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Fan Dota 2 chê LMHT nhàm chán vì vẫn có 77 tướng chưa được sử dụng ở CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Fan Dota 2 chê LMHT nhàm chán vì vẫn có 77 tướng chưa được sử dụng ở CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Netflix có cách nhá hàng vô cùng thú vị cho Alice in Borderland ss3

Viết một bình luận