Dragon’s Dogma 2 rò rỉ ngày phát hành

Bạn đang xem: Dragon’s Dogma 2 rò rỉ ngày phát hành tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngày phát hành của game nhập vai hành động thế giới mở Dragon’s Dogma 2 bị rò rỉ trước buổi giới thiệu chính thức của trò chơi.

Dragon's Dogma 2

Dòng game Dragon’s Dogma nổi tiếng với lối chơi chiến đấu hấp dẫn và một thế giới đậm chất fantasy cực chi tiết.

Dragon’s Dogma là một tựa game ban đầu ra mắt vào năm 2012, với lối chơi chiến đấu hấp dẫn và một thế giới đậm chất fantasy cực chi tiết đã làm nó đủ nổi tiếng để khởi động một loạt game mới cho Capcom. Các tựa game trong tương lai Dragon’s Dogma bao gồm một game MMORPG và một bộ anim Netflix, nhưng Capcom đã mất khá nhiều thời gian để phát triển phần tiếp theo thật sự mà game thủ mong chờ.

Người hâm mộ dòng game đã ngóng trông Dragon’s Dogma 2 hơn một thập kỷ và sự chờ đợi này cuối cùng đã sắp kết thúc. Capcom có vẻ như đang xem xét ấn dịnh ngày phát hành đầu năm 2024 cho game nhập vai hành động thế giới mở này và giờ đây những tin đồn đó đã trở nên đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Bảng xếp hạng PEGI đã rò rỉ ngày phát hành Dragon’s Dogma 2 tiềm năng là ngày 22 tháng 3 năm 2024 cho PC, PS5 và Xbox Series X. Mặc dù thông tin  này còn lâu mới có xác nhận chính thức từ Capcom, nhưng PEGI là một nguồn đáng tin cậy và ngày phát hành bị rò rỉ sẽ phù hợp với những tin đồn trước đó về việc trò chơi sẽ ra mắt vào đầu năm 2024. Ngày phát hành rò rỉ này trùng với thông báo về buổi giới thiệu Dragon’s Dogma 2 đặc biệt, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 28 tháng 11 sắp tới đây. Ngày phát hành của trò chơi khả năng rất cao là sẽ được công bố ngay sau đó, lúc đó người hâm mộ sẽ biết chắc chắn liệu Dragon’s Dogma 2 có thực sự ra mắt vào ngày 22 tháng 3 hay không.

Ngoài lối chơi chiến đấu chi tiết và một thế giới đậm chất fantasy đầy chân thực, hệ thống Pawn cho phép game thủ có một người bạn đồng hành riêng được tùy chỉnh diện mạo cũng là điểm thu hút lớn.

Tuy nói là vậy nhưng không có gì đảm bảo rằng ngày phát hành Dragon’s Dogma 2 sẽ được công bố tại buổi giới thiệu ngày 28 tháng 11. Tất cả những gì chúng ta được biết chắc chắn về đợt giới thiệu này là nó sẽ dài khoảng 15 phút và sẽ có sự tham gia của đạo diễn Dragon’s Dogma 2 Hideaki Itsuno và nhà sản xuất Yoshiaki Hirabayashi. Buổi giới thiệu hứa hẹn sẽ tiết lộ “tin tức mới nhất” về Dragon’s Dogma 2, nhưng điều đó chưa chắc đã là công bố ngày phát hành.

Ít nhất các game thủ có thể mong đợi lối chơi Dragon’s Dogma 2 mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện này. Capcom đã phát hành một số video chi tiết về lối chơi của Dragon Dogma 2, xác nhận rằng trò chơi sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ phiên bản game đầu tiên. Dragon’s Dogma 2 vẫn giữ lại nhiều tính năng đã giúp định hình người tiền nhiệm của nó, chẳng hạn như hệ thống đông đội tùy chỉnh riêng được gọi là Pawn cải tiến, nhưng nó cũng đang tìm cách phát triển mọi thứ theo một số cách vĩ đại hơn.

Dragon’s Dogma 2 có một số mục tiêu đầy tham vọng và chỉ có thời gian mới biết được liệu nó có thể đạt được chúng hay không. Hy vọng ngày phát hành 22 tháng 3 bị rò rỉ là chính xác để chúng ta không phải đợi quá lâu để được thưởng thức tựa game này.

Xem thêm: CD Projekt RED hé lộ những thách thức khi sử dụng UE5 cho Cyberpunk 2077 phần tiếp theo

Bạn thấy bài viết Dragon’s Dogma 2 rò rỉ ngày phát hành có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dragon’s Dogma 2 rò rỉ ngày phát hành bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Dragon’s Dogma 2 rò rỉ ngày phát hành của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cuối năm là thời điểm, thời cơ để NPH game bứt phá doanh thu

Viết một bình luận