LMHT: CKTG 2024 sẽ được Riot Games tổ chức tại Pháp?

Bạn đang xem: LMHT: CKTG 2024 sẽ được Riot Games tổ chức tại Pháp? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo người đứng đầu mảng Esports của Riot Games chia sẻ, cộng đồng LMHT Pháp là một trong những nhóm khán giả nhiệt tình nhất thế giới.

Với đông đảo fan LMHT mà nói, việc được gặp gỡ và giao lưu cùng những ngôi sao hàng đầu làng Esports thế giới là một điều vô cùng ý nghĩa. Vậy nên có rất nhiều fan LMHT hi vọng Riot Games sẽ tổ chức MSI hoặc CKTG ở khu vực của mình để có dịp gặp gỡ những tuyển thủ quốc tế.

Và trong buổi phỏng vấn gần nhất, người đứng đầu mảng Esports của Riot Games – Naz Aletaha đã úp mở về kế hoạch lớn dành cho cộng đồng LMHT ở Pháp:

YouTube video

“Tôi đã đến xem chung kết LEC và chung kết European Masters được tổ chức tại Montpellier, Pháp. Tôi nghĩ khán giả LMHT Pháp là một trong những nhóm khán giả nhiệt tình nhất trên thế giới.

Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn các tuyển thủ Pháp, thứ hai, tôi hi vọng Pháp có thể tham gia nhiều hơn vào các hoạt động liên quan đến LMHT. Tôi không thể nói quá nhiều ở đây, nhưng chúng tôi sẽ sớm mang đến một số tin tức thú vị cho các tuyển thủ Pháp.”

Bà Naz Aletaha đánh giá rất cao sự nhiệt tình của các khán giả LMHT tại Pháp.

Bà Naz Aletaha đánh giá rất cao sự nhiệt tình của các khán giả LMHT tại Pháp.

Cách đây vài ngày, nguồn tin của một trong những “leaker uy tín” trong làng Esports phương Tây – LEC Wooloo cũng cho biết Vòng Bán Kết của CKTG 2024 sẽ được tổ chức ở Paris, Pháp.

Bởi vậy, cộng đồng LMHT phương Tây càng tin tưởng hơn việc Riot Games sẽ tổ chức CKTG 2024 tại Pháp. Tuy nhiên, thông tin về Vòng Khởi Động và những giai đoạn còn lại của CKTG 2024 vẫn chưa được tiết lộ.

FPX đã lên ngôi vô địch trong kỳ CKTG gần nhất ở Pháp.

FPX đã lên ngôi vô địch trong kỳ CKTG gần nhất ở Pháp.

Nhìn lại quá khứ, Riot Games cũng từng tổ chức trận chung kết CKTG 2019 ở nhà thi đấu AccorHotels Arena tại Paris, Pháp. Khi ấy, sự kiện đã được tổ chức khá thành công và chức vô địch thế giới đã thuộc về FunPlus Phoenix.

Xem thêm: LMHT: ‘Nóc nhà’ của Bang bức xúc vì tuyển thủ này không được cân nhắc vào ‘GOAT team’ bởi Riot Games

Bạn thấy bài viết LMHT: CKTG 2024 sẽ được Riot Games tổ chức tại Pháp? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: CKTG 2024 sẽ được Riot Games tổ chức tại Pháp? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: CKTG 2024 sẽ được Riot Games tổ chức tại Pháp? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Nintendo 3DS và Wii U chính thức xác nhận dừng hỗ trợ eShop

Viết một bình luận